Thông điệp dễ thương làm từ ống hút

-
Cùng tìm hiểu thêm những khuyên bảo làm trái tim bởi ống hút nhé.Một trái tim nhỏ nhỏ xinh xinh cho một ngày Valentine Châu Á... Chỉ đơn giản vậy thôi mà lại cũng ý nghĩa lắm đó
*

*

Bước 3:

-Sau đó, cũng gập ống hồng thành các hình chữ V rồi vội vàng ống trắng đè lên trên giống như cách đan lò xo.

Bạn đang xem: Thông điệp dễ thương làm từ ống hút


*

Bước 4:

-Do gấp theo hình chữ V cần sẽ luôn được làm ra này, thường xuyên gấp thì trái tim đang càng to ra.


*

Bước 5:

-Cắt dồn phần ống hút thừa, dán lại bởi keo mang đến khỏi tuột là đã kết thúc trái tim xinh xinh.


*

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

- Ống hút màu sắc (bạn lựa chọn màu chúng ta thích)

- Kéo

- Kim, chỉ

- Thước đo

Bước 1:

Đầu tiên các bạn đo chiều nhiều năm đoạn ống hút cần cắt, cắt rời, cắt sút 2 đầu đoạn ống hút một góc 45 độ.

Bước 2:

Để làm một himworldlinks.edu.vnli cần toàn bộ là 12 đoạn ống hút. Tùy vào dáng vẻ của himworldlinks.edu.vnli chúng ta có thể thay thay đổi độ dài của các đoạn ống hút tương ứng.

Xem thêm: Cách Tính Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Mới Nhất, Lĩnh Vực Bảo Hiểm Xã Hội

Bước 3:

Lấy kim xỏ chỉ luồn vào 4 đoạn ống hút nối cùng với nhau sinh sản thành hình thoi ABCD, thắt nút giữ thắt chặt và cố định giữ 4 đoạn ống hút không di chuyển. Liên tiếp xỏ thêm 2 đoạn ống hút nữa trường đoản cú điểm A thắt nút thắt chặt và cố định tại điểm C.

Bước 4:

Tiếp tục luồn tua chỉ xuyên thẳng qua 1 đoạn ống hút từ điểm C đến điểm D, xỏ gai chỉ vào đoạn ống hút từ bỏ điểm D đến điểm E thắt nút thay định, liên tiếp xỏ ống hút tự điểm E tới điểm B thắt nút cụ định. Tự điểm B chúng ta xỏ 2 đoạn ống hút tới điểm D nối cầm định, luồn sợi chỉ với điểm D chiếu qua ống hút đến điểm A. Các bạn chừa đoạn chỉ làm cho móc treo, thắt nút kế tiếp xỏ ống hút tự điểm A đến điểm F nối cụ định, cuối cùng bạn xỏ ống hút từ điểm F đến điểm C là các bạn có một himworldlinks.edu.vnli nhỏ tuổi hình thoi với những cạnh bằng nhau.

Bước 5:

Tương tự bạn làm thêm nhiều chiếc himworldlinks.edu.vnli khác nữa, chỉ việc bạn đổi khác độ dài của những đoạn ống hút là bạn có hình himworldlinks.edu.vnli nhỏ dại hơn hay lớn hơn tùy thích.

Bước 6:

Cuối thuộc nối những himworldlinks.edu.vnli bé dại với nhau bởi ống hút chế tạo ra thành himworldlinks.edu.vnli mập để treo trang trí.


Chỉ bằng phương pháp nối những đoạn ống hút cùng với nhau bằng sợi chỉ đối kháng giản, không cần keo dán chúng ta có thể tạo yêu cầu himworldlinks.edu.vnli trang trí mang lại ngôi nhà của bạn theo phong thái Thụy Điển. Hãy thỏa sức sáng tạo của người sử dụng tạo nên nhiều himworldlinks.edu.vnli cùng với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhé!


Chúc chúng ta thành công !

Hướng dẫn làm tranh treo tường đẹpHướng dẫn làm tranh 3 chiều đẹp lung linhHướng dẫn làm cho tranh giấy xoắn rất đẹpHướng dẫn có tác dụng tranh thêu chữ thập Cách làm cho khung tranh cực đáng yêuCách có tác dụng khung tranh thiêu chữ thập đẹp lung linh (St)