Cách nâng cấp win xp lên win 7 ultimate

-

Bạn gồm biết tuổi thọ của Win XP chỉ tất cả 15 năm không? do vậy sẽ vô cùng phiền toái cho hầu như ai có quá nhiều tài liệu quan tiền trọng. Rộng nữa, khi upgrade hệ điều hành laptop sẽ cải thiện khả năng hoạt động, vận tốc xử lý dữ liệu tương tự như tiêu chuẩn chỉnh bảo mật thông tin. Hãy cùng https://worldlinks.edu.vn/ theo dõi và quan sát hướng dẫn tăng cấp Win XP lên Win 7 ngay sau đây nhé!

Bước 1: kiểm tra tương ham mê phần cứng

*
Kiểm tra cân xứng phần cứng Win 7

Tương say mê của phần cứng phụ thuộc đa phần vào các thành phần của hệ thống. Vậy làm rứa nào nhằm kiểm tra? Hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R, tiếp nối hộp thoại Run đang mở ra, tiếp theo hãy nhập mã dxdiag rồi chọn OK.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win xp lên win 7 ultimate

Sau lúc nhập mã với được hệ thống xác nhấn, các công cầm chẩn đoán sẽ bắt đầu khởi chạy để cung cấp tin các thành phần chúng ta đã thiết đặt ở hệ quản lý cũ. Thông tin cần thiết cũng được hiển thị sinh hoạt System với Display.

Vì nội dung bài viết hôm ni của worldlinks.edu.vn là nâng cấp cho Win XP lên Win 7, do đó một vài điều kiện nhằm update hệ quản lý điều hành lên Windows 7 là:

Bộ vi cách xử trí 1GHz có bộ lưu trữ 32 bit hoặc 64 bit;RAM 2GB 32bit hoặc 2gB 64bit;Ổ đĩa có sẵn 16GB (32bit) hoặc 20GB (64bit);Thiết bị đồ họa DirectX với Driver WDDM 1.0 hoặc có thể cao hơn.

Ngoài ra, fan dùng hoàn toàn có thể nâng cấp Win XP lên Win 7 bằng cách tải với chạy công tác Windows 7 nâng cấp Advisor. Đối với công tác này chỉ cung ứng quét phần cứng, trang bị và ứng dụng để tìm kiếm ra các cách xử trí tương thích tiếp đến đưa ra lời khuyên say đắm hợp.

Thế nhưng, tất cả một vụ việc đáng lo lắng trước khi chúng ta đọc tiếp đầy đủ mục không giống của bài bác hướng dẫn tăng cấp Win XP lên Win 7. worldlinks.edu.vn phải thông báo đến các bạn rằng giả dụ trong suốt thời gian sử dụng hệ quản lý và điều hành Win XP của bạn trước tới thời điểm này chưa từng trải qua 1 lần update nào thì các bạn không thể nâng cấp phần nào hoặc sẽ không còn thể chạy được hệ điều hành quản lý mới mặc dù nếu có upgrade thành công. Để chắc hẳn rằng hơn, hãy kiếm tìm kiếm thành phần khối hệ thống trong trang web ở trong phòng sản xuất nhằm xem tin tức driver cung ứng Windows 7.

Bước 2: Sao bảo quản những dữ liệu quan trọng

*
Sao lưu tài liệu bằng Windows Easy Transfer

Sử dụng luật pháp Windows Easy Transfer để copy hình ảnh, file, mail, những setup trong hệ quản lý và điều hành cũ, nhạc và phần đông thông tin quan trọng khác. Khi khởi rượu cồn Windows Easy Transfer các bạn sẽ thấy một Wizard chỉ ra để hướng dẫn bạn làm việc để sao lưu lại dữ liệu tương tự như yêu ước chọn cách thức chuyển dữ liệu. Tốt nhất là thực hiện ổ cứng ngoài hoặc ổ flash để đưa dữ liệu.

Xem thêm: Cách Tải Clash Of Clans Trên Iphone, Xin Các Bạn Chỉ Cách Tải Clash Of Clan Cho Iphone

Lưu ý rằng nếu không sao lưu tài liệu thì sau thời điểm thực hiện update quản lý lên Windows 7 thì tất cả sẽ bị mất vĩnh viễn. Vày đó, nếu như không kịp kiểm tra dữ liệu nào đặc biệt quan trọng và ko thì bạn nên lưu lại toàn bộ rồi xóa cũng ko muộn.

Bước 3: phía dẫn tăng cấp Win XP lên Win 7

*
Chọn thiết bị nhằm khởi động

Sau khi hoàn toàn 2 bước trên thì hiện thời chỉ bắt buộc bắt tay vào nâng cấp khối hệ thống nữa thôi. Nếu như bạn có sẵn mã bạn dạng quyền bản thảo của Win 7 mà không có phương tiện đồ gia dụng lý, hãy download file ISO Windows 7 về đồ vật trước nhé. File này vẫn hướng dẫn chi tiết quá trình tạo phương tiện đi lại cài đặt, sau đó bạn chỉ việc chuẩn bị một đĩa hoặc USB để mua Win 7 là xong.

Khi hoàn tất hướng dẫn trên, khởi đụng lại trang bị để truy vấn vào BIOS bằng phương pháp nhấn phím Delete hoặc Function (nhấn lúc hệ thống đang khởi động) cùng root từ đĩa CD hoặc USB. Lúc khởi đụng được BIOS, chọn để đổi khác thiết bị BOOT là USB hoặc đĩa CD đã kết nối trước rồi đấy.

*
Cài để Win 7 đến máy tính

Sau khi lựa chọn thiết bị BOOT, đường đưa vào quy trình upgrade Win XP lên Win 7. Nhưng buộc phải chọn bản cài đặt mới chứ đừng chọn “Nâng cấp”. Giao diện cũng yêu thương cầu bạn chọn ngôn ngữ, tên, tùy chỉnh ngày giờ, tùy chỉnh. Sau khi hoàn tất những thiết lập cơn bản trên, hệ thống sẽ tự động hóa khởi hễ lại mang đến bạn.

Bước 4: phục sinh dữ liệu vẫn sao lưu

*
Chuyển tài liệu từ Easy Transfer về máy sau thời điểm đã tuân theo hướng dẫn upgrade Win XP lên Win 7

worldlinks.edu.vn vẫn hoàn tất hướng dẫn nâng cấp Win XP lên Win 7 xong. Hãy hồi phục dữ liệu sao lưu thời điểm nãy là có thể sử dụng được rồi nhé:

Nếu vừa rồi các bạn dùng Easy Transfer để sao lưu lại thì khi khởi rượu cồn Win 7 khối hệ thống sẽ hiển thị hướng dẫn để bạn hồi sinh dữ liệu một cách chi tiết.Nếu bạn sử dụng ổ đĩa cầm tay hoặc phương tiện dữ liệu đám mây, thực hiện khôi phục bằng cách sao chép chúng vào hệ thống mới.

Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng shop chúng tôi tham khảo tức thì video chia sẻ dưới trên đây nhé!

Bạn thấy đấy, chỉ vài cách là bạn đã trả tất cập nhật hệ thống từ bỏ Win XP lên Windows 7 mà lại vẫn không làm mất đi những tài liệu quan trọng. Đừng quên chia sẻ với mọi người cách bài xích hướng dẫn tăng cấp Win XP lên Win 7 .Để không bỏ lỡ một nội dung bài viết bổ ích nào, hãy theo dõi và quan sát worldlinks.edu.vn nhé!


Có chọn lựa hủy miễn chi phí tại Xanh Villas Resort & Spa sinh sống Hà Nội, Việt Nam. Nằm ở quận Quận Thạch Thất của Hà Nội, Xanh Villas Resort và Spa là một trong Khách sạn …