Cách hiển thị slide trong powerpoint

-
PowerPoint cho worldlinks.edu.vn 365 PowerPoint mang lại worldlinks.edu.vn 365 dành mang đến máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint for Mac 2011 xem thêm...Ít hơn

Trên PC cùng trên macOS, độ rộng của chống hình thu bé dại trang chiếu vào PowerPoint được điều chỉnh. Dù bạn đang chỉnh sửa những trang chiếu trong chống trang chiếu, hãy thao tác làm việc với hình thu nhỏ trang chiếu hoặc tạo thành đại cương cứng cho bản trình bày của bạn, bạn có thể dễ dàng tăng buổi tối đa dung lượng làm việc của mình. Chúng ta cũng có thể hiện hoặc ẩn hoặc thu nhỏ nhắn hoặc mở rộng, phòng chứa các dạng coi hình thu nhỏ tuổi của trang chiếu. 

Trong PowerPoint mang đến web, hình thu nhỏ tuổi trang chiếu luôn sẵn dùng trong chống độ rộng cố định và thắt chặt ở bên trái cửa sổ trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách hiển thị slide trong powerpoint


Các phiên phiên bản Windows mới hơnOffice 2010macOS

Hiển thị hoặc tăng kích cỡ của hình thu nhỏ trang chiếu

Khi hình thu nhỏ trang chiếu ở bên trái bị ẩn hoặc tại phần thu hẹp, hãy làm cho như sau để hiển thị hoặc mở rộng chúng:

Trên tab Xem, trong nhóm Dạng coi Bản trình bày, bấm chuột Thông thường.

Trỏ cho thanh splitter giữa ngăn trang chiếu cùng hình thu nhỏ, rồi kéo thanh splitter sang bên phải.

Nếu hình thu bé dại bị ẩn, các bạn sẽ thấy một thực đơn hình thu nhỏ đã thu gọn; click chuột nó nhằm hiển thị hình thu nhỏ dại trang chiếu.

*

Ẩn hoặc giảm kích thước của hình thu nhỏ trang chiếu

Để tăng buổi tối đa dung lượng soạn thảo của công ty trong chống trang chiếu, chúng ta có thể ẩn hoặc thu bé dại hình thu nhỏ tuổi trang chiếu ở bên trái.

Trên tab Xem, trong team Dạng xem Bản trình bày, bấm chuột Thông thường.

Kéo thanh splitter quý phái trái cho đến khi những hình thu bé dại trang chiếu tất cả kích cỡ bạn muốn hoặc cho đến khi hoàn toàn bị ẩn.


Hiển thị hoặc mở rộng tab viền bên ngoài hoặc trang chiếu

Khi phòng chứa những tab viền bên ngoài và trang chiếu bị ẩn hoặc ở đoạn thu hẹp, hãy có tác dụng như sau nhằm hiển thị hoặc không ngừng mở rộng nó:

Trên tab Xem, trong đội Dạng coi Bản trình bày, nhấn vào Thông thường.

Ở dạng coi thông thường, hãy trỏ mang lại thanh splitter giữa ngăn trang chiếu và chống chứa các tab viền ngoài và trang chiếu, rồi kéo thanh splitter sang mặt phải.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Đầu Số Của Mạng Vinaphone Hiện Nay, Tổng Hợp Các Đầu Số Vinaphone Mới Nhất 2021

*


Lưu ý: Nếu phòng chứa những tab đại cương cứng và trang chiếu bị ẩn, cạnh của thanh splitter đang hiển thị ở bên trái hành lang cửa số chương trình và chúng ta có thể kéo nó như được bộc lộ trong cách 2.


Ẩn hoặc thu thanh mảnh tab viền phía ngoài hoặc trang chiếu

Để tăng tối đa dung lượng soạn thảo của công ty trong phòng trang chiếu, bạn cũng có thể ẩn hoặc thu nhỏ nhắn ngăn chứa những tab viền bên ngoài và trang chiếu.

Khi phòng chứa những tab viền cùng trang chiếu được hiển thị hoặc đang ck lên nhau chống trang chiếu vào một trong những mức độ lớn, hãy thực hiện các thao tác sau để ẩn hoặc thu thon thả nó:

Trên tab Xem, trong đội Dạng coi Bản trình bày, click chuột Thông thường.

Ở dạng coi thông thường, hãy click chuột dấu x ở góc cạnh trên bên đề xuất của ngăn để ẩn hoặc trỏ đến thanh splitter giữa phòng trang chiếu và ngăn chứa những tab viền ngoài và trang chiếu, rồi kéo thanh splitter sang mặt trái.

*


Hiển thị hoặc tăng kích cỡ của hình thu nhỏ tuổi trang chiếu

Khi hình thu nhỏ tuổi trang chiếu ở phía bên trái bị ẩn hoặc ở chỗ thu hẹp, hãy làm như sau nhằm hiển thị hoặc không ngừng mở rộng chúng:

Trên tab Xem, trong team Dạng xem Bản trình bày, nhấp chuột Thông thường.

Trỏ đến thanh splitter giữa chống trang chiếu với hình thu nhỏ, rồi kéo thanh splitter sang mặt phải.

Ẩn hoặc giảm kích cỡ của hình thu nhỏ trang chiếu

Để tăng buổi tối đa dung tích soạn thảo của chúng ta trong chống trang chiếu, bạn cũng có thể ẩn hoặc thu nhỏ dại hình thu nhỏ dại trang chiếu ở bên trái.

Trên tab Xem, trong team Dạng coi Bản trình bày, nhấp chuột Thông thường.

Kéo thanh splitter lịch sự trái cho tới khi các hình thu nhỏ dại trang chiếu gồm kích cỡ bạn muốn hoặc cho đến khi trọn vẹn bị ẩn.


*
*
*

Bạn buộc phải thêm trợ giúp?


Phát triển các năng lực của bạn
Khám phá câu chữ đào tạo
Sở hữu tính năng được cải thiện đầu tiên
Tham gia worldlinks.edu.vn sử dụng nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
worldlinks.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © worldlinks.edu.vn 2021