Cách lấy ảnh từ iphone vào máy tính

-

Bạn có biết phương pháp chuyển ảnh từ iPhone sang máy vi tính được thực hiện thế nào chưa? Nếu vẫn đang săn lùng kiếm, nội dung bài viết này sẽ sở hữu được điều chúng ta cần.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh từ iphone vào máy tính


Khi bộ lưu trữ iPhone bị đầy, bạn phải giải phóng không khí lưu trữ mặt trong. Giữa những cách mau lẹ và hiệu quả nhất đó là sao chép ảnh và video clip từ iPhone vào trong máy tính. Để tiến hành thành công, các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết này nhé.

Cách chuyển hình ảnh từ iPhone sang trang bị tính

Chuyển ảnh từ iPhone sang đồ vật tính bằng phương pháp cắm điện thoại vào PC

*

Cách dễ dàng nhất để chuyển hình ảnh là bạn chỉ việc cắm iPhone vào máy tính xách tay Windows qua cổng USB. Điện thoại của các bạn sẽ xuất hiện bên dưới dạng đồ vật trong tệp tin Explorer. Nhấp lưu ban vào biểu tượng của iPhone và chúng ta cũng có thể xem cụ thể các thư mục của bộ nhớ lưu trữ trong, bao gồm DCIM – thư mục chứa ảnh và clip của iPhone.

Sau đó, bạn sẽ thấy một hoặc những thư mục con, mỗi thư mục chọn cái tên với một số cho biết năm và tháng các hình ảnh trong này được chụp. Mở folder có hình ảnh bạn ao ước truy cập. Tự đó, mở một cửa sổ khác trong tệp tin Explorer trỏ đến thư mục mà bạn muốn sao chép ảnh. Chọn ảnh để chuyển, tiếp đến kéo cùng thả hoặc xào luộc và dán chúng nó vào thư mục trên PC của bạn.

Sử dụng áp dụng Photos trong Windows nhằm chuyển hình ảnh từ iPhone sang lắp thêm tính

*

Một trong những cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính Windows mà bạn có thể thử là áp dụng ứng dụng Photos của Microsoft. Để có tác dụng điều đó, các bạn hãy liên kết iPhone với đồ vật tính của công ty qua USB. Mở vận dụng Windows Photos cùng nhấp vào nút Import (biểu tượng bức ảnh có thêm nút thiết lập xuống sống trên) nằm trên góc phải, sau đó chọn tùy chọn “From a connected device”.

*

Ứng dụng sẽ phát hiện iPhone được liên kết và hiển thị ảnh được lưu trữ trên đó. Theo mang định, ảnh sẽ được gửi vào folder Pictures trên máy vi tính nhưng chúng ta có thể thay đổi địa chỉ lưu bằng cách nhấp vào tuỳ chọn Change destination và chọn một thư mục khác.

Ứng dụng Photos sẽ có thể chấp nhận được bạn chọn ảnh theo thư mực hoặc thời gian chụp. Bạn có thể chọn xoá tất cả ảnh trên iPhone của bản thân sau khi chúng được coppy thành công vào máy tính Windows. Sau khi bạn đã chọn, bạn chỉ việc nhấn vào nút Import of items để ảnh chuyển cho thư mục tiêu trên PC mà các bạn đã chỉ định trước đó.

Sử dụng OneDrive

Nếu chúng ta đã sử dụng OneDrive nhằm sao lưu và đồng điệu hóa dữ liệu của chính bản thân mình thì bạn cũng có thể sử dụng OneDrive để sao lưu giữ và đồng nhất hóa ảnh từ iPhone cùng với PC một bí quyết nhanh chóng. Để làm điều đó, các bạn hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng OneDrive dành riêng cho iOS bên trên iPhone. Mở ứng dụng và bấm vào biểu tượng hình ảnh ở dưới cùng. Nhấn vào nút Turn On nhằm bật tài năng Camera Upload của ứng dụng.

Xem thêm: Giá Vé Thương Gia Vietnam Airline S Có Gì Đặc Biệt? Vé Máy Bay Vietnamairline

*

Bạn hoàn toàn có thể chọn mua lên hình ảnh đã chọn (Select Photos), cho phép truy cập tất cả ảnh (Allow Access lớn All Photos) hoặc không cho phép truy cập (Don’t Allow). Các bạn nên nhấp chuột tuỳ chọn Allow Access khổng lồ All Photos để được cho phép ứng dụng truy cập vào kho ảnh. Ảnh của doanh nghiệp sau đó sẽ tiến hành tải lên với hiển thị bên trên thư mục hình ảnh của áp dụng OneDrive.

*

Trên PC Windows, bạn hãy mở folder OneDrive > Photos > Camera Roll. Sau đó, các bạn sẽ thấy những thư mục bé của ảnh được bố trí theo thời gian. Chúng ta có thể để hình ảnh trong OneDrive để truy vấn từ PC hoặc sao chép nó vào một thư mục trên ổ cứng.

Chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay thông qua iCloud Photos

*

Một tùy chọn khác nhằm sao chép hình ảnh từ iPhone sang máy vi tính Windows là thực hiện iCloud Photos. Phương pháp này sẽ có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào hình ảnh của bạn không những trên laptop mà còn trên ngẫu nhiên thiết bị hãng apple nào khác đồng bộ hoá với iCloud. Để thực hiện, bạn hãy truy cập ứng dụng Settings bên trên iPhone và lựa chọn tên hồ nước sơ của người tiêu dùng ở đầu. Bấm vào iCloud > Photos cùng kích hoạt tuỳ chọn Sync this iPhone.

*

Tiếp theo, các bạn sẽ cần cài đặt xuống áp dụng iCloud dành cho Windows từ Microsoft Store. Mở vận dụng sau khi thiết lập và nhấn vào nút Options ở bên cạnh mục Photos. Kiểm tra những tùy lựa chọn iCloud Photos với Shared Albums để bảo đảm an toàn chúng đã có được chọn. Bấm vào Done > Apply nhằm hoàn tất vượt trình tùy chỉnh cấu hình ban đầu.

*

Mở file Explorer và nhấn vào thư mục iCloud Photos sống thanh bên. Bây giờ, bạn sẽ thấy toàn bộ các ảnh đã đồng nhất hóa của vào iCloud. Bạn cũng có thể sao chép bất kỳ hình ảnh nào sang thư mục của ổ cứng trên máy tính xách tay như bình thường.

Ứng dụng iCloud đến Windows là 1 tùy chọn tiện nghi để chuyển hình ảnh từ iPhone sang laptop Windows. Tuy nhiên, nó vẫn có một nhược điểm béo là hình ảnh không được thu xếp theo thư mục hoặc album làm sao mà bạn cũng có thể đã tạo thành trên iPhone hoặc iCloud. Ko kể ra, ứng dụng không cung cấp đồng bộ hóa nhị chiều. Do vậy, nếu như khách hàng xóa ảnh trong folder iCloud trên PC Windows của mình, ảnh đó sẽ không bị xóa vào iCloud hoặc trên những thiết bị không giống của bạn.

Nhìn chung, FPT siêu thị nghĩ rằng Windows Photos là lựa chọn tốt nhất có thể để các bạn chuyển hình ảnh từ iPhone sang trọng PC Windows theo cách bằng tay và OneDrive là phương pháp auto hóa tốt nhất mà chúng ta cũng có thể chọn.