Cách tắt nút home ảo trên iphone

-
*

Cài để nút trang chủ ảo trên màn hình là cách tốt nhất có thể để giữ lại cho cái iPhone của bạn hoạt động nếu nút home vật lý bị hỏng. Đây còn là 1 trong những phím tắt hoàn hảo và tuyệt vời nhất với hàng loạt tính năng có ích khác. Vậy bạn đã biết cách bật/ tắt nút trang chủ ảo cho iPhone hay chưa? nội dung bài viết dưới đây sẽ cho chính mình biết cách cài nút home ảo mang lại iPhone bên dưới 1 phút.

Bạn đang xem: Cách tắt nút home ảo trên iphone


*

Nút home ảo là gì?

Nút trang chủ ảo (Assistive Touch) có hình tượng hình tròn đặt trong hình vuông vắn mờ, có thể chấp nhận được bạn triển khai các thao tác làm việc tương từ như nút trang chủ vật lý, nhưng bằng cách nhấn vào biểu tượng trên màn hình thay thế.

Ngoài ra, nó cũng chứa các phím tắt (có thể tùy chỉnh) cho các tác vụ phổ biến liên quan mang lại nút Home, giúp fan dùng thao tác nhanh, thuận lợi hơn.

2. Cách nhảy nút trang chủ ảo đến iPhone của bạn

Nút trang chủ ảo ban sơ được thiết kế cho tất cả những người dùng chạm mặt khó khăn trong quy trình sử dụng nút home vật lý. Tự đó, việc cài đặt nút trang chủ cho iPhone cũng được sử dụng như một phương pháp khắc phục cho những nút trang chủ bị hỏng. Chúng ta có thể thực hiện các thao tác dưới đây để thiết lập nút trang chủ ảo đến iPhone:

Bước 1: Mở áp dụng Cài đặt -> lựa chọn Trợ năng.


*

Cách cài đặt nút home cho iPhone

Bước 2: lựa chọn mục Cảm ứng -> tại mục AssistiveTouch, chọn Bật hoặc Tắt theo nhu cầu.

Sau khi tiến hành hai bước này, một biểu tượng tròn mới sẽ lộ diện trên màn hình của bạn, sẽ là nút home trên screen ảo mới giúp đỡ bạn thực hiện tại các làm việc đơn giản, thuận lợi hơn mà lại không cần sử dụng đến nút trang chủ vật lý.

6 tùy chọn của nút home ảo

Với nút home ảo này, bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập nhanh vào những tính năng của iPhone mà lại không đề nghị vào từng vận dụng hoặc áp dụng phím cứng đồ lý.

Khi nhận vào hình tượng nút trang chủ ảo sẽ hiển thị một menu với 6 tuỳ lựa chọn như sau:

Thông báo: cung cấp quyền truy cập nhanh vào Trung trọng điểm thông báo.

Tùy chỉnh: cho phép bạn truy hỏi cập ngẫu nhiên phím tắt hoặc hành động cấu hình thiết lập nào các bạn đã tạo.

Thiết bị: cung cấp quyền truy cập một đụng vào những tính năng phổ cập như khóa điện thoại, tăng sút âm lượng, tắt giờ và không những thế nữa.

Trung tâm điều khiển: Hiển thị Trung trọng tâm điều khiển.

Màn hình chính: tương tự với việc nhấp vào nút Home. Y hệt như nút home vật lý, bạn cũng có thể nhấn đúp vào nút đó.

Chụp ảnh màn hình: Chụp ảnh màn hình trên vị trí ai đang sử dụng.


*

6 tùy chọn của nút trang chủ ảo

Khi lựa chọn ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào trong các này, chúng ta sẽ thuận lợi điều khiển, thực hiện các kĩ năng theo yêu mong một bí quyết nhanh chóng. Khi không thích sử dụng nữa, chúng ta có thể quay lại màn hình chính bằng phương pháp nhấn vào mũi tên quay trở về giữa cửa ngõ sổ.

Xem thêm: Bán Đồng Hồ Nữ Đẹp Chính Hãng Sẵn Hàng Giá Tốt 2022, Đồng Hồ Chính Hãng Thời Trang

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kéo với thả biểu tượng nút trang chủ ảo để di chuyển xung quanh màn hình đến vị trí dễ chịu nhất hoặc hữu ích với bạn.

3. Cách thiết đặt nút home ảo trên iPhone

Để nút home ảo có thể phát huy buổi tối đa công dụng và phù hợp với yêu cầu sử dụng của tín đồ dùng, chúng ta cũng có thể thực hiện thiết đặt nút trang chủ theo những cách dưới đây:

3.1 cách bớt các tính năng trên nút trang chủ ảo

Khi mong thêm/ sút các công dụng trên nút home ảo, bạn chỉ việc thực hiện biện pháp làm đơn giản:

Bước 1: Vào AssistiveTouch để nhảy nút home ảo, người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình tối nhiều 8 hình tượng tác vụ nhanh cho nút Home.

Bước 2: nhấp vào Tùy chỉnh menu điều khiển > thừa nhận dấu (+) nhằm tăng số lượng các hình tượng hoặc dấn dấu (-) nhằm giảm số lượng các biểu tượng.

Bước 3: Bấm Xong để lưu nạm đổi.


*

Cách thêm sút các chức năng cho nút trang chủ ảo

Như vậy, chưa đến 3 cách như trên, bạn cũng có thể dễ dàng thêm giảm các tác dụng trên nút trang chủ ảo, những lý lẽ này chắc chắn là sẽ giúp cho bạn sử dụng iPhone một cách thuận tiện và thuận tiện hơn.

3.2 bí quyết làm mờ nút home ảo

Trong quá trình sử dụng nút trang chủ ảo, thỉnh thoảng người dùng sẽ cảm xúc phiền toái bởi vì vô tình chạm vào nút home hay nút home quá đậm làm cho mất một phần thông tin bên trên màn hình. Vì chưng vậy, để tùy chỉnh thiết lập độ đậm nhạt của nút home ảo bạn cũng có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trong AssistiveTouch > chọn Độ mờ khi không dùng.

Bước 2: di chuyển thanh trượt mang đến độ vào suốt mong muốn của bạn.


*

Cách làm cho mờ nút trang chủ ảo

3.3 cấu hình thiết lập độ nhạy di chuyển

Trong khi thực hiện iPhone, lúc nút home quá nhạy cũng khiến chúng ta dễ dàng lầm lẫn khi triển khai các tác vụ bên trên màn hình. Vị vậy, để tùy chỉnh cấu hình độ nhạy bén của nút Home, bạn có thể thực hiện theo công việc dưới đây:

Trong hình ảnh AssistiveTouch > triển khai kéo để tùy chỉnh cấu hình độ nhạy di chuyển:

Kéo về phía bên trái con rùa thì độ nhạy vẫn thấp hơn.

Kéo về phía hình con thỏ thì độ nhạy sẽ cao hơn.


Cách thiết lập cấu hình độ nhạy cảm của nút home ảo

4. Cấu hình thiết lập tác vụ nút trang chủ ảo iPhone

Trên đây bài viết để chia sẻ cách nhảy tắt, cài đặt nút trang chủ ảo trên iPhone với để tùy chỉnh thiết lập các tác vụ của nút home ảo bọn họ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: trên AssistiveTouch > lựa chọn Chạm một lần > lựa chọn tác vụ mong mỏi sử dụng. Lúc đó, giả dụ muốn triển khai tác vụ về screen chính họ chỉ đề nghị Chạm một lần vào nút trang chủ ảo là được.


Nhấn chọn cấu hình thiết lập menu điều khiển

Bước 2: Vẫn trong bối cảnh AssistiveTouch > lựa chọn Chạm nhị lần > chọn tác vụ mong mỏi thiết lập, sử dụng. Khi đó, chỉ cần Chạm nhị lần vào nút trang chủ ảo thì vật dụng sẽ tự động hóa khoá màn hình theo tác vụ đã được thiết lập.


Tùy chỉnh lựa chọn hai lần nhằm khóa màn hình

Bước 3: liên tục quay lại bối cảnh AssistiveTouch > chọn Nhấn giữ > chọn tác vụ mà bạn có nhu cầu sử dụng > lúc đó, nếu như muốn khởi đụng lại máy, bạn chỉ cần nhấn giữ nút trang chủ ảo với iPhone sẽ tự động thực hiện nay tác vụ.


Tùy chỉnh dấn giữ nút home ảo

Như vậy, cùng với 3 thao tác đơn giản này, chúng ta có thể tùy chỉnh tác vụ nút home ảo theo nhu cầu giúp việc áp dụng và thao tác thuận tiện hơn trên màn hình hiển thị iPhone.

Bài viết đang tổng hợp chi tiết cách cài đặt nút Home trên iPhone . Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ thiết lập thành công và tận dụng được buổi tối đa những app mà nút trang chủ ảo có lại. Đừng ngần ngại chia sẻ để nhiều người biết đến hơn nếu như thấy bài viết hữu ích bạn nhé!

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện thiết lập nút trang chủ trên iPhone, nếu như khách hàng gặp bất cứ trục trệu hay khó khăn gì hãy mang lại ngay đại lý worldlinks.edu.vn sớm nhất để được cung ứng nhanh chóng. Contact ngay với shop chúng tôi qua: