Cách tải đtcl mobile trên android

Đấu trường chân lý Mobile đã chính thức ra mắt trên 2 nền tảng iOS và Android.Bạn đang xem: Cách tải đtcl mobile trên android

Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản thử nghiệm nên giới hạn một số khu vực, trong đó có khu vực Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam. Vậy phải làm thế nào để có thể tải và trải nghiệm trước khi Riot Game chính thức phát hành rộng rãi? Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải game đấu trường chân lý mobile về máy của mình nhé!

Cách tải Đấu trường chân lý Mobile file APK về máy Android:

Đối với người dùng thiết bị Android, để tải DTCL Mobile APK bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt file APK của Đấu Trường Chân Lý Mobile theo đường dẫn sau đây:

Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt game thành công, bạn cần phải tạo tài khoản thuộc 1 trong 2 Sever EUNE hoặc OCE.

Ở bước này, bạn tạo tài khoản như bình thường:

1. Nhập Email của bạn dùng để đăng ký tài khoản

Bạn đang xem: Cách tải đtcl mobile trên android

Xem thêm: Trung Tâm Cai Nghiện Củ Chi, Học Viên Cai Nghiện Bỏ Trốn Tập Thể

Bật cài đặt không rõ nguồn gốc

Cách 2: Nâng cấp thiết bị phù hợp với cấu hình game yêu cầu

Đặc biệt ĐTCL Mobile chỉ có thể chạy trên các dòng điện thoại 64bit (HĐH + CPU bắt buộc phải hỗ trợ 64bit). Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp thiết bị phù hợp với cấu hình game yêu cầu

– Samsung Galaxy A01– Samsung Galaxy A10– Samsung Galaxy A10s– Samsung Galaxy A20– Samsung Galaxy A20s– Samsung Galaxy A30– Samsung Galaxy A30s– OPPO A1K– OPPO A7– OPPO A5s– OPPO A5 (2020)– Xiaomi Redmi 7 (2GB/16GB)– Xiaomi Redmi 8 tất cả phiên bản– Xiaomi Redmi Note 8 (3GB/32GB)– Xiaomi Mi A3– Xiaomi Redmi Note 7– Xiaomi Redmi Note 8 Pro– Huawei Y7 Pro– Huawei Y9 Prime– Huawei Y9s– Vivo Y93– Vivo Y11– Vivo Y12– Vivo U10– Vsmart Joy 2+ (2GB/32GB)– Vsmart Joy 3 tất cả phiên bản– Vsmart Live– Vsmart Active 3– Các dòng iPhone 6s trở lên.