Cách tải game zing speed về máy tinh

-

ở kề bên việc chơi game trên di động, Racer cũng có thể cài và gameplay trên máy tính bằng giả lập NOX theo phía dẫn bên dưới nha!

phía dẫn cài game trên mang lập NOX

Giai đoạn 1: setup giả lập NOX lên đồ vật tính

o Bước 1: Tải đưa lập NOX phiên bạn dạng mới tốt nhất về laptop tại đây: Download

o Bước 2: Sau lúc NOX được mua về, Racer mở file cài đặt đặt, chọn Next--> Next--> Install nhằm tiến hành thiết đặt vào laptop (quá trình cài đặt sẽ ra mắt trong ít phút).

Bạn đang xem: Cách tải game zing speed về máy tinh

*
*

Giai đoạn 2: Đăng nhập tài khoản Gmail trên đưa lập

o Bước 1: Khi thiết đặt xong, mở giả lập với chờ cho đến lúc vào được màn hình chính, chọn áp dụng "Play Store".
*

o Bước 2: Đến trên đây NOX yêu ước đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail, Racer hãy điền ID với Mật Khẩu tài khoản Gmail của chính bản thân mình vào để đăng nhập (nếu Racer đã có tài năng khoản email thì chọn nút " Existing", chưa có tài khoản gmail thì chọn nút "New" để đăng ký mới).

Xem thêm: Game Siêu Hùng Đại Chiến 5 : Chơi Game Hành Động Kịch Tính, Game Siêu Hùng Đại Chiến

*
*
*
*
 

Giai đoạn 3: cài đặt game ZingSpeed Mobile

o Bước 1: Sau khi hoàn chỉnh phần đăng nhập thì vẫn vào được vận dụng Play Store để thiết lập game. Racer hãy gõ từ bỏ khóa "Zing speed mobile" trên thanh kiếm tìm kiếm của ứng dụng.
*

o bước 2: dấn vào biểu tượng game ZingSpeed thiết bị di động vừa tìm kiếm được, kế tiếp nhấn nút "Install" (hoặc "Cài Đặt")--> "Accept" (hoặc "Chấp Nhận"). Quá trình cài game sẽ ra mắt trong không nhiều phút.
*

o Hoàn tất: Sau khi setup xong, trở về màn hình chính của giả lập thì Racer vẫn thấy được biểu tượng game ZingSpeed Mobile với mở trò chơi lên chơi thôi nào!
*

 

Thông tin cung cấp

Mọi đóng góp và vướng mắc cần giải đáp, các Racer rất có thể liên hệ mang đến kênh CSKH của ZingSpeed Mobile và để được Quýt nhỏ dại tư vấn cụ thể nha!

 


phiên bản quyền trò nghịch thuộc công ty Tencent. Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền trên Việt Nam. Z06, Đường 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.