Cách tải nhạc về máy vi tính

-
Ai ai cũng đều thương mến âm nhạc bởi chúng sẽ giúp người nghe thư giãn giải trí đầu óc, tập trung chuyên sâu thao tác. Do đó có rất nhiều website nghe nhạc tại Nước Ta có số lượng người dùng rất lớn như Zing MP3, Nhaccuatui, Chiasenhac thậm chí còn là mọi người còn sử dụng cả Youtube để nghe nhạc nữa. Lỡ như trong quy trình sử dụng máy tính mà bạn bị mất liên kết mạng thì sẽ không hề nghe nhạc được nữa, do đó bạn nên tải nhạc xuống máy tính của mình trước khi có sự cố xảy ra. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách tải nhạc về máy tính, máy tính .Bài viết tương quan :

Cách tải nhạc từ Zing MP3 về máy tính, laptop

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với cách tải nhạc về máy tính của trang Zing MP3 – đây là trang web nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam đã được ra mắt rất nhiều năm. Ngoài ra, trang web này cũng có số lượng bài hát rất nhiều từ những ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và cả thế giới.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc về máy vi tính


Bạn đang đọc: Hướng dẫn 5 cách tải nhạc về máy tính, laptop đơn giản nhất 2021


Bước 1: Bạn hãy mở trang chủ của Zing MP3.

Bước 2: Sử dụng thanh tìm kiếm để chọn lựa bài hát mà bạn muốn tải xuống máy tính của mình.

*

Bước 3: Nhấn vào nút Ba chấm ở phía bên phải của bài hát, sau đó nhấn vào Tải xuống trong menu xuất hiện.

*

Bước 4: Chọn phương thức tải xuống là Tiêu Chuẩn là bạn đã có thể tải nhạc về máy tính miễn phí.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết : Hướng dẫn cách tải nhạc từ Zing MP3 về điện thoại thông minh không tính tiền mới nhất của chúng tôi .

Cách tải nhạc từ Nhaccuatui về máy tính

Giống như Zing MP3 thì Nhaccuatui cũng là một website nghe nhạc cực kỳ thông dụng lúc bấy giờ và bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống bài hát yêu dấu của mình về máy tính từ website nghe nhạc trực tuyến này .

Bước 1: Tại trang chủ của Nhaccuatui, bạn hãy nhấn vào thanh tìm kiếm ở góc phải trên để tìm kiếm bài hát mà mình muốn tải xuống.

*

Bước 2: Trong giao diện nghe nhạc của Nhaccuatui, bạn hãy nhấn vào nút Tải nhạc.

*

Bước 3: Chọn chất lượng của bài hát mà bạn muốn tải xuống máy tính của mình, ví dụ mình sẽ chọn là 128 kbps sau đó chọn vị trí để lưu trên máy.

*

Cách tải nhạc từ Chiasenhac về máy tính

Ngoài Zing MP3 và Nhaccuatui thì Chiasenhac cũng là một trang nghe nhạc được giới trẻ thương mến khi mà luôn luôn update những bài hát mới nhất đến từ các ca sĩ .

Bước 1: Tại trang chủ của Chiasenhac chúng ta hãy tìm kiếm bài hát muốn tải xuống bằng tính năng tìm kiếm ở đầu trang.

Xem thêm: Điện Thoại Giá Tầm 5 Triệu, Top 10 Điện Thoại Tầm 5 Triệu Tốt Hiện Nay

*

Bước 2: Nhấn vào nút Download ở phía giao diện nghe nhạc của Chiasenhac.

Bước 3: Chọn lựa chất lượng bài hát mà bạn muốn tải xuống máy tính của mình.

*

Bước 4: Cuối cùng chọn vị trí để lưu trên máy tính là bạn đã có thể tải nhạc thành công.Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính

Chúng ta không cần phải nói thêm về Youtube khi mà đây là nền tảng xem video, nghe nhạc nổi tiếng nhất trên toàn quốc tế lúc bấy giờ .

Bước 1: Mở bài hát mà bạn muốn tải xuống trên Youtube, sau đó copy đường dẫn của nó.

*

Bước 2: Điều hướng tới trang chủ của SaveFrom, sau đó dán đường dẫn vào trong ô tìm kiếm, chọn Tải về.

*

Bước 3: Chọn lựa chất lượng của bài nhạc mà bạn muốn tải xuống, nhấn vào nút Tải về.

*

Bài viết tương quan :

Cách tải nhạc về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web thông dụng có số lượng người dùng lớn thứ 2 Nước Ta sau Google Chrome, nhờ có giao diện thân thiện, tương hỗ tải nhạc, video thuận tiện nhất lúc bấy giờ .

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, sau đó bạn hãy điều hướng tới các trang nghe nhạc phổ biến như Nhaccuatui.

Bước 2: Ở đầu của mỗi trình phát nhạc sẽ có nút TẢI XUỐNG màu xanh, chỉ cần nhấn vào nút là bạn có thể tải nhạc về máy tính.

*

Như vậy qua bài viết này thì mình đã hướng dẫn mọi người cách tải nhạc về máy tính ở tất cả những trang nghe nhạc phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Đa phần mọi trang sẽ có tính năng tải xuống tuy nhiên trong trường hợp không thể download thì bạn hãy sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải nhé.