Do yêu cầu thiết yếu hèn của giới trẻ, hiện giờ có tương đối nhiều ứng dụng giúp chúng ta chỉnh sửa video nhanh lẹ và đơn giản và dễ dàng trên điện thoại ra đời như: Vivavideo, video clip giới thiệu, KineMaster, … cùng một trong những đó, chưa nói đến ứng dụng CapCut.

Bạn đang xem: Cách lưu video từ capcut về máy

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim cực kỳ chuyên nghiệp hóa và được bạn chơi chơi tương đối nhiều Tik Tok trong áp dụng hiện tại. Vày vậy bây giờ chúng tôi xin ra mắt đến toàn bộ các bạn bài viết hướng dẫn thiết lập và chỉnh sửa đoạn clip bằng CapCut trên điện thoại.


Hướng dẫn cài đặt CapCut trên điện thoại

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập ứng dụng này bên trên AndroidBạn cũng rất có thể thực hiện công việc tương tự mang đến iOShoặc nhấp vào nút thiết lập xuống mặt dưới.

Tải xuống CapCut trên apk Tải xuống CapCut trên iOS

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở kho giữ trữ ứng dụng chợ áp dụng Google Play (Cửa hàng vận dụng cho iOS) trên điện thoại.

Bước 2: Nhập từ khóa CapCut, sau đó nhấn nút Tìm kiếm.

Bước 3: dìm nút Cài đặt, để bắt đầu tải áp dụng về điện thoại thông minh của bạn.

Bước 4: sau thời điểm hoàn tất vượt trình thiết đặt ứng dụng, hãy thừa nhận nút Mở để bước đầu sử dụng cơ chế chỉnh sửa video này.

*

Hướng dẫn chỉnh sửa clip bằng CapCut

Bước 1: Sau khi bạn đã thiết lập và mở áp dụng trên năng lượng điện thoại, trước hết hãy dìm nút Chấp nhận, để đồng ý với các lao lý của CapCut.

Bước 2: dấn nút dự án công trình mới, để ban đầu chỉnh sửa video.

Bước 3: chọn video bạn muốn chỉnh sửa, tiếp đến nhấn nút Ứng dụng ngơi nghỉ cuối màn hình.

Bước 4: CapCut sẽ có nhiều công thay giúp bọn họ chỉnh sửa video, sản xuất hiệu ứng khôn xiết hữu ích, bao gồm:

– Biên tập: Đây là khí cụ Cắt, dán, tăng vận tốc video, để làm như vậy trước hết hãy nhấp vào mục Biên tập sống cuối màn hình, tiếp đến trong thanh dòng thời gian giữ và kéo các đầu để sửa đổi thời lượng của video.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Đầu Số Của Mạng Vinaphone Hiện Nay, Tổng Hợp Các Đầu Số Vinaphone Mới Nhất 2021

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng hoàn toàn có thể sử dụng những công nắm khác như:

Tốc độ: Điều chỉnh thời lượng tái phát video. Âm lượng: sửa đổi âm thanh. Hoạt hình: tạo nên hiệu ứng đến video. Xóa bỏ: xóa ngẫu nhiên mục nào trong video. Biến đổi: đổi khác kích thước của chiều dài với chiều rộng lớn của video.

– Âm thanh: đó là mục chèn nhạc vào video, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Âm thanh nghỉ ngơi cuối màn hình hiển thị để ghép nhạc vào video. Tiếp theo, lựa chọn và nghe một phiên bản nhạc bất kỳ, dìm nút download để thiết lập về khi chúng ta cảm thấy vừa ý với ngôn từ của video.

nhấn thêm ở bên cạnh để thêm nhạc vào video, Giữ cùng kéo các đầu của thanh thời gian để kiểm soát và điều chỉnh độ dài của bạn dạng nhạc.

Hiệu ứng: Đây là phần sản xuất hiệu ứng mang đến video.

Để tạo ra hoạt hình ảnh cho từng cảnh trong video, trước tiên hãy bấm vào mục Hiệu ứng sinh hoạt dưới cùng của số lượng của mình. Sau đó, nhận và chọn hiệu ứng cho cảnh trong video.

Không chỉ vậy, chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng những công thay chỉnh sửa video clip khác của ứng dụng này như:

Bản văn: chèn văn bản vào video. Hình dán: Thêm hình dán lại video.

Lớp phủ: chèn đoạn phim hoặc ảnh. Bộ lọc: điều chỉnh bộ lọc về color sắc, độ tương bội nghịch của video.

Bước 5: sau thời điểm hoàn tất sửa đổi video, hãy nhấn vào biểu tượng của mục Xuất video Ở góc trên cùng bên yêu cầu của hình cô ấy.

Bước 6: Đợi một lát để hệ thống bắt đầu quét và xử trí video.

Bước 7: nhấp chuột mục Làm xong Để lưu đoạn clip đã chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ đoạn phim với vận dụng Tik Tok.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cách thiết lập và chỉnh sửa đoạn clip bằng CapCut, mong mỏi rằng sau khi làm theo các bước trên chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo nên và chỉnh sửa clip của mình đẹp hơn, chia sẻ cho đồng đội cùng xem.