(worldlinks.edu.vn)- ko mở được ứng dụng Facebook trên apk là lỗi siêu thường chạm chán khi thực hiện điện thoại. Làm cầm nào để khắc phục vụ việc trên?

Có rất nhiều nguyên nhân tạo ra tình trạng trên, mặc dù nhiên, phần đông vấn đề số đông xuất vạc từ smartphone chứ không liên quan đến ứng dụng Facebook. Dưới đấy là một số cách dễ dàng và đơn giản để khắc phục và hạn chế vấn đề.

Bạn đang xem: Cách khắc phục facebook bị lỗi

*

*
phương pháp sửa lỗi Facebook bị lỗi phông chữ tiếng Việt
(worldlinks.edu.vn)- đi dạo gần đây, có không ít người sử dụng Facebook trên Việt Nam than thở về chứng trạng bị lỗi phông chữ tiếng Việt khi áp dụng giao diện mới.

1. Cập nhật ứng dụng Facebook

Thông thường, việc update ứng dụng lên phiên phiên bản mới nhất có thể giúp tự khắc phục các lỗi không rõ nguyên nhân. Vì chưng đó, nếu đang lâu chưa cập nhật ứng dụng, bạn hãy mở Google Play, gõ từ khóa Facebook vào thanh search kiếm, tiếp nối nhấn Update (cập nhật).

Trong trường hợp giải pháp trên không giúp khắc phục vấn đề, bạn nên chọn lựa Uninstall để gỡ bỏ ứng dụng, tiếp nối tiến hành setup lại cùng đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

*
Cập nhật áp dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Giải phóng dung lượng trên điện thoại

Khi smartphone bị đầy bộ nhớ, một số tính năng sẽ bước đầu hoạt rượu cồn không đúng mực và khiến ứng dụng gặp mặt sự cố. Vụ việc này liên tục xảy ra đối với những ai đang sử dụng các dòng điện thoại thông minh có dung tích lưu trữ thấp, đơn cử như 16 GB hoặc 32 GB.

Để giải phóng dung lượng trên điện thoại, các bạn hãy cài đặt ứng dụng Google Files tại showroom http://bit.ly/gg-files. Khi trả tất, ứng dụng sẽ hiển thị một số nhắc nhở trên màn hình, tín đồ dùng chỉ việc làm theo quá trình hướng dẫn để lấy lại dung lượng lưu trữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 Cho Laptop Asus Mới Mua, Lưu Ý Khi Cài Windows 7

*
Giải phóng dung tích lưu trữ trên điện thoại cảm ứng theo lí giải của Google Files. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Xóa cache và xóa tài liệu Facebook

Nếu đã nỗ lực giải phóng dung lượng trên điện thoại nhưng vận dụng Facebook vẫn ko hoạt động, bạn cũng có thể thử mẹo sau đây.

Đầu tiên, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Apps (ứng dụng) - Manage apps (quản lý ứng dụng) - Facebook, tiếp nối nhấn Clear cache (xóa cache) với Clear data (xóa dữ liệu). Khi hoàn tất, fan dùng chỉ cần mở vận dụng Facebook cùng đăng nhập lại. Lưu lại ý, tên với vị trí những tùy chọn tất cả thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

*
Xóa cache cùng xóa data Facebook sau thời một thời gian dài sử dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

*
cách chuyển về đồ họa Facebook cũ
(worldlinks.edu.vn)- bước đầu từ mon 9-2020, Facebook sẽ đồng ý “ép” người tiêu dùng chuyển sang bối cảnh mới. Nếu cảm giác không phù hợp, chúng ta cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ sau phía trên để trở lại giao diện cũ quen thuộc.

4. Khởi hễ lại điện thoại

Đây là giải pháp đơn giản độc nhất mà chúng ta nên làm trước tiên khi điện thoại cảm ứng hoặc ứng dụng chạm chán sự cố. Việc thực hiện tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần nhấn giữ nút nguồn vài giây cho đến khi lộ diện một số tùy lựa chọn trên màn hình, sau đó nhấn Reboot hoặc Restart để khởi hễ lại.

5. Update hệ điều hành

Theo thời gian, những ứng dụng sẽ tiến hành nhà vạc triển nâng cấp lên phiên phiên bản mới, điều này rất có thể khiến ứng dụng không hề tương thích hợp với hệ quản lý và điều hành trên điện thoại.

Do đó, việc bạn phải làm lúc này là truy cậpvào Settings (cài đặt) - About phone (về điện thoại) - System updates (cập nhật hệ thống). Giữ ý, tên cùng vị trí những tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị ai đang sử dụng.

*
Cập nhật hệ điều hành trên điện thoại cảm ứng thông minh lên phiên bạn dạng mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Kiểm tra kết nối WiFi hoặc tài liệu di rượu cồn (4G)

Đôi khi vấn đề không nằm tại vị trí ứng dụng Facebook mà nằm tại vị trí điện thoại. Liên kết WiFi hoặc tài liệu di cồn chập chờn hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến Facebook không mua được nội dung các bài viết.

Để khắc phục, bạn hãy vào Settings (cài đặt), kế tiếp tắt/bật lại kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động. Cạnh bên đó, người dùng cũng nên vô hiệu hóa hóa thương mại & dịch vụ VPN nếu đang sử dụng.

*
Tắt/bật lại kết nối WiFi hoặc 4G trên năng lượng điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

*
4 bí quyết sửa lỗi Facebook ko hiển thị hình ảnh
(worldlinks.edu.vn)- Trong quá trình sử dụng smartphone hoặc sản phẩm tính, hẳn là sẽ có được đôi lần bạn gặp gỡ phải chứng trạng Facebook không hiển thị hình ảnh. Làm cố nào để khắc phục?
MINH HOÀNG