Cách tải mod rồng trong minecraft

-
By tmq ❘ November 6, 2018 ❘ 111,880 lượt coi

Dragon Mounts 2 Mod. Bạn vẫn muốn trở thành tráng sĩ diệt rồng trong quả đât Minecraft? bạn có bao giờ mơ mong được cưỡi và huấn luyện và đào tạo một nhỏ rồng của riêng bạn? Vậy thì dragon Mounts 2 chính là mod giành riêng cho bạn! rồng Mounts 2 chất nhận được người nghịch nuôi một chú long của riêng bạn. Trứng dragon trong Minecraft giờ ko chỉ để gia công vật tô điểm nữa mà chúng ta có thể giúp nó nở thành một bé rồng thật sự.

Bạn đang xem: Cách tải mod rồng trong minecraft

*

Rồng là 1 loài vật vô cùng hùng mạnh, long Mounts 2 sản xuất Minecraft nhiều những loại Rồng thành phần với mức độ mạnh đặc biệt khác nhau, điểm yếu mạnh khác nhau.

Xem thêm: Top 21 Game Nhập Vai Pc Offline Hay Nhất Hiện Nay 2021, Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Pc

Là 1 trong dũng sĩ diệt rồng, chúng ta cũng có thể đoạt đem vảy rồng để chế tạo cho bản thân những cỗ trang bị hay dụng cụ từ vảy rồng. Vảy rồng hoàn toàn có thể lấy được từ việc sử dụng một cái Diamond Shear hoặc giết chết Rồng. Tùy nằm trong vào yếu tắc của nó bộ trang bị có tác dụng từ những loại vảy rồng khác nhau cũng có thể có những hiệu ứng quan trọng khác nhau
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*

Dragon Mounts 2 cũng được cho phép bạn chăn nuôi dragon nhờ hệ thống Breeding của mod. Tức chúng ta có thể nuôi cho chính mình một gia đình Rồng hùng mạnh, với các hệ không giống nhau để đoạt được cả nhân loại Minecraft rộng lớn lớn.

*
*
*

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn setup Dragon Mounts 2 hack 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

Ấn Start trên desktop.Mở Run.Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.Vào Roaming/.minecraft/modsĐặt tệp tin jar của Mod vào thư mục mods cùng rồi chạy Minecraft.

Tải về dragon Mounts 2 thủ thuật 1.12.2/1.12.1/1.12

*
 > Tải về phiên bạn dạng 1.12.2/1.12.1/1.12