Cách làm video ảnh trên facebook

-

Cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh là một trong các những ứng dụng được không ít người dùng quan tâm. Ví như bạn không biết cách tạo thành một chiếc ảnh bìa lạ mắt như vậy, đừng quăng quật qua bài viết sau đây nhé!

1. Điều kiện để video có thể có tác dụng bìa facebook

Để đặt ảnh bìa Facebook bằng video clip trên điện thoại, video cần phải tuân hành những yêu ước và điều kiện như size tiêu chuẩn, thời lượng buổi tối đa. Rõ ràng như sau:

- đoạn clip được để làm ảnh bìa gồm thời gian không thực sự 1 phút

- kích thước tiêu chuẩn chỉnh của video được đặt làm ảnh bìa: 820 x 312 pixels

*

2. Bí quyết làm video hình ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở trình chăm nom Google Chrome trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách làm video ảnh trên facebook

Bước 2: truy vấn vào trang chủ Facebook bởi trình cẩn thận web: facebook.com

Bước 3: thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản Facebook phải đặt video làm hình ảnh bìa

Bước 4: trên giao diện chủ yếu của trình chú tâm web, chúng ta chon vào "biểu tượng 3 vệt chấm" > Kéo xuống dưới và tích chọn vào tác dụng "Trang web đến máy tính".

*

Bước 5: hôm nay giao diện Facebook sẽ được thu nhỏ lại để gửi thành giao diện hệt như trên máy tính. Để tiếp tục cách có tác dụng video hình ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại, bạn nhấp vào thanh url cùng xóa cam kết tự "m.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Windows, Macbook Đơn Giản Nhất

" trước Facebook đi. Sau khi xóa ngừng tải lại trang.

*

Bước 6: Đi tới fanpage muốn tiến hành tác vụ cụ đổi ảnh bìa bằng video. Tại giao diện chủ yếu của fanpage Facebook, hôm nay bạn nhìn sang bên đề nghị chọn vào "Edit" (Chỉnh sửa) > Chọn tác dụng "Choose From Videos" (Chọn trường đoản cú video) > Chọn clip cần đặt làm hình ảnh bìa trên Facebook.

*

Bước 7: hôm nay bạn quan sát lên trên dìm "Next" (Tiếp tục) > thừa nhận "Save Changes" (Lưu những thay đổi) nhằm xác nhận

*

Với cách có tác dụng video ảnh bìa facebook trên điện thoại đối chọi giản, mau lẹ trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.