Cách làm đèn pin mini

-
Đèn LED được chế tạo ngày nay ở bất kể đâu - trong đồ chơi, bật lửa, vật gia dụng và thậm chí còn cả đồ dùng văn phòng. Nhưng sáng tạo hữu ích duy nhất với họ đương nhiên là đèn pin. Hầu như trong số bọn chúng là từ trị cùng phát ra ánh sáng trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ pin nhỏ. Các bạn sẽ không bị lạc với nó trong bóng buổi tối và khi làm việc trong 1 căn phòng thiếu sáng, hiện tượng này đơn giản dễ dàng là ko thể ráng thế. Các bạn dạng sao nhỏ tuổi của đèn pin sạc LED không giống nhau có thể được download tại phần nhiều các cửa ngõ hàng. Bọn chúng không tốn kém, nhưng chất lượng xây dựng nhiều khi không thể làm hài lòng. Cho dù đó là 1 trong những vấn đề của các thiết bị chế tạo tại nhà rất có thể được tiến hành trên đại lý các phần tử đơn giản nhất. Nó là thú vị, nhiều thông tin và có chức năng phát triển so với những người yêu thích mi mò.
*

Hôm nay chúng tôi sẽ chu đáo một thành phầm tự chế không giống - đèn sạc LED, được gia công theo nghĩa black từ các thành phần ngẫu hứng. Giá cả của họ không quá vài đô la và kết quả của thiết bị cao hơn nữa so với nhiều mẫu nhà máy. Thú vui không? sau đó làm điều ấy với bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách làm đèn pin mini


*

Nguyên lý buổi giao lưu của thiết bị

Lần này, đèn led chiếu sáng chỉ được liên kết với pin thông qua điện trở 3 ohm. Vì có một nguồn tích điện làm sẵn vào đó, nó không đề xuất thyristor lưu trữ và bóng buôn bán dẫn để cung cấp điện áp, như trường hợp với đèn pin mãi mãi Faraday. Một mô-đun sạc điện tử được áp dụng để sạc pin pin. Những micromodule nhỏ tuổi cung cấp bảo đảm chống lại sự tăng điện áp và không được cho phép sạc lại pin. Trang bị được sạc từ trên đầu nối USB cùng đầu nối micro USB nằm trên chính mô-đun.

Chi tiết buộc phải thiết

Ống tiêm nhựa đôi mươi ml;;Ống kính mang đến đèn sạc LED bao gồm vỏ;Công tắc vi nút;Điện trở 3 ohm / 0,25 W;;Một miếng nhôm cho cỗ tản nhiệt;Một số dây đồng;;Superglue, epoxy hoặc móng lỏng.Trong số các công cụ các bạn sẽ cần: một que hàn tất cả từ thông, súng phun keo, lắp thêm khoan, bật lửa và dao sơn.
*

Kết phù hợp một đèn pin sạc LED mạnh khỏe mẽ

Chuẩn bị led với ống kính

Chúng tôi gồm một nắp nhựa với ống kính, và lưu lại chu vi cỗ tản nhiệt. Nó là quan trọng để làm mát đèn LED. Trên tấm nhôm, công ty chúng tôi đánh dấu những rãnh, lỗ và cắt bộ tản nhiệt độ theo đánh dấu. Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện, ví dụ, với một mũi khoan.
*

*

Chúng tôi kéo ra các ống kính phóng đại trong một thời gian, hiện nay chúng sẽ không cần thiết. Ở phương diện sau của nắp, dán tấm tản nhiệt lên trên mặt bề mặt. Các lỗ, rãnh bên trên nắp và cỗ tản nhiệt phải khớp.

Xem thêm: Xem Phim Hai Lần Cưới Tập Cuối, Xem Phim Hai Lần Cưới


Các tiếp điểm của đèn led chiếu sáng được hàn và hàn bởi dây đồng. Chúng tôi bảo đảm an toàn các tiếp điểm với những cambric thu nhỏ và làm ấm chúng bằng một cái bật lửa. Chúng tôi chèn một đèn led với khối hệ thống dây điện từ phía trước của nắp.

Ống tiêm khám chữa cơ thể

Chúng tôi unlock piston bằng tay cầm sống ống tiêm, công ty chúng tôi sẽ không hề cần cho chúng nữa. Cửa hàng chúng tôi cắt hình nón bằng dao sơn. Chúng tôi làm sạch hoàn toàn phần cuối của ống tiêm, tạo các lỗ bên trên đó cho những điểm tiếp xúc LED của đèn pin.Chúng tôi thêm nắp đèn sạc pin vào bề mặt cuối của ống tiêm trên bất kỳ chất kết dính phù hợp, ví dụ, vật liệu bằng nhựa epoxy hoặc móng lỏng.Đừng quên đặt các tiếp điểm LED phía bên trong ống tiêm.

Kết nối micromodule sạc và pin

Chúng tôi sửa các thiết bị đầu cuối với các tiếp điểm trên sạc pin lithium và lắp vào thân ống tiêm. Chúng tôi thắt chặt các tiếp điểm bằng đồng nguyên khối để kẹp chúng với vỏ pin.
Ống tiêm chỉ có một vài ba cm không gian trống, không đủ cho mô-đun sạc. Bởi vì đó, nó sẽ cần được phân thành hai phần.Chúng tôi vẽ một nhỏ dao sơn trọng điểm bảng mô-đun, với phá vỡ nó dọc theo mặt đường cắt. Thực hiện băng dính đôi shop chúng tôi kết nối cả nhị nửa của bảng cùng với nhau.

Lắp ráp sau cùng của đèn pin

Chúng tôi hàn năng lượng điện trở vào bảng mô-đun và kết nối nó cùng với nút micro, cách ly những tiếp điểm với nhiệt co lại.
Ba tiếp điểm còn lại được hàn vào mô-đun theo sơ đồ liên kết của nó. Shop chúng tôi kết nối nút micro cuối cùng, kiểm tra buổi giao lưu của đèn LED.
Chúng tôi đặt hóa học làm đầy năng lượng điện tử của thiết bị vào thân ống tiêm nhằm đầu nối micro USB và nút micro vẫn còn đấy trên bề mặt. Shop chúng tôi cô lập phần còn sót lại của không gian bằng keo dán nóng. Cửa hàng chúng tôi lắp đặt những ống kính LED trở lại vị trí của chúng ở phương diện trước của nắp.
Chúng tôi sạc pin cùng sau 1 thời gian, led trên mô-đun pin sẽ cho chính mình biết rằng đèn pin sạc của công ty chúng tôi đã được sử dụng. Nhân tiện, theo tác giả, một loại đèn sạc pin như vậy có thể hoạt động trong một lượt sạc trong khoảng 10 giờ!

Cuộc sống sản phẩm công nghệ hai của vi tích lũyVòng treo tay bằng da Làm thay nào để buộc một sản phẩm chơi Winnie the Pooh? Kirigami
Tuyệt vời chỉ với TẠI SAO tất cả những thiết bị này ??? Đèn pin do vậy để bán, như vết mờ do bụi bẩn, bọn chúng là ko tốn kém. Vì sao hàng rào một quần thể vườn? Từ buồn chán hay thanh nhàn rỗi?
Tất cả rất nhiều thứ sẽ được gia công tổn thương, nhưng người sáng tác đã thực hiện mô hình đổi khác không thành công. Những nút này (bộ phận chuyển động duy nhất trong đèn pin) thường chịu đựng được 500-1000 chu kỳ luân hồi và trở cần không phù hợp để bật tắt đầy đủ, chúng ta phải nhấn những lần để hoạt động. Ngoại trừ ra, bao gồm một thời cơ tuyệt vời để khai sáng cho chính mình túi của chúng ta do vô tình bấm vào nó trước lúc pin được xả hết. Đối với những người muốn lặp lại đề xuất làm tận nhà này để đưa sự chăm chú của họ sang những công tắc trượt thu nhỏ.