Như chúng ta đã biết từ thời điểm cách đây khoảng 8 tháng, nhà gây ra game Supercell đã thỏa thuận cấm vận tựa trò chơi Clash of Clan trên Việt Nam cũng như nhiều tựa trò chơi khác của hãng.

Bạn đang xem: Cách tải clash of clans trên iphone

Vì vậy lúc này mình sẽ chỉ dẫn cho chúng ta cách sở hữu game Clash of Clan trên năng lượng điện thoại, dành cho những các bạn nào đang còn lưu luyến với tựa game hoàn hảo nhất này, cũng giống như muốn tiếp tục cày nó bởi vì tựa trò chơi này tốn không ít thời gian của các game thủ nếu vứt nick đi thì rất tầm giá phạm cùng tốn tiền của.


I. Giải pháp tải Clash of Clan trên iOS: iPhone/iPad

Okay, hiện giờ mình đã đi luôn luôn vào nội dung bao gồm của nội dung bài viết luôn nhé !

+ cách 1: các bạn hãy vào ứng dụng Store => và lựa chọn vào hình tượng hình Avatar bên trên góc phải màn hình.

Xem thêm: Danh Sách Hạn Chế Trên Facebook Là Gì? Cách Hạn Chế Người Xem Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ bước 6: bây chừ thì bạn có thể vào Google Play => với tìm tìm Clash of Clan trên thanh tìm kiếm kế tiếp tải về là có thể chơi được thôi.

Lưu ý: ghi nhớ tắt phần mềm Fake IP khi bạn không gameplay để bảo đảm tốc độ mạng luôn luôn ổn định nhé ! Vì vấn đề Fake IP chỉ giúp đỡ bạn truy cập vào những trang web hoặc Game hiện nay đang bị chặn như thếnày, chứ vận tốc mạng đang bị ảnh hưởng so với bình thường.

III. Lời Kết

Vậy là bản thân đã share với chúng ta cách tải trò chơi Clash of Clan ngơi nghỉ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng giống như trên tiện ích ios rồi nhé. Ví như có sự việc gì vướng mắc mà bạn có nhu cầu giải đáp thì nên để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết này nhé !