(worldlinks.edu.vn) Với cập nhật mới từ phiên bạn dạng iOS 15, người dùng Android giờ đây đã hoàn toàn có thể FaceTime được với các thiết bị của Apple. Các bạn có tò mò về kiểu cách sử dụng không? Xem nội dung bài viết này để biết phương pháp làm nhé


FaceTime được biết đến là vận dụng gọi đoạn phim của riêng những thiết bị táo như iPhone, Macbook. Cầm cố nhưng sau thời điểm phiên bản iOS 15 ra mắt, chức năng này đã được Apple được cho phép chia sẻ rộng rãi đến những thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành khác như Android. Vậy nên giờ đây các thiết bị android hoàn toàn rất có thể tham gia vào các cuộc call FaceTime cùng với bạn của bản thân mình mà ko hề gặp mặt khó khăn gì.

Bạn đang xem: Cách sử dụng facetime trên android

Nhưng sự việc ở đấy là các lắp thêm Android sẽ không còn thể tự chế tác cuộc điện thoại tư vấn FaceTime, dễ dàng vì đấy là tính năng độc quyền của Apple. Vắt vào kia khi nhận thấy lời mời thâm nhập cuộc call từ các thiết bị iPhone, ipad tablet thì những người dùng Android sẽ tiến hành tham gia cuộc call này.

Đối với người tiêu dùng Android, các các bạn sẽ phải có một trình cẩn thận cơ bạn dạng như Google Chrome sẽ được hỗ trợ. Còn với các thiết bị iPhone, ipad thì cần phải có quả táo 15, với macbook thì kia làmacOS 12 Monterey.

Vậy làm bí quyết nào để chế tạo cuộc gọi?

Bước 1:mở áp dụng FaceTime và bấm chuột “Create Link” (Tạo liên kết).

*

Bước 2: share liên kết này với đồng đội phù hợp có sẵn.

Xem thêm: Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ 2015 Có Hình, Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất (2710 Câu)

*

Về phần người dùng Android, bạn sẽ nhận được một link đến địa chỉfacetime.apple.com, trông hệt như sau:

*

Hãy mở links này trong Google Chrome trên điện thoại hoặc laptop bảng android của bạn.Nhập tên của bạn vào trường văn phiên bản và nhấn “Continue”.

*

Tiếp theo, bấm chọn “Join” từ thanh phương pháp ở trên cùng, tiếp đến đợi tín đồ gửi liên kết gật đầu yêu cầu tham gia của bạn.

*

Sau khi tham gia thành công vào cuộc hotline video, các bạn sẽ sở hữu một số trong những tính năng tùy chỉnh thiết lập hữu ích. Ví dụ như đặt đoạn clip ở chế độ toàn màn hình, tắt giờ đồng hồ micro của bạn, hiển thị hoặc ẩn video, biến hóa camera và hơn thế nữa.

*

Như vậy là với những cách khá đơn giản, những chúng ta sử dụng app android đã hoàn toàn có thể tham gia vào cuộc điện thoại tư vấn FaceTime với những người bạn áp dụng iPhone của mình. Hẹn gặp lại ở nội dung bài viết sau.


Mẹo thực hiện ứng dụng máy tính trên iPhone một biện pháp chuyên nghiệp

(worldlinks.edu.vn) Ứng dụng laptop (Calculator) bên trên iPhone chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người đọc, tuy nhiên, ẩn sâu bên trong nó là không hề ít các mẹo nhỏ mà rất có thể bạn chưa biết.