Cách mở khóa điện thoại samsung j7 prime

-

Trang nhà » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung galaxy j7 prime » Cách bẻ khóa mật khẩu bên trên Samsung Galaxy J7 Prime


*
" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;">

Cách mở khóa hình bị quên bên trên Samsung Galaxy J7 Prime

Bạn đã chắc chắn là rằng chúng ta đã ghi lưu giữ sơ thiết bị để mở khóa màn hình và đột nhiên bạn nhận ra rằng các bạn đã quên nó và quyền truy cập bị từ bỏ chối.

Bạn đang xem: Cách mở khóa điện thoại samsung j7 prime

Trong phần tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình những câu hỏi cần làm cho để bẻ khóa điện thoại thông minh của chúng ta nếu các bạn quên sơ đồ.

Nhưng trước tiên, cách dễ nhất là áp dụng một ứng dụng chuyên sử dụng trên một máy khác để bẻ khóa Samsung Galaxy J7 Prime của bạn.

Chúng tôi đề nghị quan trọng đặc biệt Xóa mã sạc pin mật khẩu cầm tay Trợ giúp và bẻ khóa và dự đoán bất kỳ mật mã như thế nào - Ứng dụng Magic Tricks.

Làm vắt nào để mở khóa Samsung Galaxy J7 Prime

Trên một số smartphone thông minh, các bạn phải nhập mã PIN nhằm mở khóa, những điện thoại cảm ứng khác có những kế hoạch khóa.

*
">Trong hầu hết trường hợp, có một số cách để bẻ khóa Samsung Galaxy J7 Prime của công ty mà công ty chúng tôi sẽ reviews dưới đây:

Mở khóa bằng tài khoản Google của khách hàng trên Samsung Galaxy J7 Prime

Vì bạn tài giỏi khoản Google, chúng ta có thể sử dụng thông tin đăng nhập của bản thân mình để unlock màn hình. Điều này rất có thể thực hiện được nếu bạn đã sinh sản phiên bạn dạng 4.4 của app android hoặc phiên phiên bản thấp hơn.

Xem thêm: Phim Tình Cảm Mỹ 18 Hay Nhất, Phim 18+ Âu Mỹ Hay Và Nỗi Tiếng Nhất

Nhập mã không đúng đắn năm lần hoặc vẽ mẫu mã không đúng mực năm lần.Bây giờ đang hiển thị tùy lựa chọn “Quên Mã PIN” hoặc “Lược thứ Quên”.Hiện gồm hai khả năng: chúng ta trả lời câu hỏi hoặc các bạn nhập dữ liệu Google của chính mình để mở khóa Samsung Galaxy J7 Prime.Sau khi tất cả quyền truy vấn lại, chúng ta cũng có thể thay thay đổi mã sạc hoặc giản đồ vật của mình. Nhấp vào “Cài đặt”, kế tiếp “Màn hình khóa” và sau đó “Mở khóa màn hình”. Bây giờ chúng ta có thể chọn từ một số trong những tùy chọn bao hàm “Mã PIN” và “Kiểu máy”.Mở khóa bằng cách đặt lại

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lại Samsung Galaxy J7 Prime của chính bản thân mình về thiết đặt gốc. Xin xem xét rằng trong trường vừa lòng này, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khỏi smartphone của bạn:

*
">Khởi cồn lại Samsung Galaxy J7 Prime của bạn ở chính sách khôi phục.Nhấn mặt khác nút menu, nút tăng về tối đa âm lượng của máy và nút nguồn.Một tùy chọn để tại vị lại thiết bị bây chừ xuất hiện. Bạn cũng có thể truy cập menu thông qua phím âm lượng trừ.Sau đó nhấp chuột nút bắt đầu.Chúng tôi khuyên chúng ta nên khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình sau khi để lại.Mở khóa thông qua Trình cai quản ứng dụngBạn sẽ có được thể unlock màn hình bằng trình làm chủ ứng dụng bên trên Samsung Galaxy J7 Prime.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của chúng ta trên sản phẩm tính.Sau lúc đăng nhập, bạn cũng có thể truy cập trình thống trị ứng dụng.Điện thoại sáng ý của bạn hiện giờ sẽ được trao dạng. Nhấp vào "Khóa".Bây giờ bạn có thể nhập mật khẩu mới sẽ thay thế mục nhập mã PIN.Sau đó chúng ta nhập mật khẩu đã để trên Samsung Galaxy J7 Prime để truy vấn như bình thường.

Một bản tóm tắt bé dại về các mẫu bên trên Samsung Galaxy J7 Prime của bạn

Màn hình khóa là 1 phần tử giao diện fan dùng được không ít hệ quản lý điều hành sử dụng, y như màn hình trên Samsung Galaxy J7 Prime của bạn. Nó dụng cụ quyền truy vấn trực tiếp vào trong 1 thiết bị bằng phương pháp yêu cầu người dùng thực hiện một số hành động, ví dụ như nhập mật khẩu, nhập một đội nhóm hợp phím ví dụ hoặc sử dụng tác dụng nhận dạng cử chỉ trên màn hình chạm màn hình phổ biến hóa trên những thiết bị di động. Trong khi số đông các tác dụng khóa trên máy tính để bàn thông thường chỉ sử dụng màn hình hiển thị đăng nhập, chỉ dành riêng cho thiết bị di động màn hình khóa thường cung ứng nhiều tác dụng hơn ngoài câu hỏi chỉ mở khóa điện thoại xuất sắc hoặc laptop bảng, ví dụ như email, SMS hoặc thông báo văn bản, chỉ báo ngày với giờ hoặc thậm chí là phím tắt của một trong những ứng dụng tốt nhất định. Đây là trường phù hợp của Samsung Galaxy J7 Prime của bạn.

Màn hình khóa trên Samsung Galaxy J7 Prime của công ty không bị nhầm lẫn với thanh tinh thần hoặc thanh thông báo, cung cấp các tính năng tổng quan giống như khi mở, nhưng có thể được thấy được khi chưa mở như một trong những phần của màn hình khóa sinh sống trên cùng.

Chúng tôi mong muốn đã giúp bạn mở khóa lịch trình bị quên béng trên Samsung Galaxy J7 Prime của bạn.