Cách làm tóc búp bê mượt

Chào bạn chào bạn, theo seri hướng dẫn chơi búp bê, kì này mình xin giới thiệu đến các bạn bài viết về chủ đề:Hướng dẫn cách xả keo tóc búp bê công chúa Disney. Với mục đích là chúng ta sẽ có một cô nàng búp bê công chúa đáng yêu với mái tóc suông mượt, như vậy bạn và bé gái sẽ chơi tạo kiểu tóc và bền lâu; chơi đến 10 năm vẫn đẹp mới xinh yêu cực kì bạn nhé!

Vậy bạn đang théc méc nè: Ủa sao phải xả keo, để keo cứng vậy cho đẹp???

Bạn đang xem: Cách làm tóc búp bê mượt

.Ah, mình nói nè: xả keo hay không phụ thuộc vào cách chơi của bạn đấy bạn ơi. Nếu bạn mua một cô nàng búp bê công chúa xinh đẹp về chỉ để trong hộp ngắm thì mình khuyên: bạn cứ để yên đấy, khỏi cần làm gì nữa, búp bê doll sẽ mãi mãi nguyên bản như vậy rồi năm qua năm nó sẽ thành món đồ cổ có giá trị trên thị trường chuyển nhượng búp bê công chúa disney dòng animator đó bạn ạ... ahiihi.Bạn đang xem: Cách Làm Tóc Búp Bê Mượt

LẠI théc méc: vì sao lại lên giá phải không nào, rồi đồ cổ là sao lạ ta? Để mình nói nhỏ bạn nghe: thị trường búp bê doll thế giới cực kì sôi động mà trong đó người chơi rất thích những em hàng cổ, năm càng xưa thì càng quí, kiểu như chơi món đồ cổ nghệ thuật đó bạn ạ. Bạn biết không những em búp bê công chúa xinh đẹp chính hãng Disney dòng animator sản xuất những năm 2016 về trước luôn có giá cao hơn những năm sau này đó. Thế nên, việc đầu tư và chơi búp bê công chúa chính hãng sẽ vừa mang lại nhiều thú vị và lại là sự đầu tư cho tương lai đó...(bạn thấy nó lạ lẫm chưa nè.

BạnXem búp bê năm cũ có mái tóc đẹp như zầy nè:

Xem thêm: Phải Làm Gì Khi Chàng Không Nhắn Tin ? Phụ Nữ Nên Làm Gì Khi Chàng Im Lặng

Búp bê năm cũ sản xuất 2012 sau khi xả keo

Để mình cho bạn xem búp bê công chúa khi chưa xả keo, trông thế này:

Búp bê công chúa xinh đẹp, đây là nàng Elena

Búp bê công chúa xinh đẹp chính hãng

Tóc còn keo cứng đó bạn, đây là lớp keo mà hãng Búp bê Doll Disney đã phủ lên trên để tạo dáng nếp tóc lúc đầu.Vậy thì, bạn chơi búp bê công chúa kiểu gì? Nếu thích búp bê doll có mái tóc tung bay như bên dưới này thì hãy đọc tiếp bài viết của mình nha:Xem búp bê công chúa sau khi xả keo tóc và được diện đồ đẹp:

Búp bê công chúa Tóc Mây xinh đẹp chính hãng có mái tóc bay phồng thật đẹp và thời trang móc len

Búp bê công chúa xinh đẹp có mái tóc bay phồng thật đẹp và thời trang móc len

Búp bê công chúa Tóc Mây xinh đẹp chính hãng

Búp bê công chúa xinh đẹp Disney chính hãng, Belle

Rồi nha, bạn thích có con búp bê tóc đẹp thế này phải không? Bắt tay vào :

Bước 1: bạn cần làm gì ta…dĩ nhiên là cần phải tìm mua một con búp bê công chúa chính hãng rồi. Bài viết tới mình sẽ tư vấn bạn thêm Cách chọn Búp bê công chúa chính hãng nhé.Bạn đang xem: Cách làm tóc búp bê mượt

Búp bê công chúa xinh đẹp Belle trong câu chuyện cổ tichs Người đẹp và quái vật

Bước 3: Xả keo và làm mềm mượt tóc búp bê như sau:

1. Cách XẢ KEO TÓC & Làm MỀM MƯỢT tóc Búp Bê Công Chúa- Cho con búp bê nằm nghiêng để tóc ngâm trong thau nước nóng tầm 80 độ: keo cứng của Nhà sản xuất sẽ tan ra (30 phút)- Để búp bê công chúa đứng: bôi dầu gội nhẹ dịu lên tóc và vuốt xuống vuốt xuống theo chiều dài tóc (10 phút)- Xả nước từ trên xuống và dùng tay vuốt vuốt xuống cho sạch dầu gội (tránh vò)- Bôi dầu xả (loại nào cũng được); luồng tay để dầu xả đều tóc (30 phút)- Xả nước sạch dầu xả.- Hong Khô tự nhiên (1 buổi là oki)

Chú ý:- Luôn là động tác vuốt vuốt không vò nhé.- Dùng lược chải tránh nửa đầu trên của búp bê công chúa nào (tránh việc xới nếp tóc lộ mảng da đầu mất đẹp).- Nên dùng lược kim loại tránh tĩnh điện để tóc đẹp và ít xơ.

XEM BÚP BÊ THÀNH QUẢ nào:

Tóc đẹp tạo kiểu thôi nào, chơi đã lắm í

⇒⇒Sau một thời gian chơi tầm mấy năm í, hoặc giả sử bạn đang có con búp bê cũ tóc rối tơi bời thì bạn làm thế này nha, lại đẹp như mới í:

2. XỬ LÍ TÓC RỐI XƠ SAU THỜI GIAN CHƠI:

⇒⇒⇒⇒Còn nếu bé chơi búp bê lỡ có dơ bẩn thì bí quyết đây:

3. XỬ LÍ BẤT KÌ VẾT BẨN KHÓ RA:- Mua Oxy 10 bán ở tiệm thuốc, dùng bông gòn chấm bôi thẳng lên vết bẩn:

Cách 1 - Phơi nắng 1 tiếng mang vào.

Chú ý: tránh bôi oxy 10 day ra các vị trí khác như sịp quần, mắt, môi làm bay màu.

Vậy đó, chờ xem thành quả thôi.

Bạn xem búp bê công chúa của mình đã có mái tóc đẹp thế này đó. Vậy thì tha hồ chơi và tạo kiểu.Mời bạn xem búp bê công chúa xinh đẹp bên dưới để có thêm nhiều cảm hứng sáng tạo nhe!

Thổi hồn cho Búp be công chúa xinh đẹp hơn nữa bạn nhe

Bạn thấy thích các nàng này lắm rồi phải không? MUA Ở ĐÂU? CHÍNH HÃNG LÀ THẾ NÀO? MUA đâu thì yên tâm chính hãng Disney, MÌnh giới thiệu bạn bên Cửa Hàng Búp bê này nhé , ĐÂY Ạ

******************************************************************************************

- Shop Búp bê Mỹ sẽ Giao Hàng Thu Tiền: Bạn bấm ĐẶT MUA bên trên nhé- Cửa hàng búp bê mở cửa: từ 10-18 h hàng ngày tại 118/ 21C đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Q. 7, HCM. (nằm khúc giữa đường Tân Mỹ và Nguyễn Văn Linh)- Call: 0906566673