Cách tải overwatch miễn phí

Overwatch – game chiến đấu bom tấn đang gây sốt suốt thời gian gần đây. Phần lớn mọi người sau khi đã trải nghiệm game này đều công nhận rằng nó thật sự rất thú vị. Vậy bạn đã biết gì về game Overwatch chưa? Hơn nữa, cách tải overwatch miễn phí như thế nào? Hãy cùng digitalfuture.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây .Overwatch là một dòng game thuộc thể loại game MOBA đã và đang gây sốt suốt thời gian gần đây cả trong và ngoài nước khi nhận được sử ủng hộ rầm rộ từ giới trẻ hiện nay. Download overwatch thế nào? Với sự hướng dẫn tải game Overwatch từ cổng game đẳng cấp K8vn hy vọng bạn sẽ tải ngay để có nhiều giây phút thực sự thú vị nhé.

Bạn đang xem: Cách tải overwatch miễn phí

Giới thiệu về Overwatch

Hiện nay có rất nhiều phần mềm game ra đời, phục vụ mục đích giải trí cho con người. Không những vậy, có một số loại game, người chơi có thể dùng để kiếm thêm thu nhập. Trong đó, Overwatch là một trong những game thuộc thể loại chiến đấu bom tấn đang được giới trẻ yêu thích nhất.

Đây là một trò chơi thuộc thể loại MOBA đang được các game thủ ở mọi miền quan tâm. MOBA có nghĩa là game trực tuyến với rất nhiều người tham gia và sau đó, các thành viên sẽ được chia thành các đội khác nhau.

Trong Overwatch, người chơi sẽ hóa thân thành anh hùng trong tổ đội game. Sau đó, để hoàn thành nhiệm vụ được ra, họ cần: Đánh thắng các nhóm khác, chinh phục mục tiêu được đề ra và đem lại chiến công lừng lẫy về cho đội.

Bật mí cách tải Overwatch free đơn giản

So với các thể loại game chiến đấu khác, Overwatch mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới. Cụ thể, hệ thống nhân vật trong game rất đa dạng, họ có thể thuộc các trường phái khác nhau. Cùng với đó là lối chơi ấn tượng xen lẫn sự kịch tính như mình thực sự trải nghiệm. Theo những game thủ đã từng thử game này, họ nhận thấy Overwatch có 2 ưu điểm nổi bật. Đó là:

Overwatch được thiết kế với giao diện độc đáo, dễ nhìn.Bối cảnh trong game khá rộng và hệ thống bản đồ cũng rất phong phú, dễ theo dõi.Nhân vật trong Overwatch đa dạng, mỗi nhân vật có thể có các kỹ năng riêng.

Vậy bạn đã biết cách tải Overwatch miễn phí chưa?

Bật mí cách tải Overwatch miễn phí cực đơn giản

Như đã nói, Overwatch là một trong những game cực kỳ hấp dẫn. và chỉ cần nghe giới thiệu về game thôi thì ai cũng muốn chơi thử trò chơi này. Thế nhưng, bạn đã biết cách tải Overwatch  về máy để chơi chưa? Thực chất, việc tải game Overwatch không quá phức tạp. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải hoàn toàn free và full crack:

Bước 1:

Đầu tiên, để tải được Overwatch free cho máy tính, bạn cần cài đặt Battle.net trước. Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn tải game Overwatch miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải tải ứng dụng này nếu trước đó, máy tính của bạn đã được cài đặt rồi. Như vậy, bạn chỉ cần tìm ứng dụng, mở và truy cập. Nếu chưa có link tải hãy truy cập:

Cài đặt ứng dụng Battle.net trước khi tải game Overwatch về máy tính

Bước 2:

Khi bạn mở ứng dụng Battle.net, một cửa sổ sẽ xuất hiện và yêu cầu đăng nhập tài khoản. Lúc này, nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập là xong. Nếu chưa có, chúng ta cần tạo tài khoản trên ứng dụng bằng cách điền đầy đủ thông tin được yêu cầu.

Xem thêm: Bộ Giá Treo Phông Chụp Ảnh, Khung Giá Treo Phông Chụp Ảnh Di Động Pr

Nếu chưa có tài khoản ứng dụng Battle.net, bạn cần tạo lập tài khoản mới

Sau khi đã tạo tài khoản xong, bạn cần nhớ password và tên đăng nhập của mình để truy cập ứng dụng.

Bước 3:

Đăng nhập được vào ứng dụng, màn hình sẽ xuất hiện một giao diện mới. Bên trái màn hình giao diện Battle.net, bạn cần tìm kiếm biểu tượng Overwatch. Biểu tượng này sẽ ở phía dưới cùng. Tiếp đó, bạn hãy click chuột vào biểu tượng đó.

Tìm kiếm và nhấn chọn biểu tượng Overwatch phía cuối giao diện

Bước 4:

Sau khi nhấn vào biểu tượng Overwatch, màn hình lại xuất hiện giao diện khác. Và bạn cần nhấn Install để máy tính bắt đầu cài đặt game Overwatch.

Để hoàn thành, bạn nhấn Install để máy cài đặt

Khi đã thực hiện xong bước 4, thì việc bạn cần làm là chờ đợi hoàn thành cài đặt Overwatch. Nếu không gặp bất kỳ sự cố nào thì quá trình cài đặt ứng dụng Battle.net và tải game Overwatch sẽ thành công. Tất nhiên lúc này, bạn có thể nhanh chóng vào game và trải nghiệm nó.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh chóng thực hiện cách tải Overwatch free cực kỳ đơn giản này. Chúng tôi tin rằng, game Overwatch sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới. Hãy chia sẻ cách tải này đến bạn bè, người thân để họ chơi cùng bạn nhé!

Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai đang gây sốt thị trường khu Đông Tp. HCM và TP. Biên Hòa, Đồng Nai là cơ hội đầu tư hấp dẫn, nổi trội bậc nhất hiện nay.