Bạn vẫn tìm tìm cách tốt nhất có thể để chia sẻ hình ảnh của các bạn với anh em và gia đình? bạn có nhu cầu biến hình ảnh của các bạn thành clip với âm thanh du dương đẹp nhất mắt? Nói thì hết sức dễ, nhưng lại làm cụ nào nhằm tạo đoạn phim từ hình ảnh và nhạc đây?

Bây giờ, tôi sẽ trả lời một câu hỏi giúp bạn:

Làm núm nào để tạo một slideshow ảnh?


Thành thật nhưng mà nói, có rất nhiều cách không giống nhau để làm video từ ảnh trên máy vi tính PC hoặc điện thoại cảm ứng Android với iPhone. Dưới đấy là 4 giải pháp thường được sử dụng để làm đoạn clip hình hình ảnh và nhạc mà bạn nên thử qua.

Bạn đang xem: Cách làm video ảnh đẹp


Hướng dẫn cách làm video clip từ ảnh bằng Google Photos

Google Photos đến phép chúng ta có thể tạo đoạn clip từ hình ảnh. Và qui định này rất có thể giúp các bạn tạo đoạn phim bằng hình ảnh trên đồ vật tính, điện thoại Android và iPhone. Bây giờ, làm núm nào để tạo video clip từ ảnh và nhạc bằng phương pháp sử dụng lao lý này? hãy tham khảo phần tiếp theo sau của bài viết.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán Lớp 5 Học Kỳ 2, Đề Cương Ôn Tập Học Kì 2 Môn Toán Lớp 5 Năm 2021


Cách tạo đoạn phim từ hình ảnh bằng Google Photos trên vật dụng tính

Nếu như ai đang tìm giải pháp tạo một slideshow hình ảnh trên laptop PC của mình, hãy làm theo các bước hướng dẫn mặt dưới:

Bước 1: truy vấn trang website photos.google.com.

Bước 2: lựa chọn TRUY CẬP GOOGLE PHOTOS và đăng nhập tài khoản của bản thân vào. Trường hợp như bạn chưa có tài khoản Google, hãy tham khảo bài viết Cách tạo tài khoản Google,đăng ký thông tin tài khoản Gmail không đề nghị số smartphone của công ty chúng tôi để biết phương pháp thực hiện.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn biện pháp report kênh, đoạn phim Youtube phạm luật (Cập nhật 2021)
OneDrive là gì? phía dẫn thực hiện OneDrive tự A-Z cho những người dùng mới
Hướng dẫn biện pháp chặn một (hay nhiều) website trên máy tính xách tay & Điện thoại