Cách tải cốc cốc về máy tính

-

Được biết đến là trình để mắt tới web đứng vị trí thứ 2 tại Việt Nam, cốc Cốc có những lợi thế nổi trội giành cho nhu mong của người tiêu dùng Việt Nam. Vậy làm thế nào để sở hữu Cốc ly về thiết bị và tận thưởng những tiện ích của ly Cốc?

Tải ly Cốc về đồ vật tính

Từ sản phẩm tính, bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt trình chăm chú Cốc Côc bằng phương pháp truy cập vào home worldlinks.edu.vn.com.

Bạn đang xem: Cách tải cốc cốc về máy tính

*

Bản cài đặt Cốc Cốc tương xứng sẽ được tự động lựa chọn mang lại bạn. Nhấp vào nút rubi để cài đặt ngay ly Cốc về vật dụng tính.

Tải ly Cốc về điện thoại

Đối với những các bạn đã quen với cốc Cốc trên trang bị tính, ly Cốc trên điện thoại đem về trải nghiệm không còn xa lạ với những hào kiệt sẵn tất cả trên máy vi tính như tàng trữ tài khoản, gọi báo cá thể hoá, lọc lăng xê gây cạnh tranh chịu, cùng những tính năng siêng biệt để tiết kiệm chi phí pin, 3G/4G… nỗ lực nhưng, làm sao để tải Cốc cốc trên điện thoại thật dễ dàng dàng, mau lẹ đây?

Cách dễ dàng và tiện lợi nhất, bạn cũng có thể tải áp dụng trình chu đáo Cốc Cốc bằng cách truy cập trực tiếp vào AppStore (iOS) hoặc Google Play (Android) với tìm kiếm với keyword “Trình chú tâm Cốc Cốc” hoặc “Cốc Cốc”.

Xem thêm: Tìm Gái Khu Vực Thái Nguyên, Tìm Bạn Gái Thái Nguyên 2021

*

Bạn còn có thể tải ly Cốc từ trang bị tính bằng phương pháp truy cập vào trang reviews về cốc Cốc phiên bản cho di động.

*

Tại đây, bạn có thể tải áp dụng trình thông qua Cốc ly theo nhiều cách khác nhau:

Nhập số smartphone để cốc Cốc gửi links tải qua tin nhắn đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạnClick mở Facebook Messenger và tuân theo hướng dẫn (vô cùng đơn giản)

Bạn cũng có thể dùng công dụng chụp hình ảnh trên điện thoại thông minh để quét mã QR. Mã QR sẽ auto dẫn bạn đến trang tải vận dụng Cốc Cốc phù hợp với thiết bị. Cách cuối cùng và không còn xa lạ nhất với tương đối nhiều người sẽ là click vào hình tượng AppStore hoặc Google Play để tiến hành tải ly Cốc về năng lượng điện thoại.

Và đừng quên đặt cốc Cốc làm cho trình chăm nom mặc định để lướt net thuận lợi hơn nhé!

Tải ly Cốc – lướt net khôn xiết tiện lợi: http://bit.ly/2Ysv8i5

Tham gia cốc Cốc Group để update những tin tức mới nhất và phát triển thành những người đầu tiên trải nghiệm phần đông tính năng mới nhất của trình để ý Cốc Cốc.