Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Mọi tín đồ cũng sẽ tìm cách ngăn tin nhắn quảng bá Viettel giống hệt như bạn bởi vì thuê bao ai đang sử dụng thừa nhận được rất nhiều tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Viettel, với bạn không thích điều này tiếp tục xảy ra thêm nữa.

Bạn đang xem: Cách hủy tin nhắn rác của viettel


Mình từng cảm xúc khá “phiền” lúc nào các lời nhắn của Mocha gần như là ngày nào cũng gửi về điện thoại cảm ứng thông minh nên bản thân đã tò mò về các phương pháp chặn tin nhắn quảng bá được nhờ cất hộ về từ Viettel. Rất dễ dàng và đơn giản thôi, hãy tuân theo hướng dẫn bên dưới đây để giúp bạn phủ nhận tin nhắn quảng cáo Viettel, xử lý một giải pháp triệt để vấn đề này.


Tin nhắn lăng xê của Viettel là gì?

Tin nhắn lăng xê Viettel nhằm giúp quý khách của mình update nhanh chóng những chương trình ưu đãi và các dịch vụ, tương tự như tiện ích ở trong nhà mạng. Viettel quảng bá những tin tức này qua lời nhắn cho khách hàng một cách tự động hóa thông qua các tổng đài.Tùy vào nội dung quảng bá dịch vụ, công ty internet sẽ nhắn tin qua những tổng đài khác nhau như:Tùy vào từng nội dung quảng cáo dịch vụ sẽ được gửi qua tổng đài khác nhau như: NAPTHE_VT, VIETTEL_DV, VIETTEL_KM, VIETTEL_QC…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các tác dụng chính của ứng dụng Chống làm cho phiền:

Cho phép chủ thuê bao ngăn cuộc gọi/sms từ những thuê bao khác ngoài danh bạ.Cho phép ngăn cuộc gọi/sms từ các thuê bao người dùng đăng ký.Chủ cồn đặt thời gian, mốc giờ chặn.Chủ đụng đặt mốc giờ chặn.

Hiện tại, vận dụng mới chỉ giành cho các thuê bao của mạng Viettel.

Xem thêm: Taxi Mai Linh Bắc Giang - Số Điện Thoại, Giá Cước Taxi Bắc Giang

Cước đăng ký thương mại & dịch vụ SMS Blocking Viettel:


Cước chi phí qua SMS: 5.000đ/tháng.Cước tầm giá tải vận dụng APP: 12.000đ/tháng.

Kết luận

Thực tế hiện nay nay, tin nhắn rác cùng tin nhắn quảng cáo luôn luôn là đề tài nhức nhối so với người áp dụng điện thoại, không riêng gì mạng Viettel. Với cách chặn tin nhắn lăng xê Viettel và giải pháp chặn tin nhắn rác mà lại worldlinks.edu.vn đã reviews trong bài viết này, hi vọng các chủ thuê bao của Viettel hoàn toàn có thể ăn ngon ngủ yên ổn mà không phải lo tin nhắn xuất xắc cuộc hotline làm phiền nữa.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết nói về cách bắn chi phí giữa những nhà mạng rất có lợi mà tôi đã từng chia sẻ trong nội dung bài viết này.