2 thành phầm USB WifiModem WiFi của TP-Link được sử dụng khá nhiều. Chính vì vậy, lúc này worldlinks.edu.vn xin phía dẫn chúng ta cách cài đặt USB Wifi TP-Link bên trên Windows đơn giản và thành công xuất sắc 100% nhé!.

USB Wifi TP-Link TL-WN725N bao gồm gì đặc biệt?

TP-Link gọi xây cất này là Nano Design, còn đầu USB kết nối thì được mạ vàng. Một số trong những thông tin về chiếc USB Wifi này mà bạn nên đọc trước lúc mua:

Sử dụng chuẩn chỉnh kết nối USB 2.0Chuẩn liên kết WIFI IEEE 802.11b/g/nTốc độ lí thuyết 150MbpsCó Led màu xanh báo tinh thần kết nốiBảo mật WEP,WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSKKích thước: 18 x 15 x7.1 mmHĐH: Windows Vista – 10, macOs 10.6 – 10.14.5, Linux kernel 2.6.18 – 3.19.3

Vì tương thích đối với cả macOs cần con TL-WN725N này hay được những người dân chơi Hackintosh thực hiện để sửa chữa thay thế Card WiFi vì chi tiêu rẻ với Driver thì dễ cài đặt đặt.

*
*
*
*
*
*
*

Trường hợp trong hình là do mình tất cả cả card WiFi tích hợp khe PCIe cùng USB WiFi vì thế nó bị đổi tên thành Wifi 2, chọn đúng tên là có thể kết nối bình thường.

Chỉ cần triển khai đúng theo hướng dẫn sinh sống trên là chúng ta đã cài đặt USB Wifi TP-Link bên trên Windows thành công rồi đấy!