Thông điệp dễ thương làm từ ống hút

-
Cùng tham khảo những hướng dẫn làm trái tim bằng ống hút nhé.Một trái tim nhỏ nhỏ xinh xinh cho ngày Valentine Châu Á... chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cũng ý nghĩa lắm đó
*

*

Bước 3:

-Sau đó, cũng gập ống hồng thành hình chữ V rồi gấp ống trắng đè lên trên giống như cách đan lò xo.

Bạn đang xem: Thông điệp dễ thương làm từ ống hút


*

Bước 4:

-Do gấp theo hình chữ V nên sẽ luôn được hình dạng này, tiếp tục gấp thì trái tim sẽ càng to ra.


*

Bước 5:

-Cắt bỏ phần ống hút thừa, dán lại bằng keo cho khỏi tuột là đã hoàn thành trái tim xinh xinh.


*

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

- Ống hút màu (bạn chọn màu bạn thích)

- Kéo

- Kim, chỉ

- Thước đo

Bước 1:

Đầu tiên bạn đo chiều dài đoạn ống hút cần cắt, cắt rời, cắt giảm 2 đầu đoạn ống hút một góc 45 độ.

Bước 2:

Để làm một himworldlinks.edu.vnli cần tất cả là 12 đoạn ống hút. Tùy vào hình dáng của himworldlinks.edu.vnli bạn có thể thay đổi độ dài của các đoạn ống hút tương ứng.

Xem thêm: Cách Tính Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Mới Nhất, Lĩnh Vực Bảo Hiểm Xã Hội

Bước 3:

Lấy kim xỏ chỉ luồn vào 4 đoạn ống hút nối với nhau tạo thành hình thoi ABCD, thắt nút giữ cố định giữ 4 đoạn ống hút không di chuyển. Tiếp tục xỏ thêm 2 đoạn ống hút nữa từ điểm A thắt nút cố định tại điểm C.

Bước 4:

Tiếp tục luồn sợi chỉ xuyên qua 1 đoạn ống hút từ điểm C đến điểm D, xỏ sợi chỉ vào đoạn ống hút từ điểm D đến điểm E thắt nút cố định, tiếp tục xỏ ống hút từ điểm E đến điểm B thắt nút cố định. Từ điểm B bạn xỏ 2 đoạn ống hút đến điểm D nối cố định, luồn sợi chỉ từ điểm D xuyên qua ống hút đến điểm A. Bạn chừa đoạn chỉ làm móc treo, thắt nút sau đó xỏ ống hút từ điểm A đến điểm F nối cố định, cuối cùng bạn xỏ ống hút từ điểm F đến điểm C là bạn có một himworldlinks.edu.vnli nhỏ hình thoi với các cạnh bằng nhau.

Bước 5:

Tương tự bạn làm thêm nhiều chiếc himworldlinks.edu.vnli khác nữa, chỉ cần bạn thay đổi độ dài của các đoạn ống hút là bạn có hình himworldlinks.edu.vnli nhỏ hơn hay lớn hơn tùy thích.

Bước 6:

Cuối cùng nối các himworldlinks.edu.vnli nhỏ với nhau bằng ống hút tạo thành himworldlinks.edu.vnli lớn để treo trang trí.


Chỉ bằng cách nối các đoạn ống hút với nhau bằng sợi chỉ đơn giản, không cần keo dán bạn cũng có thể tạo nên himworldlinks.edu.vnli trang trí cho ngôi nhà bạn theo phong cách Thụy Điển. Hãy thỏa sức sáng tạo của bạn tạo nên nhiều himworldlinks.edu.vnli với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhé!


Chúc các bạn thành công !

Hướng dẫn làm tranh treo tường đẹpHướng dẫn làm tranh 3D đẹp lung linhHướng dẫn làm tranh giấy xoắn cực đẹpHướng dẫn làm tranh thêu chữ thập Cách làm khung tranh cực đáng yêuCách làm khung tranh thiêu chữ thập đẹp lung linh (St)