Cách kiếm xu trên shopee

-

Bạn có đang lưu ý đến cách kiếm xu trên Shopee, cách kiếm những xu bên trên Shopee, cách gameplay kiếm xu bên trên shopee không. Giả dụ có các bạn hãy theo dõi bài viết này để thuộc Thư viện hay triển khai 6 giải pháp kiếm xu trên Shopee 1-1 giản, dễ ợt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách kiếm xu trên shopee


Hướng dẫn 6 bí quyết kiếm xu trên Shopee

1. Biện pháp kiếm xu vào săn xu mỗi ngày

Bước 1: truy vấn vào app Shopee trên đây.

Bước 2: chọn vào Săn xu từng ngày.

Bước 3: lựa chọn Nhấn để dấn ngay 100 xu.

*

Với bí quyết kiếm xu trên Shopee vào Săn xu từng ngày các bạn sẽ kiếm được 100 xu mỗi ngày, nếu khách hàng thực hiện nhận xu 7 ngày liên tiếp thì cho này sản phẩm công nghệ 7 các bạn sẽ nhận được 200 xu. Do đó trong một tuần các bạn sẽ nhận được tối đa 800 xu.

2. Cách kiếm xu trong thử thách Shopee

Bước 1: thường xuyên trong trang Săn xu từng ngày các bạn lướt màn hình xuống mục Thử thách Shopee.

Hoặc bạn có thể từ trang chủ phầm mềm Shopee vào Tôi -> vào mục app của tôi, chọn Shopee Xu. Kế tiếp lướt xuống mục Thử thách Shopee.

Bước 2: tiến hành các thử thách được yêu cầu, sau khi xong xuôi thử thách thì các bạn nhớ trở lại mục Thử thách Shopee để nhấn xu.

Xem thêm: Tổng Hợp Giá Vé Đi Đầm Sen Nước Đầm Sen: Giá Vé Các Trò Chơi Cập Nhật

*

Số lượng xu tại thách thức Shopee có hạn nên bạn nhanh tay tham gia thách thức để thừa nhận xu nhé.

3. Cách kiếm xu vào hoàn Xu Xtra

Trước khi mua sắm chọn lựa bạn buộc phải vào mục hoàn xu xtra bên trên Shopee lấy mã Voucher hoàn xu để vận dụng vào giao dịch ở bước thanh toán. Sau khi thanh toán đơn hàng thành công chúng ta có thể được hoàn số lượng xu có mức giá trị từ bỏ 5% – 10% giá trị đối chọi hàng.


*

Lấy mã giảm ngay Hoàn Xu Xtratại đây.

*
*

4. Giải pháp kiếm xu bởi đánh giá chỉ sản phẩm

Sau khi kết thúc mua đơn hàng tại Shopee, thì các bạn sẽ có 15 ngày để nhận xét sản phẩm

Bạn sẽ cảm nhận 100 xu trường hợp viết dấn xét thành phầm với ít nhất 50 ký tự hẳn nhiên hình hình ảnh hoặc video clip sản phẩm, video kéo dài từ 3 giây cho 60 giây.Bạn sẽ nhận ra 200 xu nếu viết nhật xét thành phầm với ít nhất 50 ký tự và đương nhiên cả hình ảnh lẫn video, clip kéo dài từ 3 giây đến 60 giây.

5. Phương pháp chơi game kiếm xu trên shopee

Từ trang chủ ứng dụng Shopee -> Vào Săn xu mỗi ngày -> tiếp nối lướt xuống mục Nổi bật sẽ có nhiều game tìm xu bên trên shopee. Chúng ta vừa rất có thể giải trí vừa nhận được hầu như phần thưởng tự Shopee, quá tuyệt đối hoàn hảo phải không.

*

6. Giải pháp kiếm xu bởi xem livestream

Từ trang chủ ứng dụng Shopee -> Vào Shopee Live để vào xem livestream sản phẩm, mặt góc trên mặt phải màn hình sẽ hiển thị mang xu, trong khi thấy xu mở ra thì bạn chọn vào đem xu nhằm nhận.

Thời gian chúng ta có thể lấy xu trên một kênh livestream là từ bỏ 5 phút cho 10 phút còn chỉ được lấy về tối đa 6 lần ngày. Tổng mốc giới hạn lấy xu về tối đa 100 lần/ngày trên tổng thể các kênh livestream Shopee.

*
*

Như vậy bài viết “6 cách kiếm xu bên trên Shopee” này đã share cho chúng ta cách dấn xu, săn xu bên trên Shopee đơn giản nhất. Chúc chúng ta kiếm được nhiều xu trên Shopee.