Cách khắc chế tryndamere top

-

Hướng dẫn biện pháp khắc chế Tryndamere mùa 11 giỏi nhất, hồ hết mẹo nhỏ tuổi nhằm áp chế được quân sĩ này khi đi đường trên Top công dụng nhất. Chọn tướng khắc chế và kìm hãm Tryndamere hiệu quả, gần như món trang bị có thể chống lại vị tướng mạo này lúc tập luyện LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Cách khắc chế tryndamere top

Với bộ khả năng của mình, Tryndamere lúc lên các món đồ vật thiên về tiếp giáp thương cùng chí mạng sẽ gây nên một nguồn ngay cạnh thương vô cùng phệ khiếp. Không dừng lại ở đó nữa, cùng với chiêu cuối của Tryndamere làm cho quân bài xích này trở nên nguy nan hơn bao giờ hết.


Điểm dũng mạnh và yếu đuối Tryndamere

Điểm mạnh

Một giữa những tướng có sát thương đồ dùng lí phệ trong LMHTCuối trận đấu rất khỏe, solo gần như là vô đốiCó độ cơ động đến từ E, và năng lực hồi phục tốtChiêu cuối nếu thực hiện tốt, sẽ tương đối bá đạoKhả năng tay đôi rất mạnh5s bất tửKhả năng đẩy lẻ cực mạnh

Điểm yếu

Là tướng mạo cận chiến, tầm tiến công ngắnPhụ thuộc không ít vào trang bịGiao tranh tổng ko được tốt, bám hiệu ứng chế ước dễ phếGiai đoạn đầu đi đường tương đối yếu:Rất dễ dẫn đến thả diều: Kể cả khi có thể Dịch chuyển ra phía sau đội hình đối phương, Tryndamere cũng không thể càn lướt quá mạnh bạo như các tướng đỡ đòn mặt đường trên truyền thống khác vì chưng thiếu cả độ chống chịu đựng lần tài năng khống chế.

Xem thêm: Bản Đồ Huyện Tây Sơn Tỉnh Bình Định & Thông Tin Quy Hoạch Bình Định Mới Nhất

Cách tương khắc Tryndamere


Những trang bị cùng giáp ví dụ như Giáp Gai cùng Khiên Băng Randuin xung khắc chế tốt Tryndamere bởi sức mạnh của Tryndamere hoàn toàn phụ thuộc vào những đòn tiến công thường.Sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt khi không đồng ý Tử Thần của Tryndamere xong sẽ làm cho giảm khả năng hồi tiết từ Say tiết của hắn.Đừng quay sườn lưng về phía Tryndamere lúc hắn thực hiện Tiếng Thét Uy hiếp đáp để không trở nên làm chậm.Tryndamere tương đối yếu ở giai đoạn đầu trận đấu, hãy tận dụng điều này.

Tướng khắc chế Tryndamere

Đi Top

Tryndamere yếu hơn khi đối đầu

*

Tryndamere khỏe mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Mid

Tryndamere yếu rộng khi đối đầu

*

Tryndamere to gan hơn khi đối đầu

*

Đi Bot

Tryndamere yếu hơn khi đối đầu

*

Tryndamere to gan lớn mật hơn khi đối đầu

*

Đi Rừng

Tryndamere yếu hơn khi đối đầu

*

Tryndamere bạo phổi hơn khi đối đầu

*

Đồng đội xuất sắc của Tryndamere

*

Với kỹ năng đi mặt đường tốt, trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong solo 1vs1 làm cho mọi người rất cần được hạn chế tối đa sức khỏe của v khi đối đầu vị tướng mạo này lúc đi đường.


*

*

*

*

*

Thảo Trương với thương hiệu thật Trương Tấn Thảo, đơn vị phát triển khối hệ thống Website game trên PC và hầu như dự án hỗ trợ đến người tiêu dùng những biện pháp bổ ích, miễn phí khác mà vượt trội đó đó là kí tự sệt biệt!