Cách phá mật khẩu máy tính win 7

-

Cách phá pass win 7 cho các bạn không tồn tại đĩa cài đặt Windows hay không muốn mua lại Windows. Vi tính quận 7 sẽ góp bạn.

Bạn đang xem: Cách phá mật khẩu máy tính win 7

Bạn đã quên mật khẩu Windows 7 ? Hoặc, một người khác sử dụng máy tính xách tay của bạn và gắng đổi mật khẩu đăng nhập ? trong cả nhì trường hợp, bạn sẽ ko biết phải làm gì nếu bạn không tồn tại đĩa Windows 7 hoặc bạn không biết phương pháp khôi phục mật khẩu nào.

Lựa chọn duy nhất còn lại mang lại bạn là tải đặt hệ điều hành windows mới. Với nó đòi hỏi phải định dạng đĩa, buộc phải bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của bạn được lưu vào đĩa cứng. Bài bác này viết về việc” làm thế như thế nào để phá pass win 7 nhưng không cần cài đặt lại hệ điều hành”.

Bạn cần phải giữ sự kiên nhẫn của bạn trong thời gian này trong quá trình Windows 7 thiết lập lại mật khẩu . Một số bước cần rất nhiều thời gian cùng bạn phải cần chờ đợi và chờ đợi. Để phá pass win 7 thành công hãy tuân theo hướng dẫn của bọn chúng tôi.

Những kỹ thuật phá pass win 7 thời buổi này đều cần sử dụng một đĩa sửa lỗi Windows. Nhưng nếu bạn không có hãy đọc bài xích viết này chắn chắn bạn sẽ làm cho được.

Thực tế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn bao gồm một đĩa sửa lỗi Win 7.


Phá pass win 7 bằng giải pháp nào ?

Để phá pass win 7 mà bọn họ không tất cả bất kỳ đĩa Windows nào. Bởi vì vậy để khôi phục lại mật khẩu chúng ta sẽ chia ra 2 giai đoạn:

Vàoứng dụng Command PromptThiết lập lại mật khẩu vào Command Prompt.

Vào Command Prompt

Đầu tiên hãy khởi động lạimáy tính và Windows 7 sẽ chạy. Lúc nó sẽ hiển thị “Starting Windows” hãy bấm nút nguồn để bắt buộc shutdown hệ thống. Win 7 sẽ coi đây là một lỗi khởi động với cố gắng khắc phục lỗi. Đừng lo lắng! chúng ta đang đi theo đúng tiến trình của chúng ta thôi.

Bước Một:

Khởi động lại máy tính xách tay của bạn với bạn sẽ nhận được vào cửa sổ Lỗi Recovery. Chọn tùy chọn ‘Launch Startup Repair (Recommended) ” với nhấn” Enter “.

Lưu ý: Nếu bạn ko thấy màn hình này xuất hiện. Hãy thử lại bước bên trên nhé.


*

Chạy chương trình sửa lỗi


Trình hướng dẫn sửa chữa lỗi khởi động xuất hiện với hệ thống bắt đầu kiểm tra những vấn đề.


*

Chương trình đang kiếm tìm lỗi


Bước Hai:

Vì không tồn tại vấn đề thực sự, nó ko thể search thấy bất kỳ giải pháp và gợi ý để sử dụng khôi phục hệ thống . Nhưng, chúng ta sẽ không sử dụng nó. Nhấp vào nút “Cancel“.


*

Bấm vào cancel


Bước ba:

Win 7 cố gắng để sửa chữa các vấn đề tự động. Điều này phải mất vài ba phút. Vì chưng vậy, chờ đợi và chờ đợi. Vì không có vấn đề, Windows sẽ kết thúc với một thông tin nói rằng “Startup Repairkhông thể sửa chữa laptop này tự động”. Bây giờ hãy nhấp vào nút hiện trong hình dưới đây để xem đưa ra tiết vấn đề.


*

Xem list list lỗi


Bước Bốn:

Cuộn xuống cuối của các vấn đề chi tiết và nhấp vào liên kết để đọc tuyên bố bảo mật địa phương hiện trong hình ảnh.


*

Nhấp vào link


Điều này sẽ mở ra những tuyên bố bảo mật địa phương trong một trang notepad. Bạn sẽ ko cần đọc các tuyên bố bảo mật làm gì. Những gì bạn cần là để tìm kiếm kiếm cùng mở một số tệp tin hệ thống bằng bí quyết sử dụng notepad.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Vssid Trên Máy Tính, Bằng Ldplayer


Bước Sáu:

Cửa sổ “Open” sẽ xuất hiện một hộp thoại. Chọn “Local Disk ‘từ’ thực đơn thả xuống.


Bước Bảy:

Bây giờ hãy vào thư mục Windows> System32 và ráng đổi kiểu tập tin để ‘All Files‘ như hình dưới.


Bước Tám:

Tìm những tập tin có tên là sethc, chọn nó và nhấn F2 để vậy đổi tên của tập tin. Gắng đổi thànhtên như sethc_bak.


Bước Chín:

Tương tự như vậy, tìm kiếm những tập tin ứng dụng có tên cmd tại thuộc một vị trí của tập tin sethc. Lúc tìm thấy, nhấp chuột phải vào nó và chọn “Copy“. Bây giờ, nhấp chuột phải vào một vùng trống với chọn “Paste“. Một tập tin có tên là cmd – Copy được tạo ra tại thuộc vị trí đó.


Nói thêm ở đây là khi ta không vào được Windows thì ta ko thể mở được CMD. Nhưng ta vẩn bao gồm thể mở được Sethc.

Vì vậy khi tôi đổi tên cmd thành Sethc có ngĩa là họ sẽ chạy sethc nhưng thực chất nó là cmd. Cơ mà khi chạy được CMD thì rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết

Bước mười một:

Sau lúc thực hiện, hủy bỏ tất cả các cửa sổ mở ra cùng cuối cùng nhấn vào nút ‘Finish‘ ở ‘Startup Repair‘ cửa sổ hộp thoại.


Bước Mười Hai:

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại như bình thường và màn hình hiển thị đăng nhập sẽ xuất hiện. Nhấn ‘Shift‘ năm lần. Thì ở đây! những dấu nhắc lệnh mở ra mà không đăng nhập vào hệ thống. Bây giờ bạn bao gồm thể sử dụng dấu nhắc lệnh này để thiết lập lại mật khẩu Windows 7 .


Thiết lập lại mật khẩu Windows 7 bằng phương pháp sử dụng Command Prompt

Bây giờ bạn sẽđặt lại mật khẩu trong Windows 7 . Cơ hội đầu chạy lệnh sau đây để xem thương hiệu người dùng chính xác trên sản phẩm công nghệ tính.

net user

Điều này sẽ hiển thị list người dùng trong thiết bị tính. Chọn thương hiệu người sử dụng mà bạn muốn thiết lập lại mật khẩu.

Có 3 người cần sử dụng trong hình dưới là: Administrator và blogger cùng guest


Bây giờ chạy các lệnh sau đây để thiết lập lại mật khẩu.

net user *

Thay thế bằng user của bạn. Gõ mật khẩu mới cùng nhập lại nó để xác nhận.

Bạn phải để ý những dấu “cách” nhé:

netcáchusercáchadministratorcách*


Bạn đã đặt lại thành công mật khẩu Windows 7 mà không cần bất kỳ đĩa khôi phục mật khẩu Windows 7. Bây giờ bạn gồm thể đăng nhập vào hệ thống Windows 7 với tên người cần sử dụng và mật khẩu mới.

Lưu ý: sau thời điểm đăng nhập, bạn sẽ muốn lấy lại những tập tin sethc gốc. Lặp lại Bước Một tới Bước Bảy , xóa các tập tin“sethc” với đổi thương hiệu “sethc_bak” để “sethc“. Nó sẽ không có bất kỳ cố đổi vào Windows 7của bạn

Bạn tất cả biết bất kỳ kỹ thuật phá pass win 7 ? – Hãy phân chia sẻ nó với chúng tôi.

Nếu vẫn không thành công những bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa máy tính xách tay tại bên của chúng tôi.