Cách mở vô hiệu hóa facebook

-

Hiện nay, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook vì nó hoàn toàn miễn phí để tạo và sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì có thể bạn sẽ gặp phải thông báo “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” và bạn đang tìm cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa? Trong bài viết này worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn mọi người 7 cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách mở vô hiệu hóa facebook


Nội dung chính:


Tại sao tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?Hướng dẫn 7 cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóaNhững điều nên làm để tài khoản Facebook không bị vô hiệu hóa

Tại sao tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Có thể bạn đã vi phạm những điều khoản của Facebook, đây có thể là lý do đằng sau khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời

Thông thường những bạn bị lỗi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời thì sẽ là những trường hợp sau:

Giả mạo người dùng khác trên Facebook.Tiếp tục vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook sau khi đã bị cảnh cáo.Đăng những nội dung có nội dung độc hại lên Facebook.Có ai đó báo cáo (report) tài khoản của bạn.Làm giả profile cũng có thể khiến cho tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.Có quá nhiều lời mời kết bạn cùng lúc.Đăng nhập trên quá nhiều máy.Tham gia quá nhiều hội nhóm trên Facebook trong cùng một thời điểm.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn


Dưới đây là một số điều khoản của Facebook mà bạn cần lưu ý để không bị vô hiệu hóa tài khoản trong khi đang sử dụng:

Có thể bạn đã đăng tải nội dung không cho phép theo các điều khoản Facebook và vi phạm các quy tắc cộng đồng.Sử dụng Tên Facebook giả. Tên tài khoản không được chứa biểu tượng, số, viết hoa bất thường, lặp lại ký tự hoặc sử dụng dấu câu. Nó phải là tên thật của bạn mà bạn bè và những người khác thường gọi bạn.Giả mạo một ai đó.Chia sẻ các bài viết, hình ảnh, video không phù hợp.Tiếp tục có những hành vi không được phép trên Facebook, vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của họ.Liên lạc với người khác với mục đích quấy rối, quảng cáo dịch vụ, thông tin khuyến mãi và các hành vi khác mà không được Facebook cho phép.

Hướng dẫn 7 cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Sau khi đã biết chắc chắn rằng tài khoản của mình đã bị vô hiệu hóa, dưới đây là 7 cách để bạn có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của mình đơn giản và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Mùa Dâu Tây Đà Lạt Và Địa Chỉ Các Vườn Dâu Tây, Mùa Dâu Tây Ở Đà Lạt Là Tháng Mấy


Bạn có còn đăng nhập tài khoản Facebook đó trên một thiết bị khác?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả các tài khoản Facebook, và khi bạn sử dụng proxy server, khiến cho tài khoản giống như spam. Do đó, khi đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy server nhé.


Sử dụng tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản trên quá nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Trong trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của mình trên những máy đã lâu rồi chưa sử dụng.

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa không phải là một việc dễ dàng. Facebook có những công cụ rất mạnh mẽ để phát hiện các tài khoản vi phạm các điều khoản và chỉ mất khoảng vài giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy đang có hành vi đáng ngờ.

Trường hợp nếu như các phương pháp liệt kê trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề mà bạn đang gặp phải, thì hãy cho tôi biết bằng cách để lại lời nhắn bên dưới phần bình luận, chắc chắn tôi có thể giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của mình thành công.