Xem ngay hướng dẫn biện pháp nạp sò, nạp thẻ fifa online 3 và đưa Sò sang trọng Cash trong FIFA ONLINE 3, 40 Sò được từng nào Cash? 


Bạn đang xem: Cách nạp fc trong fo3m

*

Fifa Online 3 là tựa game đá bóng trực tuyến hàng đầu thế giới và là giữa những game online 2014 được reviews yêu phù hợp nhất. Giữa những điều mà nhiều HLV Fifa Online 3 đon đả chính là cách nạp Sò và chuyển Sò quý phái Cash. Cash trong Fifa online 3 để làm gì? thuộc xem ngay chi tiết dưới đây.Bạn đang xem: hấp thụ cash fo3m

Tổng quan đơn vị chức năng tiền tệ trong FO3 cùng FO3MEP:là đơn vì tiền bao gồm trong FIFA ONLINE 3.Bạn đã xem: hấp thụ fc fo3mBạn vẫn xem: bí quyết nạp fc trong fo3m

Đang xem: nạp thẻ fo3m

HƯỚNG DẪN NẠP SÒ VÀO TÀI KHOẢN

Truy cập website http://napthe.vn các bạn sẽ thấy giao diện trong khi sau:


*

Đăng nhập bằng thông tin tài khoản và mật khẩu, bọn họ sẽ chuyển mang đến trang nạp Sò:


Xem thêm: Cách Tải Ứng Dụng Về Máy Samsung Galaxy, Samsung Calculator

*

Chọn hiệ tượng nạp Sò bằng cách nạp thẻ. Hãy lựa chọn loại thẻ phù hợp bạn có nhu cầu sử dụng, ví dụ nếu khách hàng đang gồm trong tay thẻ Garena hãy nhấp vào biểu tượng thẻ Garena:


*

*

Tiếp tục “Nạp thẻ”. Khi chúng ta nạp thẻ thành công, bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng. Ví dụ: nạp thẻ quý hiếm 100.000 VNĐ các bạn sẽ nhận được 200 Sò.

HƯỚNG DẪN CHUYỂN SÒ sang trọng CASH trong FIFA ONLINE 3

Thực hiện quá trình quy đổi Sò sang trọng Cash như sau:

LƯU Ý lúc NẠP SÒ VÀ ĐỔI SÒ thanh lịch CASH trong FIFA ONLINE 3

Tài khoản Garena singin để hấp thụ Sò và tài khoản FIFA Online 3 đề xuất cùng tầm thường 1 tài khoản. Nếu sử dụng hai tài khoản khác biệt thì sẽ không thể quy thay đổi sò sang trọng Cash.Khi hấp thụ thẻ, các bạn cần phải có cả mã thẻ và số seri.Có thể cần sử dụng nhiều nhiều loại thẻ: thẻ Garena, hấp thụ qua TopPay, nạp qua Ví điện tử VTC Pay, thẻ ATM ngân hàng có đăng ký Internet Banking và các thẻ quốc tế: VISA, Master Card, JCB. (Lưu ý: hiện thời hình thức hấp thụ game bằng thẻ smartphone đã chấp nhận dừng hỗ trợ, bạn có thể lựa chọn những cách nạp thẻ trò chơi khác).

Trên đấy là chi tiết bí quyết nạp Sò và đưa Sò sang trọng Cash vào FIFA ONLINE 3, chúc những HLV hấp thụ Sò và quy đổi sò thành công!