Cách quay video khi tắt màn hình

-

Một vài ứng dụng quay video khi tắt màn hình có thể biến chiếc smartphone của bạn thành một chiếc camera giấu kín. Trong nhiều trường hợp, thủ thuật tưởng chừng “chỉ để cho vui” này sẽ trở nên hữu ích với bạn.

Bạn đang xem: Cách quay video khi tắt màn hình

Quay video là thủ thuật đơn giản như ăn kẹo mà bất cứ người dùng smartphone nào cũng có thể thực hiện. Thế nhưng, quay video khi tắt màn hình lại hoàn toàn là một chuyện khác. Bởi đây là thủ thuật bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng bên thứ 3. Chứ không thể sử dụng tính năng sẵn có trên dế yêu. Vậy có những ứng dụng quay video khi tắt màn hình nào dễ sử dụng nhất?

❝ 3 ứng dụng quay video khi tắt màn hình hiệu quả nhất hiện nay


Trong cuộc sống, đôi khi bạn sẽ cần quay lại một vài khoảnh khắc nào đó, nhưng không muốn mọi người xung quanh biết. Có thể bạn muốn quay lén để trêu bạn bè. Hoặc vì một mục đích bí mật không tiện nói, mà bạn không thể quay video công khai. Khi đó, bạn sẽ cần đến một vài phần mềm quay lén khi tắt màn hình hữu dụng.

*

Bạn lưu ý ở thời điểm hiện tại, bạn không thể tìm được các app quay video tắt màn hình iOS. Bởi các phần mềm quay video tắt màn hình mới chỉ được phát triển trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên có thể sau một khoảng thời gian nữa, các ứng dụng này cũng có mặt trên nền tảng iOS.


✪ Ứng dụng Camera tác nghiệp

Đây là app quay video trên thiết bị Android hỗ trợ ở cả 2 trạng thái bật và tắt màn hình. Khi ở chế độ tắt màn hình, ứng dụng vừa giúp bạn quay phim bí mật, vừa giúp máy tiết kiệm pin. Đặc biệt, khi màn hình tắt, dù tay bạn vô tình chạm vào màn hình, quá trình quay vẫn không bị gián đoạn.

*


Ứng dụng Camera tác nghiệp có giao diện đơn giản và cách sử dụng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn Start để bắt đầu (và nhấn tắt màn hình, nếu muốn). Khi muốn kết thúc quá trình này, bạn chỉ cần nhấn Stop là xong. 

Sau khi quay, để xem lại video, bạn chỉ cần vào Bộ nhớ => DCIM => Video Background.

»» Link Download: Camera tác nghiệp

✪ Background Video Recorder

Đây cũng là một app quay video khi tắt màn hình với nhiều tính năng đa dạng. Bạn có nhiều tùy chọn chất lượng cho video, có thể hẹn giờ quay. Và tất nhiên, bạn có thể thoải mái quay video ngay cả khi màn hình của máy đã tắt.

Background Video Recorder là một ứng dụng gọn nhẹ khi chỉ nặng hơn 3MB và tương thích với hầu hết các dòng máy Android. Trên giao diện của ứng dụng, bạn có thể lựa chọn một số tính năng như Quay nhanh, Quay thủ công, Quay tự động,… tùy thuộc vào nhu cầu của mình trong từng trường hợp.

Xem thêm: Mộ Bạch Thủ Tập 4 Vietsub

*


Bên cạnh tính năng quay video khi tắt màn hình, ứng dụng còn hỗ trợ một vài thao tác cắt và chỉnh sửa video cơ bản, giúp bạn dễ dàng có được những video ưng ý. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Bạn chỉ cần vào phần Cài đặt (Settings) để thiết lập và sử dụng các tính năng này.

»» Link Download: Background Video Recorder

✪ HD Video Recorder

HD Video Recorder là phần mềm quay lén khi tắt màn hình Android được nhiều người yêu thích. Đây là ứng dụng thú vị khi hỗ trợ người dùng bảo vệ video bằng mật khẩu, quay video tự động qua SMS hay quay video theo thời gian đã hẹn trước. Riêng với tính năng quay video tắt màn hình, bạn cần cho phép ứng dụng chạy nền mới có thể thực hiện.

*

Video được quay bởi HD Video Recorder sẽ có định dạng MP4 và được lưu trong mục HD Video Recorder. Ngay trên ứng dụng, bạn có thể vào phần Thư mục để xem lại các video này.

Đặc biệt, để bảo vệ phần mềm và video, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt => Khóa ứng dụng. Tại đây, bạn đặt mật khẩu như mong muốn. Ngay lập tức, khi bạn chuyển sang ứng dụng khác hoặc về màn hình chính, HD Video Recorder sẽ được tự động khóa.

»» Link Download: HD Video Recorder

➤ LƯU Ý:

Mặc dù là những phần mềm hữu ích, nhưng bạn chỉ nên sử dụng các ng dụng quay video khi tắt màn hình vào các mục đích chính đáng, tuân thủ pháp luật và phù hợp với đạo đức.

*

Ngoài ra, nếu biết đến một phần mềm quay lén khi tắt màn hình iOS nào đó, bạn cũng đừng quên giới thiệu cho cộng đồng bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé.