Cách hủy lời mời kết bạn

-

Bạn đang khám phá cách bỏ lời mời kết các bạn đã gửi trên Facebook ra làm sao cho đúng, đơn giản dễ dàng và mau lẹ nhất. Hãy đừng quăng quật qua nội dung bài viết dưới đây để tìm kiếm được cho mình câu vấn đáp nhé. 

Hiện Facebook vẫn là mạng thôn hội được không ít người dùng nhất trên cầm cố giới. Dù cho chính mình mới áp dụng hay đang tham gia được mộ thời hạn dài thì chắc hẳn rằng sẽ dìm được mọi yêu ước kết các bạn từ những thông tin tài khoản khác.Bạn đã xem: giải pháp hủy tất cả lời mời kết chúng ta đã giữ hộ trên facebook

Hiện nay, Facebook đến phép chúng ta cũng có thể có cho tới 5000 đồng đội nhưng lại ko thể gồm hơn 1000 cần phải có kết bạn. Câu hỏi có không ít lời kết các bạn không được cách xử trí sẽ khiến cho tài khoản của người sử dụng không thể đón nhận thêm rất nhiều yêu mong mới. Chính vì thế tất cả thể bạn sẽ bỏ lỡ đi những người dân bạn mà mình thực sự mong mỏi làm quen.

Bạn đang xem: Cách hủy lời mời kết bạn

Vậy nên làm cầm nào lúc có không ít lời mời kết bạn như thế. Khước từ hay xóa, diệt mời kết bạn như thế nào? Hãy cùng theo dõi.

Mục lụcTổng phù hợp 4 cách hủy lời mời kết bạn đã diệt trên Facebook

Tổng phù hợp 4 cách hủy lời mời kết chúng ta đã hủy trên Facebook

Cách 1: sử dụng qua hình ảnh Web cũ của Facebook

Bước 1: Bạn triển khai truy cập vào facebook > Đăng nhập vào tài khoản > nhận vào hình tượng bạn bè trên thanh công cụ trên đầu

Bước 2: nhấn vào vào phần "Lời mời kết bạn"


*

Bước 3: Click vào “Xem lời mời đã gửi” trong vỏ hộp thoại bên trên cùng. Trên đây đã hiển thị ra tất cả những lời mời kết chúng ta mà chúng ta có. 


*

Bước 4: cạnh bên mỗi yêu mong đang hóng xử lý sẽ sở hữu được một nút như “Đã gởi lời mời kết bạn”. Khi bạn di con chuột qua sẽ hiển thị thông báo tùy chọn "Hủy lời mời". Nhấn vào đó để triển khai hủy lời mời kết bạn trong list đó.


*

Trung bình mỗi lời mời kết các bạn sẽ "tiêu tốn" của công ty 2-3s. Cũng chính vì thế nếu như bạn đã gửi không ít lời mời kết bạn cho tất cả những người khác thì vẫn mất không hề ít thời gian để hủy đi không còn số lời mời kết các bạn này. 

Cách 2: hủy lời mời kết bạn qua bối cảnh web mới của Facebook

Bước 2: tại đoạn phía phía trái của trang, hãy bấm vào nút xem lời mời sẽ gửi

Bước 3: nhấn tiếp vào nút bỏ yêu mong để xóa không còn đi những lời mời kết bạn mà bạn đã gửi trước đó. 

Cách 3: giải pháp hủy lời mời kết các bạn đã gởi trên Facebook bởi điện thoại

Nếu chúng ta là người có trí nhớ xuất sắc đến đâu thì chắc hẳn cũng khó hoàn toàn có thể nhớ được tôi đã gửi lời mời kết chúng ta Facebook cho với gần như ai. Chính vì thế, để thực hiện làm việc hủy lời mời kết chúng ta trên Facebook bằng smartphone sẽ rắc rối hơn trên máy vi tính một chút. 

Bước 1: Vào trang cá thể Facebook của công ty > Dấu 3 chấm > lựa chọn nhật ký kết hoạt động


*

Bước 2: Chọn Bộ lọc > Chọn hạng mục


*

Bước 3: Chọn kết nối của công ty > Lời mời kết các bạn đã gửi 


Cách 4: hủy lời mời kết bạn đã gửi bởi mã code

Đây là giải pháp giúp diệt lời mời kết bạn nhanh chóng, rất có thể thao tác cùng 1 lúc nhằm xóa các lời mời sẽ gửi. Để bảo đảm việc thực hiện thành công chúng ta hãy thực hiện trên 2 hệ điều hành và quản lý Chrome hoặc Firefox

Bước 1: Tại đồ họa Facebook smartphone > Đăng nhập tài khoản. Truy vấn vào con đường dẫn: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Cuộn xuống dưới cuối trang, đến khi hết danh sách đồng đội đã gửi. Tại bước cuối cùng, bạn thực hiện công cụ trên trình duyệt cho nhà phạt triển. Để kích hoạt hãy dìm F12 hoặc Ctrl+Shift+I. Bạn cũng đều có thể nhấp chuột phải vào khoảng trống trên màn hình, sao đó tùy chọn "Kiểm tra" vào Menu hiện tại ra.

Xem thêm: Xem Vtv1 Online Chất Lượng Cao, Xem Tivi, Xem Vtv1 Trực Tuyến Nhanh Nhất

Tiếp đến chắt lọc thẻ Console và dán mã javascript này.

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt");for(var i=0; i
Sau kia hãy thừa nhận Enter
để trình phê duyệt web auto xóa hết các lời mời kết chúng ta mà các bạn đã gửi.

Với cách thức này bạn chỉ việc mất vài giây để hoàn thành. Đây là cách làm thực sự có lợi với những ai đó đã gửi những lời mời kết bạn cho mình bè.

Trên đó là những phương pháp hủy lời mời kết các bạn đã giữ hộ trên Facebook. Bạn có thể lựa chọn một phương pháp mà các bạn cảm thấy thuận tiện để thực hiện. Chúc các bạn thành công!