Cách lấy lại mật khẩu instagram

-

Lấy lại mật khẩu Instagram của chúng ta trên trang bị tính

Nếu chúng ta quên mật khẩu, chúng ta có thể đặt lại password bằng địa chỉ email, số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tài khoản Facebook của mình. Nếu các bạn không thể đặt lại mật khẩu theo phong cách này, hãy mở áp dụng Instagram sẽ được trợ giúp thêm. Để để lại mật khẩu, trước hết hãy mở áp dụng Instagram.

Để phục sinh mật khẩu của bạn, hãy bước đầu bằng cách mở ứng dụng Instagram. Nhấn vào Đăng nhập

*


Trang Đăng nhập chỉ ra bạn nhấp vào Quên mật khẩu?

*
Nhập add Email hoặc tên người dùng, khắc ghi vào ô Capcha. Sau đó, nhấn Đặt lại mật 

*
Bạn sẽ nhận ra tại add email mà các bạn đã thực hiện để đk Instagram một links để để lại password của bạn. Nhấp vào link này trong email và các bạn sẽ được mang lại trang vẫn nhắc bạn nhập mật khẩu mới. 
*
Chọn một mã new và lưu các đổi khác của bạn. Lần sau khi bạn đăng nhập vào Instagram, hãy bảo vệ sử dụng mã new này. 


Lấy lại mật khẩu của khách hàng qua SMS

Nếu ai đang sử dụng lắp thêm Android, chúng ta cũng có thể chọn đặt lại mật khẩu của mình qua SMS. Mở vận dụng Instagram và trên screen đăng nhập, chạm vào Nhận hỗ trợ đăng nhập bên dưới Đăng nhập . Nhấn vào tùy chọn Gửi SMS . 

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS tại số điện thoại mà chúng ta đã đk với Instagram. Làm theo hướng dẫn trong thông tin để để lại mật khẩu đăng nhập của bạn. 

Lưu ý: Cách này không khả dụng cho những người dùng iOS. 

Lấy lại tài khoản của công ty thông qua Facebook

Instagram cung cấp cho mình tùy chọn đăng nhập vào tài khoản của chúng ta bằng thông tin đăng nhập Facebook của bạn. Trên màn hình đăng nhập, thừa nhận vào Nhận hỗ trợ đăng nhập , nếu khách hàng sử dụng game android hoặc Quên mật khẩu? , dành cho những người dùng iOS. Ở cuối màn hình bật lên, chọn Đăng nhập bằng Facebook . (Đối với người tiêu dùng iOS, tùy chọn này cũng có thể có sẵn trên màn hình hiển thị đăng nhập đầu tiên.) 

Khi được nhắc được cho phép Instagram kết nối bạn bằng thông tin tài khoản Facebook của bạn, hãy chọn Tiếp tục

Nhận giúp đỡ đăng nhập bổ sung

Trên Android

Nếu bạn gặp mặt sự cố khi đặt lại mật khẩu của chính mình vì chúng ta không nhớ địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin tài khoản Facebook của mình, Instagram hoàn toàn có thể cung cấp cho mình trợ giúp xẻ sung. 

Nhấn Sử dụng Tên người tiêu dùng hoặc Email , tiếp nối nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Tiếp theo, dấn vào mũi tên phải ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Nhấn Cần thêm trợ giúp? , tiếp đến làm theo phía dẫn bên trên màn hình. 

Trên iOS

Mở vận dụng Instagram, sau đó nhấn Forgot password? 

*
Về phía cuối trang, dấn Need more help? bên dưới Send Login Link , sau đó làm theo phía dẫn trên màn hình: