Cách gửi danh bạ từ bỏ Windows Phone quý phái Android, iPhone, SIM

Danh bạ là 1 phần rất đặc trưng trong smartphone bởi đây là nơi lưu lại trữ thông tin liên lạc với mọi người. Với một số điện thoại, bạn có thể tìm biện pháp liên lạc với tất cả người qua Facebook, Gmail, Zalo,… một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách lấy danh bạ từ windows phone

Vậy nếu như khách hàng đang dùng điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành Windows Phone mà muốn chuyển sang dùng smartphone khác với cùng 1 hệ quản lý và điều hành khác thì cần làm nạm nào nhằm chuyển toàn bộ danh bạ sang sản phẩm mới? bài viết sau của worldlinks.edu.vn – siêng trang về nạp tiền online, technology 24h đang hướng dẫn các bạn cách đưa danh bạ tự Windows Phone lịch sự iPhone, apk và sim cực đơn giản và dễ dàng và đưa ra tiết. Mời các bạn cùng theo dõi!

*

Chuyển danh bạ tự Windows Phone sang các thiết bị khác

Hướng dẫn giải pháp chuyển danh bạ từ Windows Phone sang Android

Chắc chắn với một danh sách liên lạc dài cả trăm số năng lượng điện thoại, ít ai rất có thể đủ kiên trì để đưa danh bạn từ Windows Phone sang apk một giải pháp thủ công. Vậy làm biện pháp nào để đồng bộ danh bạ Windows Phone sang android một cách lập cập và tốn ít công sức của con người nhất tất cả thể?

Trước tiên, yêu mong trên 2 chiếc điện thoại là đề xuất sử dụng thông tin tài khoản Microsoft trên Windows Phone và tài khoản Google bên trên Android.

Trên Windows Phones, vào liên kết https://outlook.live.com/owa/?path=/people để kiểm soát xem danh bạ trên Windows Phone vẫn được nhất quán trên tài khoản Microsoft chưa, nếu như đã nhất quán thì bạn có thể bắt đầu quá trình chuyển danh bạ qua cách gián tiếp đồng bộ danh bạ trường đoản cú Windows Phone lên gmail theo từng bước một như sau:

- bước 1: Tại link trên, chọn mục “Quản lý” > “Xuất đến Outlook và các dịch vụ khác” và cài đặt file CSV về Windows Phone của bạn.

- bước 2: tầm nã cập địa chỉ https://mail.Google.com/mail/ca/u/0/#contacts bằng Windows Phone và lựa chọn lệnh “Tác vụ khác” > chọn “Nhập...”.

- cách 3: màn hình sẽ đưa sang giao diện yêu cầu chúng ta chọn tệp để lấy file CSV làm việc - cách 1. Sau khi chọn tệp thành công, chọn lệnh “Nhập”. Đây là thừa trình đồng điệu danh bạ từ Windows Phone lịch sự gmail nhằm gián tiếp chuyển danh bạ từ bỏ Windows Phone sang Android.

- bước 4: sau khi chuyển thành công, sản phẩm công nghệ sẽ thông báo lại và chúng ta cũng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android, singin vào tài khoản Google trên. Ngay lúc đăng nhập, danh bạ vẫn không hiện lên trên tài khoản. Thời điểm này, bạn tìm mục Cài bỏ trên thiết bị và chọn khôi phục cài đặt, khởi hễ lại thiết bị với danh bạ của Windows Phone sẽ được chuyển sang thiết bị của doanh nghiệp trên tài khoản Google.

*

Đồng bộ danh bạ Windows Phone 8 cùng với Gmail

Đây là cách nhất quán danh bạ Windows Phone lên gmail, từ bỏ đó chuyển danh bạ tự Windows Phone lịch sự Android thuận lợi và nhanh lẹ mà chúng ta cũng có thể thực hiện tại ngay lập tức. Sau khoản thời gian đã thực hiện kết thúc việc chuyển danh bạ, đừng quên Mua thẻ năng lượng điện thoại nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao để rất có thể thực hiện việc liên lạc chúng ta nhé!

Hướng dẫn phương pháp chuyển danh bạ từ Windows Phone sang iPhone

Nếu ai đang muốn đưa từ Windows Phone sang dùng iPhone thì cũng đừng quá băn khoăn lo lắng về vấn đề chuyển danh bạ từ bỏ Windows Phone lịch sự iOS. Các bạn cũng có thể tham khảo biện pháp chuyển danh bạ Windows Phone sang trọng iPhone đơn giản theo từng bước như sau:

- cách 1: chuẩn bị cả Windows Phone, iPhone cùng máy tính. Điều khiếu nại là cả 3 thiết bị này đều được kết nối với một mạng wifi.

- bước 2: trên Windows Phone, bạn mở “Windows Phone Store” lên và tải về ứng dụng “Contacs Backup” của phòng phát triển Amaze Pictures Inc trọn vẹn miễn phí. Sau khi thiết lập xong ứng dụng, mở lên và bật On nghỉ ngơi nguồn muốn coppy danh bạ là SIM hoặc Outlook.

Sau đó thừa nhận Backup, đợi một chút ít và thừa nhận tiếp nút Download. Dịp này, giao diện new hiện ra với địa chỉ cửa hàng truy cập tới tập tin cất danh bạ.

Xem thêm: Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Tập 1, Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly

*

Chuyển danh bạ tự Windows Phone lịch sự iPhone qua Contacs Backup

- bước 3: Nhập showroom ở cách trên vào sản phẩm tính, sau đó tải về tập tin danh bạ để được tập tin “wp contacts backup.vcf”, bung file file. Trong quy trình tải về, cần chắc chắn rằng không để Windows Phone tắt màn hình, nếu không quá trình thiết lập về sẽ chạm chán lỗi và các bạn phải cài lại. Đây cũng chính là cách sao chép danh bạ trường đoản cú Windows Phone sang máy tính xách tay và giúp cho bạn giữ lại danh bạ này trên máy tính để cần sử dụng các contact này trong một vài trường hợp đề nghị thiết.

- cách 4: Tải phần mềm iTools giành riêng cho Windows tiếp nối kích hoạt iTools > chọn “Contacts” trên giao diện chính > “Import/Export” > “Import” > “Import from VCF file” > chỉ đường truyền tới tập tin cất danh bạ đã mua về ở - bước 3 > “Open”. Kế tiếp iTools sẽ chuyển tổng thể danh bạ lịch sự iPhone.

- bước 5: Trong một trong những trường hợp gửi danh bạ tự Windows Phone sang iPhone sẽ bị đảo ngược chúng ta tên và một số thông tin, bạn nên chỉnh sửa trên iTools để làm đẹp danh bạ và tránh giảm nhầm lẫn khi liên lạc.

Với công việc đơn giản trên, bạn đã có thể dành được danh bạ hoàn hảo từ Windows Phone sang iPhone mà không nên chuyển thủ công bằng tay mất thời gian và có thể gây nhầm lẫn.

Hướng dẫn biện pháp copy danh bạ trường đoản cú Windows Phone sang SIM

Các phương pháp chuyển danh bạ sang app android và iPhone trên tuy rất hữu ích và tiết kiệm ngân sách thời gian, tuy vậy trong ngôi trường hợp không tồn tại kết nối mạng thì rất cạnh tranh để chuyển. Vậy chúng ta có biện pháp chuyển thủ công bằng tay nhưng ko tốn rất nhiều thời gian với công sức, đó là xào luộc danh bạ trường đoản cú Windows Phone sang trọng SIM điện thoại. Cách triển khai hết sức đối kháng giản:

- bước 1: Mở mục danh bạ bên trên Windows Phone của người sử dụng lên.

- cách 2: chọn mục “Mọi người”.

- cách 3: chọn vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc cạnh phải phía trên màn hình để mở ra các tùy chọn.

- bước 4: lựa chọn mục “Cài đặt” > “Xuất danh bạ ra thẻ sim”. Thời gian này, bạn cũng có thể chọn xuất toàn bộ danh bạ thanh lịch sim hoặc duy nhất số contact sang sim là được.

Trên đấy là các cách chuyển danh bạ từ bỏ Windows Phone sang smartphone Android, điện thoại iphone và SIM cầm tay cho phần đa ai mong đổi điện thoại. Với phương pháp làm dễ dàng và đơn giản trên, chúng ta cũng có thể dễ dàng chuyển các liên lạc qua sim và sử dụng sim sang smartphone mới và vẫn cất giữ được các contact cũ tự Windows Phone. Chúc các bạn thực hiện thành công!