Cách sử dụng 3d touch trên iphone 6s

-

Công nghệ chạm màn hình lực cảm ứng 3 chiều được hãng táo tích hợp nhằm tăng khả năng sử dụng ưu việt rộng trên thiết bị iPhone , nó được coi là những nhân tài đáng giá đem về trải nghiệm thú vị, hữu ích. Để sử dụng công cầm cố này nhanh và tác dụng nhất, worldlinks.edu.vn đang hướng dẫn nhảy và áp dụng tính năng cảm ứng 3 chiều trên iPhone bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 3d touch trên iphone 6s

1. Touch 3d là gì?

*

Đây đó là công nghệ tích hợp ý kiến xúc giác Engine Taptic tác động trực tiếp đến phím home của sản phẩm iPhone. Nó vận động khi người dùng tác hễ lực lên màn hình hiển thị thiết bị khi đang kích hoạt 3D cảm biến scale, giống như như Force trên thiết bị thông minh MacBook. Cảm biến 3 chiều là tính năng chạm màn hình trên smartphone iPhone, được cho phép điện thoại tất cả 2 cách làm việc sử dụng khác biệt tuỳ theo lực chạm lên màn hình. Tính năng công nghệ 3D touch cơ bản sẽ gồm bao gồm hai kinh nghiệm là Peek với Pop.

Nếu chạm nhẹ (Peek) vào màn hình, điện thoại liền mở ứng dụng, hình ảnh, tính năng,... Theo các bước như bình thường. Nếu bạn nhấn cùng với lực khỏe khoắn hơn (Pop), máy vẫn hiển thị toàn cục thông tin hoặc hiện thêm 1 bảng tùy lựa chọn để fan dùng hoàn toàn có thể thao tác nhanh tùy chọn mà không cần thiết phải truy cập vào ứng dụng.

2. Cảm ứng 3 chiều trên iPhone hoạt động như cụ nào ?

Màn hình công nghệ 3D Touch tạo thành 3 lớp. Trong đó, táo apple đã khôn khéo làm mang đến mặt kính của iPhone có một độ bầy hồi tuyệt đối để khi người dùng nhấn mạnh vào đó, điểm tiếp xúc sẽ chạm vào cảm ứng giúp iPhone phát hiện ra được phần đông nội dung tùy chọn không giống nhau trong một ứng dụng. Khi mở touch 3d trên iPhone cùng sử dụng, màn hình công nghệ 3D touch của iPhone sẽ nhận định bạn chạm vào chúng với lực mạnh dạn hay nhẹ, từ đó truyền thông tin đến cỗ xử lí, phân tích cùng hiển thị lên đa số tùy chọn tương xứng với lực đụng mà các bạn thực hiện.

Bên cạnh đó, khi nhấn một lực nhất định vào màn hình hiển thị điện thoại, mẫu iPhone vẫn rung nhẹ với báo cho người dùng chính xác về cường độ nhấn của họ. Khi chúng ta chạm rất mạnh vào màn hình, iPhone cho ra đánh giá vô cùng cấp tốc chóng. Táo bị cắn dở đã rất khôn khéo khi reviews một công nghệ giúp người tiêu dùng có đề xuất sử dụng rõ ràng và sống động hơn.

3. Khám phá tính năng ưu việt của 3d touch trên iPhone

Kể từ lúc trình làng technology 3D Touch đã hình thành một cú hích người dùng lớn trên thứ iPhone. Được biết vào trong năm khi đời iPhone 6s mới ra, bên trên khắp chiến trường diễn đàn buôn chuyện về technology này vô cùng nhiều. Qua không ít năm hoàn tất sau cuối 3D Touch đã nhập vào 6 tính năng, giúp người dùng sử dụng sản phẩm iPhone một cách kết quả nhất.

3D Touch tất cả trên iPhone nào? tất cả rất nhiều thắc mắc đối với các bạn dùng iPhone trường đoản cú iPhone 10 về bên sau, khôn xiết nhiều thắc mắc được đề ra như: cách nhảy 3D Touch iPhone 12, mở 3D Touch bên trên iPhone Xs Max. Câu trả lời cho thắc mắc này là cảm ứng 3 chiều chỉ gồm trên các dòng điện thoại cảm ứng từ iPhone 6S cho iPhone 10.

Đối với các iPhone tự iPhone 10 trở đi sẽ có được các tính năng đặc trưng khác cố gắng cho 3 chiều Touch, tốt nhất là mẫu iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max , các tính năng nổi bật làm mưa làm gió bên trên thị trường, để nhìn nhận rõ các tính năng đó rất có thể xem 10 tính năng iPhone 12.

3.1. Tắt/Mở mạng di động 3G/4G cấp tốc chóng

Loại bỏ được các thao tác làm việc thừa khi mong muốn tắt hay bật dữ liệu trên thiết bị iPhone, bởi trước đây để triển khai nghiệp vụ này bằng hữu cần thao tác: setup >> Mở tài liệu di động vô thuộc rắc rối. Nay với 3 chiều Touch, bằng hữu chỉ cần chạm vơi lên biểu tượng Cài bỏ lên trên màn hình mở tài năng và bật hoặc tắt mạng dữ liệu cá nhân của iPhone.

Cách tắt 3d touch trên iphone cũng giống như các thao tác và bấm tắt.

3.2. Mở đa nhiệm gấp rút và dễ dàng

Anh em chỉ cần thực hiện nay vuốt tự mép bên trên góc trái màn hình hiển thị sang bên yêu cầu thiết bị, một mục hành lang cửa số thanh nhiều nhiệm tồn tại ngay lập tức, nhưng không cần thực hiện đến phím home ảo hay click gấp đôi vào nút Home như trước đây.

3.3. Khóa screen không cầ n tắt phím nguồn

Thực hiện thao tác làm việc này, bằng hữu bỏ ra nhiều công đoạn hơn tí đỉnh trên nút trang chủ ảo iPhone của mình: Cài để >> thiết lập chung >> Trợ năng >> Assistive cảm biến >> bật Assistive Touch rồi sau đó chọn vào mục cấu hình thiết lập Menu cao cấp, lựa chọn vào 3 chiều Touch tiếp đến tiến hành Khóa màn hình.

3.4. Vấn đáp tin nhắn nhanh

Trước kia, để trả lời một tin nhắn kể cả các ứng dụng như Facebook xuất xắc Zalo, người dùng phải thao tác vào các thông tin này mới có thể trả lời được lời nhắn đó. Hiện nay tại, lúc kích hoạt cảm biến 3 chiều trên iPhone người dùng chỉ việc nhấn vào thông cung cấp thông tin nhắn trên màn hình hiển thị bàn phím auto hiển thị, bạn bè hoàn toàn hoàn toàn có thể chủ động vấn đáp ngay thông cung cấp thông tin nhắn này.

Xem thêm: Top 9 Phim Nhật "Kết Năm" Với Màn Cổ Xúy Ngoại Tình Sốc Nặng

3.5. Xóa thông báo

Tất cả chỉ việc nhất vào lốt x trên màn hình hiển thị của iPhone, bằng hữu đã có thể đóng tất cả thông báo không quan trọng đó. Người dùng vẫn có thể xóa tất cả mọi thông báo không tương quan chỉ một lần nhận trên 3d Touch.

3.6. Dùng 3d touch để bôi black lựa lựa chọn văn bản

Nếu bật cảm biến 3 chiều trên iPhone bạn dùng dễ ợt bôi đen một đoạn văn phiên bản chỉ yêu cầu dùng ngón tay, cố định điểm bé trỏ giữ với kéo xuống điểm mà người tiêu dùng cần sứt đen. Nó được áp dụng cho những phiên phiên bản ở tiện ích ios 9 trở về về sau và tất nhiên 3D Touch xuất sắc trên iPhone 6s trở trong tương lai này.

3.7 Đổi thương hiệu thư mục

*

Cần thao tác làm việc nhận rất mạnh vào thư mục mà bạn muốn đổi tên, kế tiếp chọn Đổi thương hiệu là bạn có thể đổi thương hiệu thư mực 1 cách nhanh chóng.

3.8 thực hiện cuộc call nhanh chóng

*

Bạn thêm hầu hết liên lạc nhưng bạn liên tiếp gọi vào mục hâm mộ trong ứng dụng Điện thoại và khi bạn muốn gọi nhanh phần lớn liên lạc vào mực hâm mộ thì chỉ việc nhấn lực vào ứng dụng Điện thoại, các số mà trước đó bạn đã thêm đã xuất hiện, sau đó bạn đã sở hữu thể nhấn vào để triển khai cuộc gọi ngay lập tức

3.9 touch 3d được tích vừa lòng vào vào Trung tâm kiểm soát

Mặc dù đã xuất hiện thêm từ phần nhiều phiên phiên bản đầu tiên của quả táo 7 nhưng cần đến ios 10 thì thiên tài Trung tâm kiểm soát mới thật sự có lợi và luôn thể dụng trong những tính năng tùy chỉnh. Ngoại trừ ra, táo còn bổ sung cập nhật thêm khá đặc biệt khi chất nhận được tích hợp cảm ứng 3 chiều vào các lựa chọn tại chính giữa kiểm soát.

Với cảm biến 3 chiều trên iPhone bạn có thể điều chỉnh tuỳ đam mê 3 mức độ sáng khác nhau của đèn pin, hoặc khởi động cỗ đếm thời gian, đông thời lựa chọn chính sách camera ước ao muốn lân cận camera khoác định khi người dùng chạm để mở lên.

3.10 biến đổi ứng dụng cấp tốc chóng

*

Với 3 chiều Touch, fan dùng không nhất thiết phải khó khăn trong việc mở nhiều nhiệm. Thường thì để có thể mở trình quản lý đa nhiệm, buộc chúng ta phải nhấp liền gấp đôi phím Home, tuy vậy với 3d Touch, các bạn hoàn toàn có thể mở cấp tốc trình quản lý đa nhiệm bằng cách chạm dạn dĩ vào bên cạnh trái của màn hình.

3.11 tạm ngưng tải ứng dụng

*

Với một ứng dụng bạn đang trong quá trình tải về, bạn chỉ việc sử dụng touch 3d trên ứng dụng sẽ sở hữu được các tùy chọn bổ ích như tạm ngưng tải, bỏ tải, ưu tiên cài về. Ưu tiên cài về nghĩa là khi bạn đồng thời cài đặt nhiều áp dụng cùng lúc thì iOS vẫn ưu tiên ứng dụng bạn lựa chọn để bạn tải và áp dụng trước.

3.12 Hình hình ảnh động

*

Ngoài 3d Touch, lần đầu tiên hình ảnh động mở ra trên iPhone trải qua các trang bị từ Phone 6S trở lên. Hầu như hình động này bạn phải sử dụng cảm ứng 3 chiều trên iPhone nếu còn muốn các hình hình ảnh này dịch rời và hoạt động.

Để thao tác, các bạn vào mục Live Wallpapers - chọn ảnh nền động mình thích - thiết lập hình nền động, 

4. Cách setup 3D cảm biến trên iPhone

*

Để bật tính năng 3 chiều Touch, thực hiện thao tác làm việc sau:

Vào mục setup chung (General) của năng lượng điện thoại.

Chọn Trợ năng (Accessibility).

Chọn 3 chiều Touch

Sau đó chọn cơ chế bật hoặc tắt.

Có tương đối nhiều các tính năng ưu việt khác trên cỗ công cụ 3d Touch dành cho iPhone của tín đồ dùng, hãy thường xuyên cập nhật thông tin nội dung bài viết để rất có thể sử dụng công dụng iPhone của mình.

Đây là trước tiên bạn dùng iPhone? Đừng lo, hãy tiếp thu ngay 15 mẹo cực kì hữu ích cho người lần đầu dùng iPhone để mọi thao tác trở nên thướt tha hơn.

Mọi vướng mắc về bài viết trên, các bạn hãy gọi cho hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết nhé.