Cách làm hình nền máy tính thay đổi liên tục win 10

-

Nếu thấy quá buồn rầu với hình nền trên máy vi tính của mình, chúng ta cũng có thể đặt mặt hàng loạt các hình nền khác biệt và mang đến chúng chuyển đổi liên tục, những lần về màn hình hiển thị chính chúng ta cũng có thể sẽ thấy môt hình mới hiện ra.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền máy tính thay đổi liên tục win 10


Việc cấu hình thiết lập chohình nền vật dụng tính đổi khác liên tục bên trên Windows 10 thực tế vô thuộc dễ dàng, nếu khách hàng không cần cấu hình thiết lập đó thừa nhiều, chỉ dễ dàng và đơn giản là lựa chọn nhiều hình ảnh cùng lúc, chuột phải và đặt chúng làm nền game là xong.

Cách làm màn hình máy tính chuyển đổi liên tục trong Windows 10

Bước 1: Mở album hình ảnh mà bạn muốn đặt bọn chúng làm hình nền, chọn tất cả ảnh (Ctrl + A), hoặc chọn những ảnh bạn mong muốn sử dụng (chọn nhiều hình ảnh cụ thể bằng phương pháp ấn Ctrl rồi click chọn) có tác dụng hình nền.

Bước 2:Sau khi chọn hoàn thành chỉ yêu cầu chuột phải, cùng chọnSet as desktop background.

*

Với giải pháp trên, ảnh nền sẽ mang định làm bắt đầu mỗi 30 phút. Trường hợp muốn thiết lập cấu hình tốc độ làm cho mới cùng với rất nhiều thứ khác, các bạn nên truy cập vào phần cài đặt của Windows 10. Dưới đây là cách thực hiện:

*

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào phải vào screen chính của Windows 10, chọn Personalize.

*

Bước 2: tại phần thiết đặt Background, lựa chọn Slideshow.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Barbie - Hội Những Người Thích Xem Hoạt Hình Barbie

*

Bước 3: liên tục chọn Browse để tìm đến Album ảnh.

*

Bước 4: bạn cần gom tất cả ảnh muốn để làm hình nền cho máy tính xách tay vào một Folder.

*

Bước 5: Sau khi chọn được folder ảnh dùng làm hình nền, bạn cũng có thể thiết lập thời gian làm mới, khoác định là 30 phút, bạn cũng có thể đặt 1 phút, 10 phút hoặc thậm chí là 1 ngày.

*

Tùy lựa chọn Shuffle cho phép các hình ảnh thay thay đổi ngẫu nhiên, nếu như không bật tùy chọn này hình ảnh sẽ đổi theo thiết bị tự trong folder. Nếu muốn hình nền của bạn đổi khác ngay cả khi sử dụng pin bạn phải bật tùy lựa chọn Let slide show run even if I"m on battery power, tuy vậy máy của các bạn sẽ tốn pin nhiều hơn, đặc biệt là nếu thiết lập ảnh thay đổi mỗi 1 phút tuyệt 10 phút. Ở mục Choose a fit, chúng ta có thể chọn cách căn chỉnh với những ảnh không đúng với phần trăm màn hình.

Chỉ với vài ba bước triển khai đơn giản, bạn đã sở hữu thểlàm màn hình máy tính biến hóa liên tục bên trên Windows 10để mẫu màn tính của mình đỡ nhàm chán hơn. Chúc các bạn thành công.