Cách lấy link bài post facebook

-

Bạn mong muốn share liên kết bài viết, link fanpage đến quý khách hàng nhưng không biết phương pháp lấy link nội dung bài viết facebook?

Bạn muốn lấy link bài viết, video, hình ảnh nào đó trên Facebook nhằm tăng like, share, bình luận cho bài viết đó cơ mà không biết phương pháp copy mặt đường link?

Bạn lướt Facebook, thấy một bài bác viết, đoạn phim hay hình ảnh, bạn cần link của các hình ảnh, đoạn phim này để chia sẻ cho ai kia nhưng lần khần cách coppy link?

Đừng lo lắng, trong nội dung bài viết này worldlinks.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách đem like bài viết Facebook trên Fanpage, Facebook cá nhân một cách không thiếu thốn và cụ thể nhất trên điện thoại cảm ứng và sản phẩm tính. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

*
Cách đem link bài viết Facebook

Mục lục


Cách đem link nội dung bài viết Facebook trên điện thoại 

Cách rước link nội dung bài viết Facebook trên năng lượng điện thoại 

Lấy link nội dung bài viết facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iphone

Cách copy đường link trên iphone khá solo giản, để lấy link nội dung bài viết Facebook hay link url của video, hình ảnh bạn triển khai như sau:

Bước 1: Tại bài viết mà bạn muốn lấy link, bạn chọn “Chia sẻ“.

Bạn đang xem: Cách lấy link bài post facebook

*
Chọn vào share để lấy link bài post trên facebook

Bước 2: Các chức năng hiện ra, chúng ta chọn mục “Tùy chọn khác” làm việc phía cuối.

*
Chọn Tùy chọn khác

Bước 3: chúng ta chọn “Sao chép” để xong việc rước link nội dung bài viết Facebook.

*
Chọn “Sao chép” để mang link bài viết

Cách sao chép link nội dung bài viết trên điện thoại cảm ứng android

Cách xào luộc link, đem link bài viết Facebook trên điện thoại cảm ứng android tương tự như như smartphone Iphone. Bạn thực hiện theo quá trình này nhé!

Bước 1: Tại bài bác viết, video, hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu lấy link, chúng ta chọn “Chia sẻ“.

*
Chọn nút “Chia sẻ”

Bước 2: Các chức năng hiện ra, bạn chọn mục “Tùy lựa chọn khác” ở phía cuối.

*
Chọn mục “Tùy chọn khác”

Bước 3: bạn chọn “Sao chép” để xong xuôi việc mang link bài viết Facebook.

*
Chọn “Sao chép” để đưa link bài xích viết

Như vậy chỉ với 3 bước các bạn đã kết thúc việc lấy lấy link nội dung bài viết Facebook trên smartphone Android. Đối với cách lấy url của clip hay lấy url ảnh bạn làm tượng từ bỏ như trên.

Ngoài ra trên điện thoại android còn cung cấp cách lấy link nội dung bài viết Facebook cực kỳ đơn giản bằng cách chọn vào vết 3 chấm ngang ở mặt phải bài xích đăng > tiếp nối chọn “Sao chép liên kết” là xong. Giải pháp này thường được nhiều người lựa chọn vị rất cấp tốc gọn, dễ thược hiện.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Chuột Phải Macbook Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Bấm Chuột Phải Trên Các Sản Phẩm Mac

*
Cách đơn giản dễ dàng để lấy links bài post Facebook

Cách lấy liên kết Facebook trên thiết bị tính

Cách copy bài viết trên facebook bằng máy tính khá dễ dàng và đơn giản tuy nhiên không phải ai ai cũng biết. Khi biết rồi các bạn sẽ thấy nó cực kì đơn giản và dễ thực hiện. Sau đấy là cách copy link facebook trên lắp thêm tính đối với một nội dung bài viết bất kỳ bên trên Facebook.

Tại bài viết mà bạn có nhu cầu copy link, bạn dịch rời chuột vào thời gian đăng > sau đó click chuột phải lựa chọn “Copy link address(Sao chép add liên kết) “ để lấy link. Hoặc sau chúng ta chọn “Open liên kết in new tab(Mở trong tab mới)” rồi copy links từ thanh địa chỉ của trình duyệt.

*
Cách copy link nội dung bài viết facebook trên đồ vật tính cực kỳ đơn giản

Để rước url ảnh hay đem url của đoạn clip bạn cũng làm tương tự như bí quyết trên bằng cách nhấp vào ngày/giờ đăng bài để lấy link.

Cách lấy links fanpage Facebook trên điện thoại

Trên điện thoại apple iphone hay android bạn truy cập vào fanpage facebook mà bạn có nhu cầu lấy liên kết > chọn vào hình tượng mũi tên share ở góc trên screen > lựa chọn “Sao chép liên kết” đẻ đem link.

*
Cách lấy link đường dẫn trang fanpage facebook trên điện thoại

Cách lấy links nick Facebook cá nhân trên điện thoại

Chắc bạn cũng đã đôi ba lần gặp gỡ phải trường hợp khi đồng đội xin links Facebook cá thể của ai đó, có thể là để hỏi mua hàng hay là nhằm mục đích gì đấy nhưng chúng ta không biết cách lấy links Facebook của người đó đẻ gửi cho chính mình mình. Sau đấy là cách lấy links nick Facebook cá nhân để chúng ta không còn gặp mặt khó khăn khi chia sẻ nick FB nữa nhé.

Bước 1: truy cập vào nick Facebook cá nhân mà bạn có nhu cầu lấy link. Rất có thể là nick Facebook chúng ta bè, nick Facebook trong nhóm hay bao gồm nick Facebook của bạn. Kế tiếp chọn vào hình tượng 3 chấm ngang.

*
Chọn vào biểu tượng 3 chấm

Bước 2: Mục quản lý hiện ra, các bạn chọn “Sao chép liên kết” để đưa link Facebook.

*
Chọn “Sao chép liên kết” để lấy link

Trên phía trên worldlinks.edu.vn vừa hướng dẫn chúng ta tất tần tật về cách lấy link nội dung bài viết facebook, bí quyết lấy links trang fanpage facebook và phương pháp lấy link facebook cá nhân của một người bất kỳ. Nếu gặp bất kỳ kho khăn như thế nào khi tiến hành hãy để lại comment hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhé. Chúc chúng ta thành công!