Cách khôi phục cài đặt gốc cho tivi sony

-

Bạn ao ước khôi phục về setup gốc của mẫu Smart vô tuyến Sony của bản thân mình để sa thải hết các lịch sử và những ứng dụng không quan trọng trên thiết bị để giúp cho mẫu Tivi hoạt động mượt nhưng hơn, tiết kiệm ngân sách điện năng hơn, nhưng chưa chắc chắn làm như vậy nào. Vậy hãy để siêu thị Điện sản phẩm Chợ Lớn hỗ trợ bạn thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách khôi phục cài đặt gốc cho tivi sony

*

Hướng dẫn khôi phục lại thiết đặt gốc và thiết lập cài đặt ban đầu cho thiết bị.

Việc phục sinh về thiết đặt gốc của thiết bị tương tự như là tùy chỉnh lại toàn thể thông tin mang lại hệ thống, nhằm xóa đi những lịch sử dân tộc được giữ trong quá trình sử dụng cũng tương tự các ứng dụng ít khi áp dụng đến để giúp cho thiết bị chuyển động mượt mà, trơn tru hơn sau 1 khoảng thời hạn dài sử dụng.

Khôi phục cài đặt gốc

Bước 1: Bấm mũi tên trên Remote chọn mang đến góc phải phía bên trên Tivi - mục Cài đặt

*

Bước 2: vào mục Cài đặt chọn chiếc Cài đặt hệ thống.

*

Bước 3: Trong thiết lập hệ thống chọn Cài đặt tổng quan.

*

Bước 4: kế tiếp chọn Cấu hình xuất xưởng (Xóa tin tức cá nhân) để phục sinh về lại setup gốc của Tivi.

*

Bước 5: sau khi chọn dứt màn hình truyền ảnh sẽ xuất hiện thêm 1 thông báo hỏi về thao tác vừa rồi, bấm lựa chọn Đồng ý.

*

Bước 6: màn hình hiển thị sẽ lại hiện nay 1 bảng thông báo để chứng thực toàn bộ thao tác làm việc vừa thực hiện, bấm lựa chọn Đồng ý.

*

Tiến hành setup mới

Sau khi đã khôi phục thiết đặt gốc thành công, screen Tivi sẽ hiện lên giao diện thiết lập thiết đặt mới, yêu mong bạn tùy chỉnh cấu hình lại sau khoản thời gian Tivi đang quay về setup gốc ban đầu.

Xem thêm: Allocation Unit Size Là Gì, Chức Năng Và Đặt Bao Nhiêu Là Tối Ưu

Bước 1: Sử dụng các nút mũi thương hiệu trên Remote để lựa chọn ngôn ngữ bạn sẽ sử dụng cho Tivi (trường phù hợp này bản thân sẽ thực hiện Tiếng Việt).

*

Bước 2: bước này sẽ yêu cầu liên kết mạng cho Tivi. Nếu bạn muốn cài đặt luôn luôn thì chọn Wifi tiếp đến chọn tên Wifi rồi nhập mật khẩu hoặc hoàn toàn có thể bấm bỏ qua để thực hiện thao tác này sau.

*

Bước 3: Hệ thống đang yêu cầu bạn chọn vùng mang lại Tivi, chọn Châu Á - Việt Nam.

*

Bước 4: Sau lúc chọn chấm dứt vùng lắp thêm chủ, Tivi đang hỏi chúng ta về câu hỏi bật tương tự như tải các tính năng hỗ trợ cho Tivi, bấm Đồng ý cho mục Tải lên số liệu thống kê và áp dụng TV, bấm Bật cho khả năng Tải phần mềm từ động.

*

Bước 5: Ở phần dò kênh, bấm chọn Bỏ qua.

*

Bước 6: Bấm chọn Hoàn thành để chấm dứt việc sở hữu đặt.

*

Tham khảo giá thành 1 số chủng loại Tivi Sony thế hệ mới (tại đây).

Trên đây là các bước đơn giản dễ dàng để Khôi phục cài đặt gốc thiết lập mua đặt lúc đầu cho sản phẩm Smart truyền họa Sony. Chúc chúng ta thành công.