Dây tai nghe – đặc biệt là loại earbud thường bị rối bất kể bạn để bọn chúng ở đâu, hay thậm chí là quấn vòng tròn quanh 2 ngón tay tiếp đến gỡ ra cũng không gắng hết rối. Bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta thực hiện công việc cơ bản để quấn tai nghe chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Cách quấn dây tai nghe

Cách quấn dây tai nghe không lo bị rối.

Để dây tai nghe không bị rối chúng ta có thể sử dụng dây xoắn để cuốn tai nghe hoặc quấn dây tai nghe vào một trong những vật sau những lần sử dụng.

Cách 1 : giải pháp quấn dây tai nghe không thực hiện dây xoắn.

Bạn hoàn toàn có thể cuốn dây tai nghe sau mỗi lần sử dụng vào một vật để tránh chúng bị rối , mặc dù bạn vẫn rất có thể cuốn dây tai nghe mà lại không sử dụng bất kể vật dụng nào theo phong cách dưới đây.

Bước 1. Bàn tay bạn nắm lại, chạng thẳng 3 ngón trỏ, ngón út và ngón cái. Sau đó, để tai nghe vào trong thâm tâm bàn tay, sử dụng 2 ngón tay còn sót lại kẹp dịu đầu tai nghe như hình dưới đây.

*
Bước 2. Quấn dây theo như hình số 8 bao bọc ngón trỏ và ngón út.

*

Bước 3. Lặp lại cách 2 cho tới khi đoạn dây còn sót lại cách giắc audio khoảng chừng 10 cm. Đừng quấn quá chặt giả dụ không bạn sẽ khá khó nhằm rút ngón tay ra.

Bước 4.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Giá Rẻ Có 4G, Điện Thoại 3G Giá Tốt Tháng 10, 2021 Sim

 Rút 2 ngón tay ra và quấn đoạn dây còn sót lại vào khoảng chừng giữa khoảng tầm 2-3 vòng.

*

Bước 5. Luồn giắc audio qua vòng dây và kéo chặt.

*

Giờ đây, các bạn sẽ không còn phải sốt ruột về việc dây tai nghe bị rối nữa.

*

Bước 6. Khi cần áp dụng tới tai nghe, bạn chỉ việc kéo giắc gặm lại cùng dây tai nghe sẽ tiến hành tháo tung mà không xẩy ra thắt nút.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bí quyết quấn dây tai nghe như trên với cáp sạc cáp usb, tuy vậy cách quấn dây tai nghe này rất có thể gây hại cho tai nghe của bạn vì dây đồng ở phía bên trong dễ bị xoắn gây xong trong (trong trường thích hợp dây đồng vượt mỏng). Vậy nên đây chỉ là cách tạm thời sử dụng.

Cách 2 : bí quyết quấn dây tai nghe áp dụng dây xoắn.

Với phương pháp này các bạn sẽ cần áp dụng thêm dây xoắn ốc xoắn với giá chỉ với 3-5k một sợi với khá nhiều màu sắc có thể tự vày lựa chọn

*

Bước 1: Cắt song đoạn dây lốc xoáy để tạo ra thành một dây xoắn ốc dài

*

cách 2: Tách phần đầu của dây lốc xoáy dãn ra tiếp đến ướm vào thân dây tai nghe, quấn vào làm sao để cho tai nghe ở lọt vào dây quấn lò xo.

*

Bước 3: Dùng tay ấn nhẹ cho những vòng dây quấn lò xo xếp xít nhau để không hề lộ khoảng chừng cách

*

Bước 4: Lặp lại cho tới khi quấn không còn dây vào phần tai nghe

*

Bạn cũng có thể quấn lồng nhị dây không giống màu lại với nhau để sở hữu được color sắc dễ nhìn theo ý mê thích của mình.

*
Cách quấn dây tai nghe

Vậy là bạn đã có một chiếc dây tai nghe được quấn đúng cách với dây lò xo, cách này khiến cho bạn không bắt buộc quấn lại dây sau những lần sử dụng cùng có chức năng chống rối xuất xắc vời. Cách này tương thích với các bạn nào bao gồm tính kiên nhẫn vì thực hiện cũng tương đối tốn thời gian.

Cách 3: sử dụng xương cá quấn tai nghe

Trên thị trường cũng có thể có bán một vài sản phẩm bởi nhựa hình xương cá dùng để quấn tai nghe, với đa dạng và phong phú mẫu mã màu sắc để bạn có thể tha hồ nước lựa chọn

*

Tuy nhiên nguyên tắc xương cá chỉ thích hợp khi bạn sử dụng mang lại dây tai nghe có tiết diện dây lớn,không phù hợp sử dụng so với các tai nghe bao gồm tiết diện dây nhỏ tuổi khi thực hiện xương cá,một điều nữa là dây rất giản đơn bị đứt ngầm do quấn vượt chặt, dây bị căng dài lâu gây giãn cùng đứt ngầm hoặc quấn quá khít dẫn cho khi tháo ra dây bị đứt vì chưng quá chặt.

Trên đấy là một số giải pháp cơ bạn dạng để quấn dây chống rối mang đến tai nghe mà chúng ta có thể lựa chọn, bên cạnh ra bạn cũng có thể sử dụng những loại dây tai nghe phòng rối được bán sẵn trên thị trường. Nếu khách hàng đang có cách quấn dây chống rối nào mang đến tai nghe hiệu quả, hãy phân chia sẻ bằng phương pháp bình luận bên dưới cho công ty chúng tôi biết nhé!