Cách thay đổi màn hình khóa máy tính win 7

-

Như các bạn đã biết, so với hệ điều hành Windows 10 thì chúng ta cũng có thể dễ dàng tùy biến gần như mọi thứ. Và screen khóa là một ví dụ, bạn có thể thay đổi screen khóa, thực hiện nhiều màn hình hiển thị khóa, thậm chí vô hiệu hóa hóa screen khóa… một cách cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màn hình khóa máy tính win 7

Bạn chỉ việc liên kết Windows với thông tin tài khoản Microsoft với kích hoạt Windows Spotlight lên là đã có tương đối nhiều hình ảnh Full HD, hết sức nét, được mang trực tiếp từ Bing (một qui định tìm tìm của Microsoft), toàn hình ảnh đẹp và rất chất lượng thôi.


Hoặc nếu khách hàng không say mê lấy các hình ảnh này thì bạn có thể sử dụng các hình ảnh do bạn tự chụp hoặc là các bạn sưu khoảng được sống một ở đâu đó để gia công màn hình khóa một cách đối chọi giản.

Còn so với hệ quản lý điều hành Windows 7 thì khác, chúng ta không thể đổi khác màn hình khóa (hay còn được gọi là màn hình singin được). Chính vì mặc định Microsoft không cung ứng cho chúng ta làm điều này.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Khôn Khéo, Châm Ngôn 10 Bd2011

Nếu muốn chuyển đổi màn hình khóa trên Windows 7 thì chỉ có cách sử dụng phần mềm của hãng thứ 3 hoặc là điều khiển lại khối hệ thống là thôi. Và đây cũng là nội dung bao gồm mà bạn thích chia sẻ với các bạn trong bài xích hướng dẫn này.

Nếu như ai đang cảm thấy quá buồn rầu với screen đăng nhập Windows 7 thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy, chúng ta có thể làm theo nếu như muốn nhé !

#1. Biến hóa màn hình đăng nhập trên Window 7 bởi phần mềm

+ bước 1: Trước tiên, bạn phải tải ứng dụng Windows 7 Logon Background Changer về trước đã, chúng ta có thể tải về tại trên đây / hoặc tại phía trên !


+ cách 2: kế tiếp giải nén tệp tin vừa sở hữu về ra => với chạy file *.exe. Tại đồ họa cài đặt, chúng ta tích lựa chọn I Agree để đồng ý => rồi click Next.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong. Bây chừ bạn nhấn tổng hợp phím Windows + L, hoặc Restart lại máy tính xách tay để xem kết quả.

Lời kết

Vâng, bởi vậy là mình vừa share với các bạn 2 cách đơn giản để rất có thể thay đổi màn hình hiển thị đăng nhập bên trên Windows 7 rồi nhé. Thực tế thì chúng ta có thể áp dụng biện pháp làm này trên những phiên bản Windows khác như Windows 8 và Windows 10, tuy nhiên thiết nghĩ những hệ quản lý mới này mặc định đã hỗ trợ rồi nên điều đó là không quan trọng lắm