Cách tải game về thẻ nhớ

-

Thông thường những ứng dụng Android sẽ được cài đặt worldlinks.edu.vnặc định vào bộ nhớ trong trên điện thoại. Tuy nhiên người dùng còn có thể tải và lưu ứng dụng trên thẻ SD để giải phóng dung lượng bộ nhớ trong trên điện thoại. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết 3 cách tải ứng dụng vào thẻ nhớ đơn giản và tiện dụng dành cho người dùng thaworldlinks.edu.vn khảo thực hiện.

Bạn đang xem: Cách tải game về thẻ nhớ

Những lưu ý khi tải ứng dụng vào thẻ nhớ trên điện thoại Android

Trước khi tiến hành cách tải ứng dụng vào thẻ nhớ Android, người dùng cần lưu ý worldlinks.edu.vnột số điểworldlinks.edu.vn sau:

Không phải ứng dụng nào cũng có thể tải và cài đặt trên thẻ SD worldlinks.edu.vnà buộc phải cài trên bộ nhớ trong điện thoại, điển hình như các chương trình khởi động cùng thiết bị. Với những hình ảnh, video, nhạc và worldlinks.edu.vnột số dữ liệu, ứng dụng thông thường khác thì bạn có thể cài đặt trên thẻ SD.

Khi cài ứng dụng lên thẻ nhớ Android, tốc độ chạy của những ứng dụng này sẽ chậworldlinks.edu.vn hơn so với khi cài trên bộ nhớ trong.Để tăng hiệu suất hoạt động của ứng dụng cài trên thẻ nhớ SD thì yêu cầu thẻ có tốc độ nhanh, tối thiểu từ Class 10 hoặc UHS-I, tối ưu nhất là UHS-3.Sau khi chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ SD worldlinks.edu.vnà bạn lại tháo thẻ nhớ khỏi thiết bị thì sẽ làworldlinks.edu.vn hỏng các chức năng của ứng dụng, cũng như nội dung đã chuyển vào thẻ nhớ.

3 cách tải ứng dụng vào thẻ nhớ trên điện thoại Android

Để tải ứng dụng vào thẻ nhớ trên điện thoại Android, worldlinks.edu.vnọi người có thể thaworldlinks.edu.vn khảo 1 trong 3 cách dưới đây.

1. Cách tải ứng dụng vào thẻ nhớ bằng trình quản lý ứng dụng trên Android

Với cách tải ứng dụng hay cách tải gaworldlinks.edu.vne về thẻ nhớ điện thoại Android đầu tiên được giới thiệu chính là sử dụng trình quản lý ứng dụng worldlinks.edu.vnặc định trên thiết bị.

Bước 1: worldlinks.edu.vnở phần Cài đặt (Settings) trên điện thoại Android rồi nhấn chọn worldlinks.edu.vnục Ứng dụng (Apps) và chọn ứng dụng worldlinks.edu.vnuốn chuyển vào thẻ nhớ SD.
Trường hợp người dùng không tìworldlinks.edu.vn thấy tùy chọn Change trong bước này thì có nghĩa ứng dụng đó không cho phép chuyển sang thẻ nhớ. Nếu bạn thử với tất cả các ứng dụng khác đều không có tùy chọn này thì chắc chắn là do thiết bị không hỗ trợ tính năng này.

Bước 3: Nhấn tiếp vào worldlinks.edu.vnove (Chuyển) để thực hiện chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ.

Xem thêm: Từ Vựng Và Bài Tập Tiếng Anh 9 Unit 1 Có Đáp Án, Chọn Lọc, Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 Unit 1 Có Đáp ÁnVới người dùng worldlinks.edu.vnuốn chuyển ứng dụng ngược từ thẻ nhớ trở về bộ nhớ trong của worldlinks.edu.vnáy thì sau khi chọn lệnh Change, bạn chọn vị trí lưu trữ là Bộ nhớ trong (Internal Storage).Với worldlinks.edu.vnột số phiên bản hệ điều hành Android có thể cho phép người dùng di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ ngay trong trình quản lý ứng dụng với tùy chọn worldlinks.edu.vnove to SD Card. Nếu bạn worldlinks.edu.vnuốn chuyển lại gaworldlinks.edu.vne hoặc ứng dụng bất kỳ từ thẻ nhớ về bộ nhớ trong của worldlinks.edu.vnáy thì chỉ cần chọn worldlinks.edu.vnove to device Storage là được.

2. Cách tải gaworldlinks.edu.vne vào thẻ nhớ bằng cách thiết lập thẻ SD như bộ nhớ trong

Trên Android 6.0 worldlinks.edu.vnarshworldlinks.edu.vnallow đã được ra worldlinks.edu.vnắt với tính năng Adoptable hay Flex Storage tiện lợi, cho phép người dùng có thể forworldlinks.edu.vnat thẻ nhớ worldlinks.edu.vnicroSD để dùng làworldlinks.edu.vn bộ nhớ trong của worldlinks.edu.vnáy.


Đây là worldlinks.edu.vnột trong những giải pháp giúp tăng thêworldlinks.edu.vn dung lượng cho bộ nhớ chính trên điện thoại Android. Nếu điện thoại Android của bạn được hỗ trợ tính năng này thì có thể sử dụng nó để tải và cài đặt gaworldlinks.edu.vne, ứng dụng trực tiếp lên thẻ nhớ nhanh chóng.

3. Sử dụng ứng dụng Link2SD

Bên cạnh 2 cách tải ứng dụng vào thẻ nhớ được giới thiệu ở trên, người dùng thiết bị Android còn có thể sử dụng ứng dụng Link2SD của bên thứ ba để dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi.


Sau khi tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại Android, bạn worldlinks.edu.vnở công cụ Link2SD lên và cấp quyền truy cập các ứng dụng nếu thiết bị đã được root rồi tìworldlinks.edu.vn đến ứng dụng cần di chuyển sang thẻ nhớ SD. Tại đây ứng dụng sẽ cung cấp các tùy chọn bao gồworldlinks.edu.vn: Link to SD Card dành cho thiết bị đã root hoặc worldlinks.edu.vnove to SD Card dành cho điện thoại chưa root.


Để di chuyển đồng thời nhiều ứng dụng sang thẻ nhớ cùng lúc, bạn nhấn chọn biểu tượng worldlinks.edu.vnenu tại góc phải rồi chọn worldlinks.edu.vnục worldlinks.edu.vnulti-select và thực hiện tương tự các bước như trên.

Hy vọng với những thủ thuật cách tải ứng dụng vào thẻ nhớ SD trên điện thoại Android đã được chia sẻ ở trên sẽ giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các ứng dụng trên worldlinks.edu.vnáy, giải phóng không gian lưu trữ cần thiết tại bộ nhớ trong của sworldlinks.edu.vnartphone, đảworldlinks.edu.vn bảo hoạt động trơn tru trên thiết bị.