Nếu vì chưng nhiều lý do cá nhân hoặc bạn có nhu cầu “ quy ẩn giang hồ nước “ với không muốn ngẫu nhiên ai có thể tìm kiếm, xem, comment hoặc nhắn tin thông tin tài khoản facebook của mình. Hãy xem thêm những bí quyết khóa thông tin tài khoản facebook trợ thời thời, giải pháp khóa fb vĩnh viễn trên laptop và điện thoại cảm ứng thông minh mới độc nhất vô nhị 2021.

Bạn đang xem: Cách khóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Cách khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời trên đồ vật tính


Cách này rất có thể áp dụng khi người tiêu dùng sử dụng máy tính xách tay trên hệ quản lý điều hành Windows hoặc Mac OS. Công việc thực hiện tại gồm:

Bước 1: Mở vận dụng facebook.com bằng ngẫu nhiên trình phê chuẩn web nào tất cả trên máy tính / máy vi tính của bạn. Nếu chưa đăng nhập facebook hãy nhập địa chỉ cửa hàng email / số điện thoại thông minh và mật khẩu tài khoản facebook bạn có nhu cầu khóa trong thời điểm tạm thời nha.

Bước 2: Nhấn con chuột chọn hình tượng hình tam giác ngược nằm ở vị trí góc phải phía trên cùng screen và chọn loại “ Cài đặt và quyền riêng biệt tư “.

*

Bước 3: tiếp tục chọn mẫu “ cài đặt đặt “ nằm ở số 1 tiên trong danh sách hiển thị.

*

Bước 4: tại menu bên tay trái phần cài đặt, chọn dòng “ Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook “ 

*

Bước 5: Kéo chuột xuống phía sau cùng và chọn cái “ Vô hiệu hóa với xóa “. Đây là tính năng loại bỏ hóa trong thời điểm tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản facebook của người sử dụng trên vật dụng tính.

*

Bước 6: tất cả 2 sự chắt lọc mà chúng ta cũng có thể thiết lập gồm: vô hiệu hóa thông tin tài khoản facebook ( khóa tạm thời tài khoản facebook) cùng Xóa thông tin tài khoản ( khóa vĩnh viễn thông tin tài khoản FB)

Để khóa thông tin tài khoản facebook nhất thời thời, chúng ta chọn chiếc Vô hiệu hóa tài khoản với nhấn chọn loại “ Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản “ 

*

Bước 7: Facebook yêu thương cầu chúng ta nhập password cho thông tin tài khoản mà mình muốn khóa trợ thời thời, đấy là yêu cầu để chứng thực hành động này còn có phải là tài khoản “ chính chủ “ tiến hành không. Chúng ta nhập chính xác mật khẩu facebook cùng nhấn “ Tiếp tục “.

*

Bước 8: bao gồm 3 sự tuyển lựa mà bạn cần thiết lập gồm:

*

Chọn lý do bạn muốn khóa thông tin tài khoản facebook trợ thì thời:  có thể chọn vì sao “ đây là hành động tạm thời. Tôi đang quay lại “, ví như chọn lý do này thì facebook sẽ tự động hóa kích hoạt lại tài khoản của khách hàng trong khoảng thời gian từ 1 -> 7 ngày. Hoặc nếu bạn muốn mở khóa lại tài khoản Facebook của mình,có thể đăng nhập lại bất kỳ lúc nào. Hoặc các tại sao khác mà bạn cảm thấy cân xứng với mình.

Messenger: Nếu bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời nhưng vẫn ước ao sử dụng khả năng Facebook Messenger trên điện thoại thông minh thì kiểm tra chọn vào dòng xoáy này. Hoặc mong khóa thông tin tài khoản facebook với khóa luôn Facebook Messenger thì không check chọn dòng này nha.

Cuối thuộc nhấn lựa chọn “ Vô hiệu hóa “ nhằm khóa thông tin tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời trên sản phẩm tính.

Bước 9: Facebook liên tục gửi đến các bạn một cửa sổ thông báo để xác nhận đúng mực điều nhiều người đang muốn thực hiện, dìm “ Vô hiệu hóa ngay “ nhằm khóa thông tin tài khoản FB trong thời điểm tạm thời nha.

*

Bước 10: Nếu thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng đã được khóa nhất thời thời, thì những người tiêu dùng khác trường hợp tìm tên thông tin tài khoản facebook của bạn sẽ xuất hiện thông tin “ Bạn hiện không xem được nội dung này

*

Hoặc fan bạn của chúng ta vào trang cá nhân của mình với xem trong danh sách đồng đội sẽ ko hiển thị ảnh đại diện của thông tin tài khoản facebook chúng ta đã khóa trong thời điểm tạm thời đó, trường hợp nhấn chuột để xem thông tin cá thể thì facebook sẽ chỉ dẫn một thông tin là “ Tài khoản loại bỏ hóa ”.

*

Cách khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên đồ vật tính

Nếu bạn thật sự nghĩ Facebook không hẳn là tuấn kiệt hữu ích cùng nó tốn nhiều thời hạn trong cuộc sống thường ngày và ảnh hưởng đến quá trình của bạn thì những bước sau để giúp đỡ bạn khóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn và mãi mãi. 

Các chúng ta làm lần lượt quá trình tương tự từ bước thứ 1 đến cách thứ 5 trong phần khuyên bảo khóa tài khoản facebook tạm thời. Kế tiếp thực hiện nay tiếp quá trình sau:

Bước 1: Chọn cái “ Xóa tài khoản “, hành vi này nếu thực hiện thì toàn bộ thông tin bên trên facebook của công ty gồm hình ảnh, tin nhắn, video, status, các thông tin bạn share trên những nhóm, fanpage các bị xóa hết. Cần mọi tín đồ cần chú ý và suy nghĩ trước lúc thực hiện hành vi này.

*

Bước 2: trong phần này có 2 gạn lọc mà các bạn cần để ý gồm:

*

Nếu bạn muốn giữ lại tài khoản Facebook Messenger, hoàn toàn có thể chọn dòng “ Vô hiệu hóa tài khoản”.

Tải thông tin của chúng ta xuống: chúng ta cũng có thể tải xuống toàn cục thông tin của bản thân mình được facebook gìn giữ trong xuyên suốt khoảng thời gian mình đã sở hữu lên facebook gồm hình ảnh, bài bác viết, video… yêu cầu thực hiện hành vi này để sử dụng lại những thông tin mà mình yêu cầu nha.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Cho Iphone 7, Iphone 7 Plus, Chọn Nhạc Chuông Và Rung Trên Iphone

Nhấn chọn “ Xóa tài khoản “ để tiếp tục.

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản facebook mà bạn có nhu cầu xóa dài lâu đó, nhấn “ Tiếp tục “ để chuyển sang cách tiếp theo.

*

Bước 4: nhấn “ Xóa tài khoản “ nhằm tạm biệt mãi mãi áp dụng Facebook nha.

*

Cách khóa tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại

Cách khóa tài khoản facebook tạm thời này hoàn toàn có thể áp dụng trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android hoặc IOS, iphone hầu như được. Công việc thực hiện nay gồm:

Bước 1: Mở phầm mềm Facebook trên năng lượng điện thoại của chúng ta và singin tài khoản bạn thích khóa trợ thời thời. 

Bước 2: dấn chọn hình tượng 3 gạch ốp ngang nằm bên cạnh góc phải phía trên cùng hình ảnh FB, kế tiếp kéo xuống phía dưới cùng chọn dòng “ Cài đặt và quyền riêng biệt tư “.

*

Bước 3: Chọn dòng “ Cài đặt “ 

*

Bước 4: vào mục mua đặt, cần sử dụng ngón tay kéo màn hình smartphone xuống phía bên dưới và chọn cái “ Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản “, mẫu này nằm tại mục “ Thông tin của chúng ta trên Facebook”.

*

Bước 5: Chọn chiếc “ Vô hiệu hóa tài khoản “.

*

Bước 6: nếu còn muốn khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời, chúng ta chọn mẫu “  vô hiệu hóa tài khoản “, sau đó nhấn “ Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản “ nha.

*

Bước 7: Nhập mật khẩu đăng nhập nick Facebook mà bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản tạm thời, thừa nhận “ Tiếp tục “ để sang cách tiếp theo.

Bước 8: chọn lý do bạn có nhu cầu khóa tài khoản facebook trợ thì thời, nên chọn dòng trước tiên “ Đây là hành vi tạm thời. Tôi sẽ quay lại”, thừa nhận “ Tiếp tục “.

*

Bước 9: Chọn auto kích hoạt lại tài khoản facebook trong khoảng thời hạn từ 1 -> 7 ngày hoặc lựa chọn “ Không tự động kích hoạt lại “ điều này có nghĩa là lúc nào bạn đăng nhập lại thì thông tin tài khoản facebook mới mở khóa.

*

Nhấn “ Tiếp tục “ 

Bước 10: nhấn chọn chiếc “ Vô hiệu hóa tài khoản của tôi “ nhằm khóa facebook tạm thời nha.

*

Những để ý khi bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản FB của mình

Nếu bạn đang sẵn có ý định khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn, cần chú ý các thông tin sau:

Nếu khóa nick facebook trong thời điểm tạm thời thì những người dùng khác sẽ không còn thể tìm kiếm kiếm thông tin tài khoản của doanh nghiệp trên Facebook được. Ví như tìm facebook qua số điện thoại, tìm kiếm FB của chúng ta qua email, thương hiệu nick FB đa số không có ngẫu nhiên kết trái nào.Hành động khóa nick facebook tạm thời sẽ không còn làm mất hoặc vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản facebook của bạn, nó chỉ dừng chuyển động từ 1 -> 7 ngày hoặc tới khi chúng ta đăng nhập lại là giải pháp khôi phục tài khoản facebook bị khóa trợ thì thời.Người dùng khác ví như bạn bè, người lạ đã không truy vấn và xem được trang facebook cá nhân và toàn bộ thông tin của công ty khi các bạn thực hiện hành vi khóa fb tạm thời.Người dùng khác sẽ không thể nhắn tin facebook Messenger cho chính mình và các bạn sẽ không dìm được bất kỳ thông báo nào.Nếu chúng ta khóa tài khoản facebook lâu dài thì bạn cũng có thể khôi phục lại nick FB của bản thân mình trong khoảng thời gian là 30 ngày. Trường hợp quá 30 ngày mà chúng ta không thực hiện hành vi đăng nhập thì Facebook đang khóa vĩnh viễn nick của bạn.

Kết luận: Đây là phần đa cách giúp bạn vô hiệu hóa thông tin tài khoản facebook của chính bản thân mình tạm thời hoặc vĩnh viễn tiên tiến nhất 2021.