Cách làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2007

-

PowerPoint là 1 công cụ luôn luôn phải có trong bài thuyết trình. Lịch trình này giúp bài thuyết trình trở nên lạ mắt và thu hút hơn rất nhiều. Nhà gây ra PowerPoint cũng tích hợp những tính năng giúp đỡ bạn có trải nghiệm xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Cách làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2007

Bạn ko nên bỏ lỡ cách có tác dụng đồng hồ nước đếm ngược vào PowerPoint. Không đề nghị phải băn khoăn quá các đâu. Hãy theo dõi bài viết dưới trên đây của worldlinks.edu.vn để hoàn toàn có thể thực hiện tại được điều đó nhé!

*


Nội Dung bài bác Viết

1 khuyên bảo tạo đồng hồ đếm ngược vào PowerPoint2 hướng dẫn tạo ra thanh hứa hẹn giờ đếm ngược vào PowerPoint

Hướng dẫn tạo đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint

Dưới đây là những bước vô cùng đơn giản trong cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong PowerPoint.

Vẽ hình khối cho đồng hồ

Bước 1: các bạn hãy mở slide mà bạn có nhu cầu tạo đồng hồ. Sau đó chọn tuấn kiệt Insert > chọn Shapes và lựa chọn 1 hình khối. Trên đây, bạn có thể lựa chọn dáng vẻ cho đồng hồ đeo tay tuỳ thích. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích cỡ cho đồng hồ. Hãy chỉnh sửa kích thước, mặt đường viền và color cho phù hợp.

*

Bước 2: Nhấn chuột phải vào hình khối bạn vừa tạo. Sau đó, chọn Edit Text để chèn chữ vào trong size hình. Tips cho mình là hãy lựa chọn font chữ cơ bản, chọn color nổi bật.

*

Bước 3: chọn khung Thời gian rồi lựa chọn Copy > Paste để sao chép thành 2 size thời gian.

*

Bước 4: tại khung thời gian thứ 2, bạn hãy xóa chữ và điền số thời hạn lớn nhất mà bạn có nhu cầu cho đồng hồ đếm ngược. Ví dụ: Làm đồng hồ thời trang đếm ngược 10 phút, các bạn điền: 10:00. Thay đổi màu sắc cho khung thời hạn bạn vừa nhập để khá nổi bật nếu các bạn muốn.

*

Bước 5: Chọn khung điền thời hạn vừa xong > Animations.

*

Bước 6: tiếp đến chọn hiệu ứng Appear. Giả dụ hiệu ứng ko xuất hiện, chúng ta hãy mở rộng khung cảm giác trên slide nhằm tìm kiếm.

*

Chỉ với vài bước 1-1 giản, bạn đã sở hữu thể khiến cho bài thuyết trình của mình thêm sinh động bằng câu hỏi tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào PowerPoint.

Tạo hiệu ứng đếm ngược cho đồng hồ

Hãy mở tab Animations để tạo nên hiệu ứng đếm ngược mang đến đồng hồ. Bạn nên chọn box Timing sống bên cần và tùy chỉnh thiết lập lần lượt. Duration cho chính mình nhập thời hạn ngắn nhất gồm thể, lấy ví dụ 0.01s.

Xem thêm: Download Phần Mềm Giả Lập Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus Với Phần Mềm

Bạn nhớ lựa chọn delay là một trong giây. Chỉ với hầu như bước đơn giản như vậy, bạn đã tạo hiệu ứng đếm ngược cho đồng hồ thời trang trong PowerPoint xong.

*

Chọn After Previous để auto chạy đồng hồ.

*

Nếu bạn có nhu cầu khi click vào slide đồng hồ mới chạy, thì bạn có thể chọn Start là On Click

*

Chỉnh style mang đến đồng hồ

Để chỉnh style, bạn cần chọn khung thời gian. Click vào Format trong menu. Lúc đó, box Shape Styles đã hiện lên. Box này góp bạn biến hóa nhanh dạng hình style mang đến đồng hồ. Bạn cũng có thể đổi màu, tạo border, tốt tạo các hiệu ứng khác ví như bóng đổ, 3D…

*

Hướng dẫn chế tạo thanh hứa giờ đếm ngược trong PowerPoint

Chọn hình dáng cơ sở 

Bạn hoàn toàn có thể vẽ thanh của người tiêu dùng ở bất kể đâu bạn muốn. Hãy đảm bảo rằng nó đang trông gọn gàng hơn giả dụ phần cuối của cục đếm thời gian cân xứng với đường viền của trang trình bày. Cách để chọn hình dạng cơ sở là nhấp vào Insert > Shapes > lựa chọn hình chữ nhật

Chọn màu đến thanh hứa giờ đếm ngược

Để thêm color cho thanh hứa hẹn giờ đếm ngược của bạn, áp dụng Tab Format > Chọn màu. Đồng hồ nước của các bạn sẽ có màu sắc đó khi không còn giờ.

Thêm hoạt động cho đồng hồ đeo tay đếm ngược

Điều này giúp cho đồng hồ của doanh nghiệp thú vị hơn hết sức nhiều, hãy chuyển cho tùy chọn Tab Animations > Add Animation > Wheel.

Tùy chỉnh thời lượng hứa giờ đếm ngược

Bây giờ, toàn bộ những gì bạn phải là nhập thời gian của công ty vào khoảng tầm thời gian, y như trong cỗ đếm thời hạn trên thanh PowerPoint.

Tạo đồng hồ đếm ngược vào PowerPoint tất cả âm thanh

Bên cạnh việc đổi khác màu sắc đồng hồ thời trang đếm ngược vào PowerPoint, bạn còn rất có thể tạo âm thanh khi hết giờ. Bạn tiến hành như sau: lựa chọn Insert > Audio > Audio on My PC… các bạn cần chuẩn bị file âm thanh trước đó. Khi đã chèn thêm hiệu ứng music vào slide, trên Audio Options nhấn chọn Automatically.

Chỉ với vài ba thao tác, đồng hồ thời trang bấm giờ của bạn đã có thêm music thu hút. 

Hướng dẫn chèn đồng hồ đếm ngược vào PowerPoint 

Để tiết kiệm thời gian, chúng ta có thể chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược vào PowerPoint bởi Flash vào bằng những bước dễ dàng sau đây: 

Nhớ chuẩn bị trước tệp tin flash với mở sẵn PowerPoint.Mở công cụ Developer bên trên Ribbon bằng cách vào File/Options, lựa chọn mục Customize Ribbon > mục Developer bên tay phải. Dìm OK để đóng vỏ hộp thoại.Chọn Mode Control (có biểu tượng Cờ lê và búa ở góc cạnh dưới bên buộc phải của nhóm), lựa chọn Shockwave Flash Object.Vẽ cơ thể chữ nhật bên trên Slide để tại vị Shockwave Flash Object.Nhấn loài chuột phải trên đối tượng người dùng vừa chèn, lựa chọn Properties.Tìm mang lại mục Movie đánh tên file Flash vào (chú ý phải có phần không ngừng mở rộng swf), ví dụ: “dongho.swf”.Chọn mục Embed movieTrue.

*

Hẳn là sau khi đọc nội dung bài viết trên đây, bạn đã có thêm kỹ năng và kiến thức giúp bài xích thuyết trình của bản thân thêm phong phú. worldlinks.edu.vn hy vọng chúng ta cũng có thể tạo đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint một biện pháp dễ dàng. Đừng quên like và giới thiệu để ủng hộ worldlinks.edu.vn nhé.