Cách tải video trên tiktok mà không có nút lưu

-

Tiktok là social đang hot hiện nay. Trào giữ quay video ngắn với up lên Tik tok nhận được sự tiếp nhận của nhiều thành phần, lứa tuổi. Nhiều đoạn clip có văn bản hay cùng đặc sắc bạn muốn tải về nhưng không biết cách? Vậy bạn có bao gồm biết chỉ với phần nhiều thao tác đơn giản dễ dàng bằng lao lý Tikshot bạn đã có thể tải clip một giải pháp dễ dàng. Bài viết này sẽ trình làng đến chúng ta cách tải đoạn phim đơn giản bằng Tikshot.

Bạn đang xem: Cách tải video trên tiktok mà không có nút lưu

Một vài cách tải clip trên Tiktok không tồn tại nút lưu

1. áp dụng phím tắt Siri shortcut trên iOS

Đối với cách này chỉ cung cấp đối cùng với Iphone cùng Ipad tất cả hệ điều hành iOS 12 trở lên.

Bước 1: truy cập Appstore trên Iphone hoặc Ipad. Download xuống miễn phí áp dụng Phím tắt (Shortcut Application)

*

Bước 2: Vào vận dụng Chorme trên điện thoại cảm ứng và truy cập đường liên kết sau https://bit.ly/3baxRzi (dành đến iOS 12) cùng https://bit.ly/2J5xauU (dành cho iOS 13). Nhấn vào Nhận Shortcut. Sau đó, link sẽ chuyển hướng làn phân cách sang vận dụng Phím tắt. Nhấn lựa chọn Lấy phím tắt.

*

Bước 3: Mở ứng dụng Tiktok tới đoạn phim mà bạn có nhu cầu tải. Chọn vào biểu tượng Chia sẻ trên Video. Dùng ngón tay lướt thanh nguyên tắc từ yêu cầu qua trái cho tới khi bạn nhìn thấy lốt khác (biểu tượng vết -), tiếp nối nhấn vào Phím tắt.

*

Bước 4: chọn phím tắt TikTok Pro game ios 12, trong vận dụng Phím tắt. Buộc phải đợi Phím tắt thực hiện làm việc và bạn sẽ được cài xuống và auto lưu trong Camera Roll.

2. Sử dụng ứng dụng TikPlus Download

Đối với biện pháp này chỉ vận dụng với hệ điều hành và quản lý Android.

Bước 1: bạn tải về vận dụng TikPlus Downloader

*

Bước 2: tiếp theo sau vào ứng dụng Tiktok cùng mở video clip muốn download về. Chọn share và sao chép liên kết.

Bước 3: Mở TikPlus Downloader. Ứng dụng sẽ tự động hóa dán đường links mà chúng ta vừa coppy vào đó. Chọn tải về và bạn đã sở hữu video buộc phải tải.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Honda Gần Nhất Tphcm 2021, Hệ Thống Honda Phát Tiến

*

3. Dụng cụ tải video đơn giản Tikshot

Tikshot thành lập và hoạt động nhằm đưa về những tính năng hiệu quả khi tải đoạn phim trên Tiktok. Đem lại tiện ích một cách dễ ợt mà bạn không nhất thiết phải tải ngẫu nhiên một vận dụng nào. Chỉ cần những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải đoạn clip mong muốn cả trên điện thoại cảm ứng thông minh và PC.

Lý do chúng ta nên tải video trên tiktok bằng TikshotCho phép các bạn tải tất cả các video clip trên Tiktok. Có thêm công dụng tải Audio so với công gắng này Đối với clip trên Tiktok, ứng dụng chỉ hỗ trợ tải clip trên áp dụng tiktok trên năng lượng điện thoại. Và không phải bất kỳ máy nào thì cũng có. Vì vậy cần đến công cụ cung cấp để hoàn toàn có thể tải clip một biện pháp dễ dàngTải video Tiktok không còn logo của Tiktok và user ID của Tiktok. Góp bạn dễ dàng sử dụng đoạn clip với nhiều mục tiêu khác nhauKhông giới hạn khi tải nhiều videoHỗ trợ quality video rõ rệt nhất. Full HD đối với các videoTuyệt đối thực hiện an toàn, không giữ lại bất kỳ bản sao lưu nào khác.Nền tảng áp dụng đa dạng. Không riêng gì trên điện thoại cảm ứng mà bên trên PC, laptop, ipad, laptop bảng… bạn đều có thể tải đoạn clip một cách thuận tiện nhấtSử dụng công cụ hoàn toàn miễn phí.

Với những lý do này chắc hẳn rằng bạn vẫn biết sử dụng công thế lưu clip trên Tiktok là vô cùng tất cả ích. Và Tikshot là một công cụ hữu dụng làm xuất sắc những yêu mong đó.

Tải đoạn clip bằng Tikshot trên điện thoại

Bước 1: Mở vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Tra cứu đến đoạn clip muốn tải.

*

Bước 2: tiếp nối ấn vào chia sẻ để lựa chọn phần xào nấu liên kết. Sao chép link của đoạn phim vào khay nhớ tạm

*

Bước 3: truy cập Tikshot.app, paste vào ô dẫn link. Và ấn Preview

*

Bước 4: Đợi load clip và ấn Download đoạn phim để thiết lập về video hoàn thiện.

*

Tải clip bằng Tikshot trên sản phẩm tính, laptop

Tương từ như thực hiện công cụ Tikshot như trên điện thoại. áp dụng Tikshot bên trên lap đứng top cũng bao hàm các thao tác đơn giản

Bước 1: truy vấn vào https://www.tiktok.com/vi-VN/ để lựa chọn video mà tình ước ao tải

Bước 2: nhận vào share và lựa chọn coppy liên kết. Coppy đường dẫn link của video

*

Bước 3: truy vấn https://tikshot.app/ cùng paste links vào ô dẫn link. Ấn preview giúp xem trước video

*

Bước 4: xong việc sở hữu video bằng phương pháp ấn vào tải về video. Clip sẽ được lưu giữ vào ổ mà chúng ta đã lựa chọn.

*

Với những mục đích khác nhau mà bạn sẽ tải clip mà yêu thương cầu không tồn tại logo của Tiktok. Có nhiều cách để tải một phương pháp dễ dàng. Tuy nhiên, đều rất cần được tải về một áp dụng nhất định. đôi khi máy bạn dung tích không đầy đủ hoặc ước muốn tải về trên vật dụng tính. Bởi vậy, chắc hẳn rằng Tikshot là công cụ dễ dàng và đơn giản và tiện lợi nhất. được cho phép bạn download một cách dễ dàng, ko giới hạn đoạn clip trên Tiktok.