Không chỉ có nút nguồn tại vị trí mới, mà ngay đến cách tắt nguồn Galaxy note 10/Note 10+ cũng đã thay đổi. Sau đây là bài hướng dẫn bí quyết tắt nguồn Galaxy lưu ý 10 cùng Galaxy cảnh báo 10+. Một trong số mẹo hay game android ấn tượng, chúng ta đừng bỏ lỡ nhé!


Không hệt như những ráng hệ trước, cầm cố vì chỉ cần nhấn giữ nút nguồn và click chọn tùy chọn “Tắt nguồn” như hay lệ thì điện thoại của các bạn sẽ đưa vào tinh thần tắt. Mặc dù Galaxy lưu ý 10 năm nay, ở bên cạnh việc gồm vị trí nút bấm mới, thì ngay lập tức cả làm việc tắt nguồn cũng biến thành hơi biệt lập một chút so với nạm hệ trước. Vày vậy để sở hữu tắt mối cung cấp trên Galaxy note 10 tương tự như Note 10+, chúng ta cũng có thể tham khảo các phương pháp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tắt nguồn samsung note 10


Tắt mối cung cấp Galaxy cảnh báo 10 bởi thanh công cụ

Để rất có thể tắt nguồn, bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống ngơi nghỉ thanh phép tắc trên chú ý 10, hình tượng tắt nguồn sẽ chỉ ra ngay kế bên hình tượng cài đặt. Chỉ việc nhấn vào rồi tiếp đến chọn tắt nguồn là xong.


*

*

Tắt mối cung cấp Galaxy cảnh báo 10 bằng phím cứng

Giờ đây, nếu còn muốn tắt nguồn, bạn không những phải ấn giữ riêng từng nút nguồn bên cạnh trái nữa, mà cụ vào kia phải hàng loạt nhấn cả nút giảm âm lượng + nút nguồn thì bảng tùy lựa chọn tắt nguồn bắt đầu hiện ra. Làm việc này khá kiểu như với các chiếc iPhone thế hệ mới của Apple.

*

Tuy nhiên, trường hợp cảm thấy cách tắt nguồn này còn có phần “rắc rối”, chúng ta có thể tùy chỉnh trong sở hữu đặt bằng cách truy cập Tính năng nâng cao -> Phím cạnh -> Cách tắt nguồn điện áp thoại. Sau đó nhấn chọn mục Menu tắt nguồn ở trong phần Nhấn cùng giữ là xong.

Xem thêm: Những Bài Hát Cầu Hôn Hay Nhất, 15 Bài Hát Cầu Hôn Lãng Mạn Thêm Đong Đầy Cảm Xúc

*

Tìm hiểu cụ thể về thông tin:

Tắt mối cung cấp Galaxy chú ý 10 bởi Bixby

Bên cạnh 2 cách trên, tín đồ dùng giờ đây cũng rất có thể ra lệnh bởi giọng nói cùng với trợ lý ảo Bixby bằng phương pháp nói “Turn of the phone” sau khoản thời gian khích hoạt Bixby.

*

Hiện tại, worldlinks.edu.vn đã xác định mở chương trình “đặt gạch” khôn xiết phẩm Galaxy lưu ý 10 với cỗ quà tổng vốn lên đến hơn 6 triệu đồng. Lịch trình đặt gạch kéo dài từ ngày 01/08 mang lại 14/08.

Quà khuyến mãi dành cho người sử dụng đặt gạch Galaxy chú ý 10 gồm:

Giảm 5% tới 500,000 đồng khi thanh toán giao dịch qua mã QR VNPayƯu đãi đến 1,000,000 đồng cho công ty thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered, VPBank

Quà tặng ngay dành cho người tiêu dùng đặt gạch Galaxy note 10+ gồm:

Giảm 5% tới 500,000 đồng khi thanh toán qua mã QR VNPayƯu đãi đến 1,000,000 đồng cho công ty thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered, VPBank

Để được tư vấn kỹ rộng về tổng thể chương trình “đặt gạch” Galaxy lưu ý mới cũng giống như nhận mức giá cực tốt thị trường, khách hàng hàng rất có thể gọi mang lại tổng đài (miễn phí) 1800.2097.