Chúng ta điều biết, cách bảo quản tai nghe cực tốt là sau khoản thời gian sử dụng nên quấn vào hộp siêng dụng. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng biết biện pháp quấn tai nghe vào hộp. Nội dung bài viết hôm nay của iShop Đa Năng đang hướng dẫn chúng ta cách quấn tai nghe iPhone vào hộp. Để bảo quản tai nghe xuất sắc nhất. Thuộc tham khảo bài viết nhé!


Quấn tai nghe iPhone 5, 6

Bước 1: Mở vỏ hộp ra với gài 2 tai nghe vào khớp vào hộp. để ý phần trái yêu cầu của tai nghe để gài đúng khớp. Trường hợp tai nghe các bạn bị rối dây. Buộc phải gỡ ra nhằm quấn tai nghe vào hộp dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Cách quấn dây tai nghe iphone

*
Khớp nhằm tai nghe iPhoneBước 2: Gài tiếp phần hông dây tai nghe không có mic vào rãnh giữa của hộp. Kế tiếp tiến hành khéo léo gài phần còn lại có mic vào rãnh còn lại. Chúng ta nên gài sao cho phần nút bấm của các microphone này hướng lên. Để khi quấn xong hộp tai nghe nhìn bao gồm thẫm mỹ hơn.
*
Gài phần mic tai nghe vào hộp
Bước 3: : Tiếp theo, kéo gọn phần sót lại của phía 2 bên dây tai nghe rồi kéo theo vòng xung quanh hộp. Khi quấn thanh thanh kéo căn nhẹ nhằm tai nghe không xẩy ra đùn. Làm thế nào cho khi quấn dứt có thể đóng nắp hộp lại dễ dàng. Hoàn toàn có thể quấn cùng chiều hoặc ngược hướng với kim đồng hồ đều được.
*
Quấn dây tai nghe vào hộp
Bước 4: sau khi đã quấn xong, tiến hành đóng nắp hộp. Nên thực hiện đóng mặt phần tất cả jack cắn 3,5 trước. Để ráng hộp hoàn toàn có thể giữ cố định jack gặm chắc hơn. Nếu trong quy trình đóng nắm bao gồm dây bị dư ra thì chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ vào nhằm lọt vào thay hộp với đóng lại là được.
*
Tai nghe iPhone sau thời điểm đã quấn vào hộp

Cách quấn tai nghe iPhone 7, 8 vào hộp

Bước 1: tương tự như tai nghe iPhone 6 gồm jack cắn 3,5. Thì bước thứ nhất của tai nghe iPhone 7,8 họ cũng thực hiện gài 2 tai nghe vào phần giành riêng cho chúng trong hộp. Chỉ bao gồm điều cần xem xét là dài vào đúng phần cố định của mỗi tai nghe vào hộp bao gồm sẵn.

Xem thêm: Grab Vẫn Giữ Ngôi Số Lượng Xe Grab Ở Việt Nam, Gojek Có 200

Bước 2: duy trì 2 tua dây của tai nghe rồi bắt đầu cuốn tròn theo form của hộp (vào vào và tiếp nối sẽ gài phần vỏ hộp giấy lại).Bước 3: để ý khi cuốn kéo táo bạo tay một chút, sợi dây tai nghe đã ôm gọn gàng hơn. Quấn theo chiều kim đồng hồ thời trang hay ngược là theo ý thích và thuận tay của bạn.Bước 4: Luồn jack Lightning connector dưới vòng cuốn tai nghe với gài vào điểm thiết kế. Nó nằm chính giữa của hộp.Bước 5: Gài vỏ hộp lại ngơi nghỉ đầu phía trên. Và các bạn đã xong xuôi việc quấn tai nghe iPhone 7,8 rồi đấy!
*
Tai nghe iPhone 7,8 vẫn quấn vào hộp

Trong lần trước tiên quấn chưa quen tay chắn hẳn các bạn sẽ gặp đề xuất khó khăn. Mặc dù nhiên, sau không ít lần thao tác bạn sẽ nhanh chóng quấn tai nghe vào hộp gọn đẹp. Vừa góp bạn bảo vệ tai nghe giỏi hơn, vừa đem lại sự thẩm mỹ và làm đẹp và nhỏ gọn khi với theo đi làm việc hoặc đi học mỗi ngày.

Địa chỉ mua tai nghe iPhone uy tín 

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây, bạn có thêm thông tin hướng dẫn phương pháp quấn tai nghe iPhone vào hộp. Cạnh bên đó, chúng ta có thể sắm sửa tai nghe iPhone quality tại: