Cách quay video khi tắt màn hình

-

Một vài ứng dụng quay video khi tắt màn hình rất có thể biến chiếc smartphone của bạn thành một cái camera che kín. Trong nhiều trường hợp, mẹo nhỏ tưởng chừng “chỉ khiến cho vui” này đã trở đề xuất hữu ích với bạn.

Bạn đang xem: Cách quay video khi tắt màn hình

Quay video là thủ thuật dễ dàng và đơn giản như nạp năng lượng kẹo mà bất cứ người dùng điện thoại cảm ứng nào cũng rất có thể thực hiện. Nạm nhưng, quay video khi tắt screen lại trọn vẹn là một chuyện khác. Bởi đấy là thủ thuật bạn sẽ cần cho sự cung ứng của ứng dụng mặt thứ 3. Chứ quan trọng sử dụng kỹ năng sẵn có trên dế yêu. Vậy bao hàm ứng dụng quay đoạn clip khi tắt màn hình nào dễ sử dụng nhất?

❝ 3 áp dụng quay video clip khi tắt màn hình hiệu quả nhất hiện nay


Trong cuộc sống, song khi các bạn sẽ cần quay lại một vài phút giây nào đó, nhưng không thích mọi tín đồ xung quanh biết. Bao gồm thể bạn muốn quay lén nhằm trêu các bạn bè. Hoặc vị một mục đích kín không tiện nói, mà chúng ta không thể quay video clip công khai. Khi đó, bạn sẽ cần mang đến một vài ba phần mượt quay lén khi tắt màn hình hữu dụng.

*

Bạn để ý ở thời gian hiện tại, các bạn không thể kiếm được các app quay đoạn clip tắt màn hình iOS. Bởi vì các ứng dụng quay clip tắt screen mới chỉ được cải tiến và phát triển trên hệ quản lý và điều hành Android. Mặc dù nhiên có thể sau một khoảng thời gian nữa, các ứng dụng này cũng có mặt trên nền tảng iOS.


✪ Ứng dụng Camera tác nghiệp

Đây là phầm mềm quay video trên vật dụng Android cung cấp ở cả hai trạng thái tắt bật màn hình. Lúc ở cơ chế tắt màn hình, áp dụng vừa giúp đỡ bạn quay phim túng thiếu mật, vừa góp máy tiết kiệm pin. Đặc biệt, khi màn hình hiển thị tắt, cho dù tay các bạn vô tình va vào màn hình, quy trình quay vẫn không biến thành gián đoạn.

*


Ứng dụng Camera tác nghiệp tất cả giao diện đơn giản và cách áp dụng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn Start để bắt đầu (và dấn tắt màn hình, trường hợp muốn). Khi muốn ngừng quá trình này, bạn chỉ cần nhấn Stop là xong. 

Sau lúc quay, giúp xem lại video, bạn chỉ cần vào Bộ nhớ => DCIM => clip Background.

»» links Download: Camera tác nghiệp

✪ Background video clip Recorder

Đây cũng là một app quay đoạn clip khi tắt màn hình với nhiều chức năng đa dạng. Bạn có rất nhiều tùy chọn quality cho video, rất có thể hẹn tiếng quay. Cùng tất nhiên, chúng ta có thể thoải mái quay video clip ngay cả khi màn hình của dòng sản phẩm đã tắt.

Background clip Recorder là một ứng dụng gọn nhẹ khi chỉ nặng rộng 3MB và tương thích với phần nhiều các loại máy Android. Trên đồ họa của ứng dụng, bạn cũng có thể lựa lựa chọn một số tài năng như quay nhanh, xoay thủ công, quay tự động,… tùy ở trong vào nhu cầu của bản thân mình trong từng ngôi trường hợp.

Xem thêm: Mộ Bạch Thủ Tập 4 Vietsub

*


Bên cạnh kỹ năng quay đoạn phim khi tắt màn hình, ứng dụng còn cung ứng một vài làm việc cắt với chỉnh sửa clip cơ bản, góp bạn dễ ợt có được những clip ưng ý. Bên cạnh ra, vận dụng còn sở hữu không hề ít tính năng hữu ích khác nhau. Bạn chỉ việc vào phần Cài đặt (Settings) để tùy chỉnh và sử dụng những tính năng này.

»» link Download: Background clip Recorder

✪ HD đoạn phim Recorder

HD clip Recorder là phần mềm quay lén lúc tắt màn hình hiển thị Android được không ít người yêu thích. Đây là áp dụng thú vị khi cung ứng người dùng bảo đảm an toàn video bằng mật khẩu, quay video auto qua SMS giỏi quay video clip theo thời hạn đã hứa hẹn trước. Riêng biệt với kĩ năng quay đoạn phim tắt màn hình, chúng ta cần chất nhận được ứng dụng chạy nền mới hoàn toàn có thể thực hiện.

*

Video được quay bởi vì HD clip Recorder sẽ tất cả định dạng MP4 và được lưu giữ trong mục HD đoạn clip Recorder. ngay lập tức trên ứng dụng, bạn có thể vào phần Thư mục giúp thấy lại các video này.

Đặc biệt, để bảo vệ phần mềm cùng video, bạn chỉ cần vào phần Cài để => Khóa ứng dụng. Trên đây, chúng ta đặt mật khẩu đăng nhập như mong muốn. Ngay lập tức lập tức, khi bạn chuyển sang áp dụng khác hoặc về screen chính, HD video clip Recorder đã được tự động hóa khóa.

»» link Download: HD đoạn clip Recorder

➤ LƯU Ý:

Mặc mặc dù là những ứng dụng hữu ích, nhưng mà bạn chỉ nên sử dụng các ng dụng quay video khi tắt màn hình vào các mục đích thiết yếu đáng, tuân thủ điều khoản và cân xứng với đạo đức.

*

Ngoài ra, nếu biết đến 1 phần mềm quay lén lúc tắt màn hình hiển thị iOS như thế nào đó, chúng ta cũng nhớ là giới thiệu mang lại cộng đồng bằng phương pháp bình luận bên dưới nội dung bài viết nhé.