Cách kết nối tai nghe i12

-

Ngày nay vấn đề sở hữu một dòng tai nghe Bluetooth khá đối kháng giản, vì sự ra đời của khá nhiều dòng sản phẩm giá tốt trên thị trường. Trong các đó phải kể tới dòng tai nghe Inpods i12 TWS đã được khách hàng yêu thích. Đặc biệt, tai nghe bluetooth i12 có giá thành khá rẻ tuy vậy lại sở hữu kiến tạo tương tự dòng tai nghe Airpods và có quality khá tốt.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe i12


Tai nghe bluetooth Inpods i12 có tốt không?

Tai nghe bluetooth Inpods i12 là bản sao của Airpods, một thành phầm nhái theo tai nghe nổi tiếng Apple. Tai nghe 12 được thiết kế theo phong cách tinh xảo tới cả khó biệt lập với bản gốc và unique điều khiển cảm biến âm thanh HIFI hơi ổn định, nhưng ngân sách chi tiêu chỉ bằng khoảng 1/20 so với phiên bản gốc Airpods.


*

Thiết kế tai nghe Inpods i12

Tai nghe i12 có kích cỡ thiết kế khá nhỏ dại gọn 2,13 x 1,73 x 0,59 inch và trọng lượng 80g, so với Airpods thì bạn dạng sao này còn có các thông số thiết kế lớn hơn nhưng đã tất cả phần cải thiện đáng nói so với những phiên bạn dạng trước của TWS. Đồng thời, hộp sạc pin đến tai nghe được trang bị tất cả kích thước, ngoại hình và color tương từ bỏ với mẫu Airpods.


Chất lượng âm thanh tai nghe công nghệ bluetooth i12

Tai nghe không dây inpods i12 áp dụng điều khiển cảm biến âm thanh HIFI tạo ra âm trầm, âm sáng, âm bổng to hay cùng rõ ràng. Tuy nhiên với giá bán cực kì rẻ này thì bạn không thể đòi hỏi unique âm thanh như phiên bản gốc. Tuy nhiên, loại tai nghe này vẫn bảo đảm tính ổn định khi nghe tới nhạc, hay chuyện trò so với mức giá thành của nó.

Thời lượng áp dụng tai nghe công nghệ bluetooth Inpods i12

Mỗi tai nghe đều phải sở hữu thời gian nghe nhạc khoảng chừng 2-3 giờ, thời gian trò chuyện khoảng tầm 3-4 tiếng và thời gian sạc 70 phút. Kế bên ra, thời hạn sạc của hộp cũng chỉ mất khoảng chừng 2 giờ, đó là những ưu điểm vượt trội của dòng tai nghe Inpods i12 này.

Tai nghe Bluetoothi12 cân xứng với lắp thêm nào

Tai nghe sử dụng phiên phiên bản Bluetooth 5.0 cân xứng với đa số các dòng thiết bị di động áp dụng hệ quản lý và điều hành Android, IOS, có cung ứng kết nối Bluetooth.

Cách thực hiện tai nghe bluetooth Inpods i12

Bước 1: rước 2 tai nghe ra khỏi hộp sạc.

Bước 2: nhị tai nghe đã tự lập loè đèn nhằm nhận dấu hiệu với nhau.

Xem thêm: Giá Vé Vào Khoang Xanh Suối Tiên, Giá Vé Vào Khu Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên


Bước 3: nhảy thiết bị bluetooth không dây trên điện thoại, và lựa chọn i12 để liên kết với tai nghe.

Bước 4: Khi sản phẩm công nghệ báo đã liên kết với tai nghe thì bạn có thể bắt đầu sử dụng.


*

Tính năng tai ngheInpods i12

đụng 1 lần: Dừng, phát nhạc, nghe điện thoại.

chạm 2 lần: phía trái để giảm âm lượng, bên phải đặt tăng âm lượng.


chạm 3 lần: Bên phải kê qua bài mới hoặc bên trái để tảo trở lại.

Cách sạc pin sạc tai nghe i12 và hộp sạc

khi không sử dụng tai nghe ko dây i12, hãy để 2 tai nghe vào hộp sạc, vỏ hộp sạc sẽ auto sạc pin mang đến tai nghe.

Sạc hộp sạc bằng dây sạc pin đi kèm chuẩn lightning dùng thông thường được với các thiết bị iPhone, gặm sạc vào sẽ sở hữu đèn đỏ nhấp nháy trên thân hộp cho khi kết thúc nhấp nháy là đầy pin hộp sạc.

Bên trên là những reviews và chia sẻ về cách thực hiện tai nghe công nghệ bluetooth không dây Inpods i12, mong muốn rằng những thông tin trên để giúp đỡ ích cho bạn trong bài toán lựa chọn tai nghe Bluetooth cân xứng nhất.