Cách quay màn hình máy tính win 7

-

Bài viết này Sforum vẫn hướng dẫn chúng ta cách xoay màn hình máy tính xách tay Win 10 cùng với 10 phần mềm hỗ trợ ghi hình laptop cực hữu ích. 

*


Cách quay đoạn phim màn hình laptop Win 10 không tải phần mềm

Bước 1: bạn nhấn tổ hợp phím Windows + G để quay clip màn hình laptop Win 10, tiếp nối màn hình sẽ hiện như hình dưới đây.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình máy tính win 7

*

Bước 2: các tính năng thứu tự là: Chụp màn hình hiển thị máy tính, xuất video clip quay lại màn hình hiển thị trước đó 30s, ban đầu quay màn hình, bật/tắt micro khi sẽ quay màn hình. Chúng ta chọn sử dụng những tính năng theo yêu cầu của mình. Hoặc chúng ta có thể nhấn tổ hợp phím Windows + alternative text + R để bước đầu quay màn hình.

*

Bước 3: sau khi quay xong, video đã quay screen sẽ nằm ở mục Videos trong vật dụng tính.

*

Phần mềm ghi màn hình máy tính Win 7, 10, 11 tất cả âm thanh

OBS Studio

OBS Studio là 1 phần mềm tảo màn hình máy tính xách tay phổ đổi mới và được nhiều người sàng lọc sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ người dùng quay màn hình máy tính với độ sắc nét cao cùng âm thanh unique với tính năng đào thải tiếng ồn tiện lợi. Đặc biệt, OBS Studio là một phần mềm được những streamer thực hiện với đa dạng và phong phú các kĩ năng hữu ích. Bạn có thể tải OBS Studio tại đây.

*

Camtasia Studio

Camtasia Studio là phần mềm vừa cung ứng người dùng phương pháp quay màn hình hiển thị máy tính, vừa giúp người tiêu dùng chỉnh sửa các clip chuyên nghiệp. Chúng ta có thể thoả sức thiết kế, chỉnh sửa đoạn clip của bản thân một cách thuận lợi nhờ vào những tính năng quá trội của phần mềm này. Đặc biệt, Camtasia còn cung cấp tiếng Việt giúp bạn tiện lợi sử dụng. Chúng ta cũng có thể tải Camtasia Studio trên đây.

*

ShareX

ShareX là một trong những phần mềm giúp người dùng quay màn hình laptop dễ dàng. Bạn có thể lưu các video clip dưới dạng GIF hoặc file đoạn phim rất luôn thể lợi. Xung quanh ra, bạn dùng còn tồn tại thể share những video mà mình đã quay với anh em một cách đối chọi giản. Đặc biệt, phần mềm này không giới hạn thời hạn ghi hình, vị vậy bạn có thể yên chổ chính giữa khi sử dụng. Bạn có thể tải ShareX trên đây.

*

Bandicam

Phần mượt Bandicam cung ứng người cần sử dụng quay màn hình máy tính cực có lợi với phong phú và đa dạng các tính năng. Bạn cũng có thể lựa chọn ghi hình làm việc từng vùng hoặc từng kích cỡ theo nhu cầu. Đây đó là một điểm cộng phệ của phần mềm này. Phần mềm còn tồn tại tính năng cung ứng bạn quay screen khi đang gameplay cực nhân tiện lợi. Bandicam với giao diện thân mật và gần gũi giúp các bạn sử dụng dễ dãi và 1-1 giản. Bạn có thể tải Bandicam trên đây.

Xem thêm: Bộ Đồ Ngủ 2 Dây Phối Ren Cao Cấp, Bộ Đồ Ngủ Phi Lụa 2 Dây Phối Ren Cao Cấp

*

TinyTake

Đây là một phần mềm vô cùng có lợi nhờ vào những tính năng nổi bật như ghi màn hình, chụp screen và phân phát trực tiếp. Ko kể ra, phần mềm còn tồn tại các công cụ giúp cho bạn chỉnh sửa clip của bản thân một cách dễ dàng và đơn giản với nhiều chủng loại các công cụ. Bạn cũng có thể chia sẻ đoạn phim của bản thân với các bạn bè, mạng xã hội một phương pháp dễ dàng. Chúng ta có thể tải TinyTake trên đây.

*

Debut đoạn phim Capture

Debut đoạn phim Capture tải giao diện gần gũi giúp tín đồ dùng dễ dàng sử dụng. Đây là 1 phần mềm hữu ích cung ứng đa dạng những tính năng. Phần mềm này còn rất có thể ghi hình với webcam hoặc với những thiết bị nhưng bạn liên kết như camera an ninh. Mặc dù nhiên, phần mềm chỉ cung ứng bạn con quay màn hình máy tính và chỉnh sửa clip cơ bản như thêm chú hình bằng chữ và hình ảnh. Bạn có thể tải Debut video Capture trên đây.

*

VLC

Đây là một trong những phần mềm ghi hình máy tính xách tay có dung lượng nhẹ cân xứng với những máy có cấu hình thấp. VLC cung ứng người dùng xem video và quay màn hình hiển thị laptop. Người tiêu dùng có thể share video của mình và vạc trực tiếp lên mạng xã hội một phương pháp dễ dàng. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể lựa chọn khung quay screen theo yêu cầu của mình. Bạn cũng có thể tải VLC trên đây.

*

FlashBack Express

FlashBack Express sở hữu những tính năng chuyên nghiệp giúp bạn có một clip quay screen chất lượng. Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa các video đã con quay với đa dạng mẫu mã các hiện tượng như thêm chữ, hình ảnh, nhạc,…. ứng dụng này còn cung cấp ghi hình khi chúng ta đang gameplay cùng cùng với webcam của công ty một cách đối kháng giản. Đặc biệt, bạn còn hoàn toàn có thể lựa chọn anh tài quay nhiều màn hình vô thuộc tiện lợi. Chúng ta có thể tải FlashBack Express trên đây.

*

ApowerREC

ApowerREC là một trong những phần mềm cung cấp ghi hình laptop được nhiều người áp dụng hiện nay. Phần mền này còn cung cấp bạn livestream trên social đơn giản. Người dùng cũng rất có thể chỉnh sửa các đoạn phim với những công cụ bài bản của ApowerREC. Đặc biệt, các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng công dụng lên định kỳ ghi hình cực kỳ tiện lợi. Đây là một trong điểm cùng cho phần mềm này. Bạn cũng có thể tải ApowerREC tại đây.

*

Apowersoft không tính phí Online Screen Recorder

Đây là một trong những phần mềm quay màn hình trực tuyến hỗ trợ người cần sử dụng phát video trên mạng làng hội. Người dùng rất có thể lưu đoạn phim dưới các dạng như GIF, tệp tin video, hoặc lưu lại vào Google Drive, Dropbox. Cũng như các phần mềm khác, Apowersoft miễn phí Online Screen Recorder cũng giúp người tiêu dùng chỉnh sửa clip cơ phiên bản như thêm chú thích, hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng online và tải ứng dụng tại đây.

*

Tạm kết về kiểu cách Record /quay phim màn hình hiển thị máy tính, laptop

Bài viết bên trên đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xoay màn hình máy vi tính Win 10 cực đơn giản. Bên cạnh đó, Sforum còn share cho chúng ta những phần mềm giúp quay màn hình hiển thị hiệu quả. Chúc chúng ta thành công.