Cách làm tem nhãn trong word 2010

-
2 Tùy chọn A: Tạo Mẫu nhãn trống mới3 biện pháp tạo mẫu nhãn vào Word bằng biện pháp sử dụng Insert Table4 Tạo size in tomy A4 chèn ảnh

Cách In Tem Nhãn trên Giấy de-cal Tomy A4 Bằng Word , Excel. Đây là một vào những chủ đề được nhiều người quan liêu tâm. Hôm nay, Tem Nhãn 24h xin gửi tới những bạn bài viết hướng dẫn tạo form in bên trên word giành cho giấy Tomy A4, Tomy A5 có tác dụng tương tự nhau. Cùng tham khảo nhé !

Microsoft Word có thể giúp thiết kế nhãn nhanh chóng và dễ dàng . Nhưng trước lúc bạn tất cả thể bắt đầu với thiết kế, bạn cần mẫu. Trong bài xích viết sau, chúng tôi đi sâu vào cách tạo mẫu nhãn Microsoft Word từ đầu (tùy chọn A). Tem Nhãn 24h siêng cung cấp những loại giấy in mã vạch chuyên dụng để in tem ốp lại sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách làm tem nhãn trong word 2010

Tùy chọn A: Tạo Mẫu nhãn trống mới

Cách tạo mẫu nhãn trong Word bằng cách tạo nhãn

Với Nhãn Tạo Tạo Nhãn, bạn nhập số đo nhãn nhãn của mình cùng công cụ sẽ tự động tạo mẫu nhãn phù hợp.Bạn sẽ cần các phép đo sau:

Page Size (và định hướng)Page Margins (Top Margin với Left Margin)Label HeightWidth (Chiều cao cùng chiều rộng nhãn)Vertical Pitch cùng Horizontal PitchSố lượng nhãn bên trên mỗi hàng (trên toàn bộ) cùng mỗi cột (xuống)

Để bắt đầu công cụ Tạo Nhãn, hãy mở một tài liệu trống mới vào Word.Nhấp vào tab Thư cùng chọn Nhãn (ở phía mặt trái).Điều này sẽ mở một hộp thoại mang tên là Phong tị nạnh và Nhãn.Để tạo một mẫu:

*
Các bước để tạo form in tomy A4 bên trên WordBước 1: Nhấp vào Options: Điều này sẽ mở một hộp thoại gọi là Label Options (Tùy chọn nhãn).Bước 2: Nhấp vào New Label (Nhãn mới): Điều này sẽ mở một hộp thoại gọi là Label Details (Chi tiết Nhãn).Bước 3: Nhập số đo yêu thương cầu của bạn. Shop chúng tôi khuyên bạn cần sử dụng thứ tự này:

1.”Label name:” Đặt tên của nhãn, hãy đặt thương hiệu gì đó để dễ nhớ. Ví dụ: Tomy 1452. “Top Margin:” Khoảng trắng từ đầu trang tính đến đầu nhãn đầu tiên.3.”Side Margin” không gian từ mép của tấm đến cạnh của nhãn đầu tiên.4.”Vertical Pitch:” Khoảng bí quyết từ đỉnh của nhãn thứ nhất đến đỉnh của nhãn thứ hai.5.”Horizontal Pitch:” Khoảng trắng từ đầu nhãn thứ nhất đến đầu nhãn thứ hai.6. Page Size (Kích thước trang) – A4 là 210mm x 297mm.7.” Label Height:” Chiều cao của nhãn, từ trên xuống dưới.8.” Label Width: ” Chiều rộng của nhãn, từ phía trái sang bên phải.9.” Number Across: ” Số lượng cột nhãn trên trang tính.10.” Number Down: ” Số lượng mặt hàng nhãn bên trên trang tính.11.” Page Height: ” Chiều cao của tờ nhãn của bạn, từ bên trên xuống dưới.


Labels Across và Labels Down ( Nhãn Trên và Nhãn Xuống) – số lượng nhãn trong mỗi hàng và cột.Label Width & Height (Chiều rộng nhãn & Chiều cao của nhãn)- đối với nhãn tròn, nhập đường kính của nhãn vào cả nhị trường.Vertical Pitch và Horizontal Pitch ( Chiều dọc và chiều ngang) – đây là chiều cao nhãn cộng với chiều cao khoảng phương pháp hàng cùng chiều rộng nhãn cộng với chiều rộng khoảng giải pháp cột tương ứng. Nếu không tồn tại khoảng trống, chỉ nhập chiều cao hoặc chiều rộng của nhãn.Top Margin & Side (Left) Margin ( Margin và Side (bên trái) sản phẩm đầu) – nếu Word tất cả vấn đề với những phép đo bạn đã cung cấp mang lại đến nay, hãy đặt tất cả các lề thành 0mm, nhập lại những phép đo không giống của bạn, sau đó phân phối lề của bạn.


Bước 4: Đặt tên cho mẫu của bạn cùng nhấp vào OK. Điều này đưa bạn trở lại Tùy chọn nhãn.Bước 5: Nhấp vào OK;cái này đưa bạn trở lại Phong bì và Nhãn.Bước 6: Nhấp vào Tài liệu mới;Điều này mở ra một tài liệu mới gồm chứa mẫu của bạn.

Xem bài bác viết: Cách chọn máy quét mã vạch

Mẹo mặt hàng đầu để sử dụng Công cụ tạo nhãn

Mẫu Word đại diện cho nhãn tờ bằng cách sử dụng một bảng.Mỗi ô đại diện cho một nhãn (hoặc khoảng bí quyết giữa những nhãn).Chúng chỉ bao gồm thể biểu thị nhãn dưới dạng một lưới các hình chữ nhật và / hoặc hình vuông;chúng ko thể hiển thị bất kỳ hình dạng nào, bao gồm nhãn hình bầu dục và tròn hoặc góc tròn bên trên nhãn hình chữ nhật và hình vuông.

Bảng không tồn tại viền bắt buộc không được in thuộc với thiết kế của bạn. Đường viền của nó sẽ được hiển thị dưới dạng những đường màu xám chấm. Nếu bạn không thể quan sát thấy bảng, Đường lưới bảng sẽ bị tắt. Nhấp chuột trái một lần ở bất cứ đâu ở giữa trang để hiển thị tab Layout ở đầu trang. Nhấp vào nút View Gridlines (Xem Lưới Đường) ở phía bên trái.

*
Hiển thị lưới bảng của những LabelsNhập số đo của bạn (ngoại trừ số bên trên / xuống) dưới dạng giá chỉ trị, theo sau là một khoảng trắng duy nhất, theo sau là ký hiệu đơn vị đo.Ví dụ: NỀN 70 mm.Word sử dụng centimet theo mặc định. Đo lường nhãn tất cả xu hướng sử dụng milimét. Bạn bao gồm thể sử dụng centimet (và chuyển đổi số đo) hoặc cầm cố đổi số đo của Word thành milimet.Word: Nhấp vào Tệp, Tùy chọn cùng Nâng cao. Di chuyển đến Hiển thị cùng thiết lập những phép đo Hiển thị trong những đơn vị từ đơn vị đến milimet.Word For Mac: Nhấp vào Word , vào thanh menu và chọn “Preferences“. Chọn mục General General từ các công cụ “Authoring và Proofing Tools“, với đặt những đơn vị đo lường ở mức độ cao đến milimet.

Sau khi tạo mẫu của bạn, hãy lưu một bản sao trước khi thêm thiết kế của bạn.

Các bạn tất cả thể coi ví dụ trong đoạn phim hướng dẫn tạo form in tomy A4 trên word dưới đây:

Chúng tôi tất cả sản phẩm: de-cal in tem mã vạch Tomy A4

Cách tạo mẫu nhãn vào Word bằng giải pháp sử dụng Insert Table

Vì các mẫu Word về cơ bản là các bảng, bạn chỉ cần tạo một bảng sao chép nhãn của mình.Bạn sẽ cần các phép đo tương tự như trên NHƯNG bạn sẽ cần chiều cao khoảng bí quyết hàng cùng chiều rộng khoảng phương pháp cột (thay do cao độ dọc với ngang) cùng tất cả bốn lề trang.Có nhì giai đoạn: tạo một tài liệu bắt đầu phù hợp cùng thêm một bảng phù hợp.

Xem thêm: Bao Giờ Tất Cả Xe Buýt Ở Tp Hcm Được Hoạt Động Lại? Tổng Hợp Các Tuyến Xe Bus Tphcm

Tạo một tài liệu bắt đầu phù hợp

Mở một tài liệu trống mới trong Word. Điều này tạo ra một trang A4 chân dung. Để tạo mẫu phong cảnh, nhấp vào tab Bố cục, sau đó vào Định hướng cùng chọn Phong cảnh.Tiếp theo, bạn cần nhập số đo cùng lề đúng mực cho trang của mình. Nhấp vào tùy chọn Lợi nhuận trong tab Bố cục cùng chọn Lợi nhuận tùy chỉnh. Điều này sẽ mở một hộp thoại Thiết lập trang.Trên tab Lợi nhuận, nhập lề trên cùng, dưới cùng, phía trái và bên phải của bạn cùng đặt lề máng xối thành 0mm.Trên tab Giấy, kiểm tra xem kích thước trang là A4 với các số đo 210mm và 297mm.Cuối cùng, trên tab Bố cục, đặt đầu trang và footer thành 0mm.Nhấn OK để thực hiện những thay đổi của bạn.

Bây giờ Word gồm thể cảnh báo bạn rằng lợi nhuận của bạn là bên ngoài khu vực có thể in được. Bạn tất cả thể bỏ qua cảnh báo này.

Nếu Word phân chia bảng của bạn thành nhị trang (hoặc thêm một trang trống), hãy đặt bottom margin lề dưới thành 0mm.

*
Thay đổi lề dưới của word thành 0mm

Thêm một bảng phù hợp

Nhấp vào tab Chèn ở đầu trang.Chọn Bảng với Chèn Bảng.Nhập số lượng hàng cùng cột bạn cần và nhấn OK.

Nếu không có khoảng trống giữa những nhãn của bạn, hãy nhập số lượng hàng và cột.

Nếu tất cả khoảng trống, bạn có thể biểu diễn chúng bằng những hàng và cột trống bổ sung HOẶC kết hợp chúng nó vào các hàng cùng cột đại diện cho các hàng và cột của riêng chúng nếu có thể. Do vậy, ví dụ, nếu bạn có cha cột có khoảng trống, bạn cần một bảng có năm cột (ba cột biểu thị nhãn cùng hai cột biểu thị những khoảng trống).

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy in hóa đơn Xprinter Q200 đang rất hot !!!

Chỉnh sửa bảng của bạn

Điều này thêm một bảng chung;nó cần sửa đổi để tạo ra một mẫu phù hợp.Di chuyển nhỏ trỏ của bạn đến góc bên trên cùng bên trái của bảng và nhấp chuột trái vào biểu tượng mũi tên bốn đầu xuất hiện để chọn bảng.Thực hiện những cầm cố đổi sau:

*

Remove Borders: chọn tab Table Tools kiến thiết (Thiết kế công cụ bảng), bấm vào Borders và chọn No Borders.Set Table Properties: chọn tab Table Tools Layout và bấm vào nút Properties. Nhấp vào tab Bảng. Vào kích thước, đặt chiều rộng ưa ưng ý thành tổng chiều rộng của nhãn của bạn (nghĩa là từ cạnh trái của cột đầu tiên đến cạnh phải của cột cuối cùng). Theo căn chỉnh, chọn Center. Nhấp vào Options, đặt lề di động cùng khoảng bí quyết thành 0mm và tắt tự động nắm đổi kích thước để phù hợp với nội dung.Set Row Properties: bấm vào tab sản phẩm trong Thuộc tính Bảng. Theo kích thước, hãy nhập chiều cao nhãn của bạn với đặt nó thành Ex Exact (Không phải không nhiều nhất là tối thiểu). Trong tùy chọn, bỏ chọn cả hai tùy chọn. Nếu gồm khoảng trống, hãy sử dụng mẫu tiếp theo Row để cố kỉnh đổi từng chiều cao hàng nếu cần.Set Column Properties: bấm vào tab Cột trong Thuộc tính bảng. Dưới kích thước, nhập chiều rộng nhãn của bạn. Nếu có khoảng trống, hãy sử dụng Cột kế tiếp Cột để thay đổi từng chiều rộng cột nếu cần.Set Cell Properties: bấm vào tab ô vào Thuộc tính bảng. Chúng tôi khuyên bạn đề nghị căn chỉnh tập trung nhưng điều này phụ thuộc vào thiết kế nhãn của bạn. Trong các tùy chọn, hãy đặt lề di động thành Tương tự như toàn bộ bảng, chọn văn bản gói Wrap, và bỏ chọn văn bản Fit Fit văn bản.Centralise Table: bấm vào tab Bố cục công cụ bảng và chọn biểu tượng trung tâm trong bộ chín tùy chọn căn chỉnh.