Cách lên đồ của rengar

-

Tiêu điểm tướng Rengar

Rengar Top không chỉ khiến cho các game thủ phải giật mình với khả năng gây sát thương, thời gian hồi chiêu ngắn. Cùng với tốc độ đánh hung tợn bất kỳ ai cũng muốn lựa chọn Rengar Top trong các trận đấu lớn để giành chiến thắng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ của rengar

Rengar Top gây khá nhiều ấn tượng với khả năng giữ chân đối phương với việc làm chậm dễ dàng giúp người chơi dành điểm trước. Một vị tướng manh dũng có thể gây sát thương trên diện rộng nhưng điều mà người chơi phát huy hết khả năng trong thời gian ngắn thì bạn có thể tham khảo cách chơi Rengar Top và lên đồ bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền thoại.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Quận Tân Bình Giá Rẻ Tháng 11/2021, Cho Thuê Nhà Riêng Nguyên Căn Quận Tân Bình

Thành công cao với Cách chơi tryndamere Top

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang bị có thể thay thế

Cách chơi Rengar Top

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đi rừng nên sử dụng kỹ năng giúp Rengar Top tăng nhanh điểm hung tợn. Và giữ lại 5 điểm để giải quyết quái rừng nhanh hơn. Cắm mắt vào những vị trí trọng yếu để nắm được phần hướng di chuyển của tướng đối phương

Giai đoạn giữa:

Hoàn thành những trang bị cho Rengar Top và cố gắng tận dụng nội tại của Rengar Top khi có thể nhảy vào đối phương. Do đó, trong trường hợp đặc biệt có thể dùng tốc biến trước khi nhảy vào đối thủ.

Giai đoạn cuối

Chọn những mục tiêu chủ lực ít máu của đối phương để tấn công nhằm sát hại nhanh nhất. Có thể khao khát săn mồi trong tình huống nguy hiểm.