Cách kết nối bluetooth trên laptop

-

Thường thì ta sẽ sử dụng Bluetooth để kết nối với tai nghe Bluetooth, Loa bluetooth nhiều hơn thế nữa là sử dụng để chia sẻ dữ liệu, bởi Vậy nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta cách nhảy bluetooth trên laptop và hiểu rằng cách khẳng định xem laptop của chúng ta có hỗ trợ Bluetooth tuyệt không,

Bluetooth là một công nghệ không dây có thể chấp nhận được bạn liên kết với các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth bên gần đó ở 1 phạm vi duy nhất định thậm chí là nếu bọn chúng không sinh sống tầm chú ý thẳng. Phần nhiều các dòng laptop thế hệ sau đây đều có cung ứng kết nối Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách kết nối bluetooth trên laptop

Cho Thuê máy tính Tích Hợp công nghệ bluetooth không dây Thế Hệ Mới


Cách nhảy bluetooth trên máy vi tính win 7

Miễn là đồ vật tính của doanh nghiệp có tích hợp bluetooth sẵn, Thì ta có thể mởbluetooth win 7 giúp bạn thuận lợi bật với kết nối.Khi các bạn đã nhảy Bluetooth, bạn cũng có thể kết nối với mạng không dây, ghép nối PC của người sử dụng với những thiết bị ko dây không giống và không dừng lại ở đó nữa.


*

Chọnhộp kiểm Allow công nghệ bluetooth không dây Devices lớn Connect with This Computernày và hộp kiểm Alert Me When a New công nghệ bluetooth không dây Device Wants khổng lồ Connectvới mục Kết nối.


Bây giờ các bạn sẽ thấy hình tượng Bluetooth bên trên thanh tác vụ hoặc vào thư mục biểu tượng ẩn ở bên trái ngày với giờ trên thanh tác vụ của bạn.


Khi bạn bật công nghệ bluetooth lên chúng ta có thể tìm ra với phát hiện các thiết bị có bluetooth đang bật cùng bạn, chúng ta có thể kết nối tai nghe bluetooth với PC hoặc ngẫu nhiên thiết bị cung cấp Bluetooth nào khác, chẳng hạn như bàn phím, chuột hoặc loa.


Thiết bị của bạn phải ở cơ chế ghép nối để kết nối với máy tính của bạn.Chế độ ghép nối có nghĩa là thiết bị của chúng ta cũng có thể được phát hiện bởi những thiết bị công nghệ bluetooth khác nhằm hai thiết bị hoàn toàn có thể kết nối.Tham khảo hướng dẫn ở trong phòng sản xuất để bảo đảm thiết bị có thể được phát hiện trước khi bạn bắt đầu.

Xem thêm:


Máy tính hiện được ghép nối với thiết bị khác.Họ sẽ auto kết nối bất cứ bao giờ hai thiết bị bên trong phạm vi ghép nối, miễn là công nghệ bluetooth không dây được nhảy trên cả hai.


Nếu bạnkhông thể bật Bluetoothtrên máy tính Windows 7 hoặc nếu bạn không thể ghép nối một vật dụng khác với PC qua Bluetooth, thìTroubleshooting Bluetooth hoàn toàn có thể giúp bạn tìm giải pháp.


Update your bluetooth drivers.Trong nhiều trường hợp, làm do đó sẽ xử lý vấn đề.Nếu không, thường xuyên xử lý sự cố.


*

*

Cách tắt bật Bluetooth trên máy tính xách tay Win 10

Sử dụng công việc sau để nhảy hoặc tắt công nghệ bluetooth của bạn:

Nhấp vào
*
Startvà lựa chọn Settings.Nhấp vào Devices.Nhấp vàoBluetooth.Di gửi chuyển Bluetooth togglesang setup mong muốn.Nhấp vàoXở góc trên thuộc bên phải kê lưu các thay đổi và đóng cửa sổ tải đặt.

Nếu mong mỏi tắt Bluetooth bạn cũng làm thao tác làm việc tương tự cơ mà chuyển công nghệ bluetooth không dây thành off nhé.Hy vọng với quá trình đơn giản trên bạn đã sở hữu thể sử dụng kết nối bluetooth trên lắp thêm tính của chính bản thân mình một cách công dụng hơn. Chúc các bạn thành công! ví như laptop của doanh nghiệp bị hư công nghệ bluetooth không dây và bạn phải sử dụng công nghệ bluetooth gấp thì hãy xem thêm dịch vụ đến thuê máy tính xách tay tại worldlinks.edu.vn.