Cách nâng cấp android 4.4 lên 5.0

-

Liệu bao gồm nên upgrade lên game android 5.0 tốt ở lại game android 4.4.4? Đây là thắc mắc được không ít người dùng đưa ra khi chiếc điện thoại của mình cảm nhận những bản cập nhật phần mềm.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp android 4.4 lên 5.0

Bạn sẽ xem: Cách tăng cấp android 4.2.2 lên 5.0

Xem ngay Cách nâng cấp Android 4.2.2 Lên 5.0 >>Tại Đây 
*

by linhnt

Việc có quyết định nâng cấp lên android 5.0 hay không, nhờ vào vào phần đông trải nghiệm mà lại hệ quản lý này đem đến so với apk Kitkat 4.4. Theo tiến công giá của tương đối nhiều trang công nghệ uy tín, apk Lollipop 5.0 có khá nhiều thế dũng mạnh và cả những điểm yếu so với android Kitkat 4.4.

Xem thêm: 2 Cách Tra Cứu Lý Lịch Tư Pháp Trực Tuyến Mới Nhất Năm 2022, Cấp Phiếu Lý Lịch Tư Pháp Qua Bưu Chính

Có nên upgrade lên android 5.0 tốt không?

Với hình ảnh được phẳng hoá, đẹp mắt mặt hơn những phiên bạn dạng cũ, đi cùng với lời tuyên bố cải thiện về hiệu năng của Google, android 5.0 hoàn toàn có thể làm được phần đông điều mà android 4.4 không làm được như:

– Khôi phục dữ liệu từ điện thoại cảm ứng android không giống qua sản phẩm công nghệ chạy android Lollipop

– truy cập nhanh trình search kiếm trong mục tải đặt; giới hạn ngay những thông tin spam

– Ẩn nội dung thông báo nhạy cảm trên screen khóa

– chức năng khóa sáng dạ khi tích hợp cùng một thiết bị đeo hoặc một thẻ NFC, bluetooth

– chính sách đa người dùng trên thuộc một chiếc điện thoại

– Chụp ảnh ở định hình RAW

– dùng smartwatch nhằm mở khoá smartphone

– auto bật màn hình hiển thị khoá khi thế điện thoại

– Tích hợp chế độ tiết kiệm pin Battery Saver

– cân chỉnh màu sắc màn hình quý phái ám xanh hoặc ám vàng tuỳ theo sở thích của từng người

 


*

 

Android Lollipop 5.0 sở hữu nhiều đổi mới so với phiên phiên bản Android Kitkat 4.4

Tuy nhiên, nên nhớ rằng những nâng cấp trên android 5.0 so với game android 4.4 hay chỉ mớ lạ và độc đáo và phạt huy về tối đa tính năng khi bạn là người sử dụng những chiếc smartphone chạy apk nguyên bản. Còn so với những sản phẩm được tuỳ vươn lên là nhiều như điện thoại của Samsung, LG, Oppo, giỏi Xiaomi thì việc upgrade lên game android 5.0 dường như không có lại cải thiện gì xứng đáng kể.

Những điểm chưa tốt trên apk Lollipop 5.0

Trong thực tế, không phải lúc nào game android Lollipop 5.0 cũng xuất sắc hơn android KitKat 4.4. Bằng chứng là trong các cuộc thể nghiệm trên GSMArena, Nexus 5 cùng LG G3 đều có thời lượng pin tệ hơn sau khi upgrade từ apk 4.4 lên 5.0

 


*

 

Liệu “viên kẹo” apk 5.0 bao gồm thực sự ngọt?

Nhìn chung, việc nên nâng cấp cho lên apk 5.0 giỏi ở lại app android 4.4 tuỳ thuộc những vào hệ quản lý của dế yêu mà bạn đang sử dụng. Các thiết bị chạy phiên phiên bản Android đã được tuỳ thay đổi (Samsung, LG, Oppo, Xiaomi, HTC,…) sẽ khắc phục được phần đa thiếu sót trên app android gốc, bởi vậy chúng ta cũng có thể yên trung ương nâng cấp. Tuy nhiên, phần đông mẫu vật dụng chạy thuần android như Google Nexus thì việc tăng cấp cần để ý lại. Quanh đó ra, phiên bạn dạng Android Marshmallow 6.0 vẫn được trình làng và có nhiều cách tân hơn so với nhị phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên hiện tại vẫn còn đó quá ít trang bị chạy phiên bạn dạng Android mới nhất này, cho nên việc đánh giá phần đông chỉ dựa vào lý thuyết.