Cách nhảy khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp fan dùng chứng minh mình sẽ sử dụng thông tin tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính chất năng này cũng tương tự cách nhảy khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên năng lượng điện thoại bạn cũng có thể theo dõi bài viết dưới đây của worldlinks.edu.vn
hướng dẫn đổi hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa Facebook bên trên iPhone biện pháp đổi hình ảnh đại diện Facebook nhưng mà không mất like, phản hồi Top 5 vận dụng làm đoạn clip đại diện Facebook vắt Avatar Facebook bằng clip trên iPhone, iPad, android Cách xác minh 2 cách Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone

Facebook đã tiến hành nhiều tính năng bảo mật thông tin để bảo vệ quyền riêng biệt tư của bạn trên mạng xã hội và Facebook Profile Picture Guard đó là một trong những đó. Bạn cũng có thể bảo vệ hình ảnh đại diện hiện tại tại của bản thân khỏi bị sử dụng bởi fan khác. Mặc dù tính năng này hiện chưa được triển khai rộng lớn rãi, kế bên Ấn Độ, nhưng lại vẫn có phương pháp để bật khiển bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên smartphone và trong bài viết này, worldlinks.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách dễ dãi nhất để triển khai điều đó, cũng như share cho bạn tiện ích của bài toán kích hoạt khiên avt Facebook.

Bạn đang xem: Cách khóa ảnh đại diện trên facebook

Hướng dẫn bật khiên bảo vệ Avatar Facebook


1. Khiên bảo vệ ảnh avatar Facebook là gì?

Facebook Profile Picture Guard là một trong nhiều tính năng bảo mật của Facebook, góp bảo vệ ảnh đại diện của bạn. Lúc kích hoạt tuấn kiệt bảo vệ hình ảnh đại diện trên Facebook, biểu tượng khiên blue color lam sẽ mở ra bên dưới ảnh avatar của bạn, có ích trong việc ngăn ngừa hành vi lấn dụng, tấn công cắp.

*

2. Tính năng của khiên bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook

Theo Facebook, khiên bảo vệ hình ảnh đại diện gồm một số công dụng sau:

- Ngăn người khác share hoặc download hình ảnh đại diện hiện tại tại của khách hàng trên Facebook, hoặc thậm chí là chụp ảnh màn hình.- các người không hẳn là bạn bè trên Facebook của các bạn sẽ không thể lắp thẻ bất kỳ ai vào hình ảnh avatar của bạn.- Đường viền và khiên màu xanh lá cây lam xung quanh ảnh đại diện của chúng ta đóng mục đích như một dấu hiệu bảo vệ trực quan.

3. Hướng dẫn bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên năng lượng điện thoại

Như vẫn nói làm việc trên, khả năng khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook hiện đang rất được triển khai giới hạn ở Ấn Độ cùng Facebook cho thấy thêm công ty sẽ giới thiệu tính năng này sinh sống nhiều giang sơn hơn vào tương lai. Chính vì thế, bây giờ để nhảy khiên bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook trên năng lượng điện thoại, bạn cần dùng tới công cụ mặt thứ 3. Sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn vào Play Store để cài trình chuẩn y Kiwi Browser về điện thoại cảm ứng hoặc trải qua link cài đặt được cung cấp trong bài bác viết.

Link mua Kiwi Browser mang lại Android:

=> links tải Kiwi Browser cho Android

Bước 2: Sau khi chấm dứt quá trình thiết đặt Kiwi Browser, các bạn mở trình lưu ý và đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình.Bước 3: Bạn nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc cạnh trên mặt phải màn hình và lựa chọn Tiện ích không ngừng mở rộng (Extensions).

Bước 4: Tiếp theo, các bạn nhấp vào liên kết Google và chọn Cửa mặt hàng Chrome trực tuyến.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Hại Não Nhất, Những Câu Đố Vui Hại Não Cực Hay

Bước 5: Trong shop Chrome, các bạn phóng to vỏ hộp tìm kiếm ở góc trên bên trái màn hình hiển thị và nhập từ bỏ khóa Multiple Tools (nay đã thay tên thành L.O.C) và nhấp vào nút Thêm vào Chrome (Add lớn Chrome) nhằm cài tiện ích này.

Bước 6: Sau đó, bạn quay lại tab Facebook với một lần tiếp nữa nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên bắt buộc màn hình. Tại đây, chúng ta tìm và chọn Multiple Tools for Facebook.

Bước 7: Trên trang Extention Dashboard, chúng ta nhấp vào dấu X ở góc trên mặt trái screen để sinh sống menu mặt và chọn Tools.

Bước 8: Trong mục Tools, bạn chọn Profile Picture Guard và nhấp vào nút Shield Up bên dưới hình ảnh đại diện của bạn. Như vậy, khiên bảo vệ hình ảnh avatar Facebook đã làm được bật.

Bước 9: Cuối cùng, các bạn mở tab Facebook, nhấp vào hình ảnh đại diện của bản thân mình và các bạn sẽ thấy khiển đảm bảo màu xanh xuất hiện thêm trên ảnh avatar như hình dưới đây.

Bạn rất có thể tắt khiên bảo vệ ảnh Facebook bất cứ lúc nào bằng phương pháp nhấp vào ảnh đại diện và chọn Tắt hào kiệt bảo vệ ảnh đại diện (Turn Off Profile Picture Guard).

Link cài Facebook cho apk và iOS new nhất:

=> liên kết tải Facebook mang lại Android

=> links tải Facebook mang đến iPhone

*

https://worldlinks.edu.vn/cach-bat-khien-bao-ve-anh-dai-dien-facebook-tren-dien-thoai-27855n.aspx Trên đây là cách nhảy khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên năng lượng điện thoại. Chú ý cách này chỉ vận dụng trên điện thoại thông minh Android. Hi vọng Facebook đang sớm thực hiện tính năng Profile Picture Guard cho người dùng thế giới trên đa số nền tảng.


biện pháp đăng nhập Facebook bằng hình hình ảnh đại diện chỉ dẫn đổi hình ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên smartphone Mẹo thay hình ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook bên trên iPhone chỉ dẫn đổi hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa Facebook trên android